Khả năng duy trì nhiệt độ ở điều hòa daikin inverter cực ổn định

Ngoài tiết kiệm điện điều hòa Daikin inverter có gì hơn điều hòa thường

Máy điều hòa Daikin inverter ngoài tiết kiệm điện máy còn hoạt động vô cùng êm ái, sắp như ko có tiếng động cả trong dàn lạnh và phía ngoài dàn nóng. Chức năng giữ tương đối ẩm và ổn định nhiệt độ của điều hòa Daikin inverter cũng tốt hơn điều hòa thường.

Vì sao điều hòa Daikin inverter hoạt động êm ái hơn?

Điều hoà Daikin Inverter được trang bị máy nén biến tần tiên tiến cho phép điều khiển mô tơ máy hoạt động từ từ tới lúc đạt được nhiệt độ mong muốn rồi mô tơ sẽ quay chậm lại để giữ ổn định mức nhiệt đó mà ko phải là tắt hẳn như điều hoà thông thường.

Động cơ biến tần giúp điều hòa Daikin hoạt động êm ái hơn

Động cơ biến tần giúp điều hòa Daikin hoạt động êm ái hơn

Nhờ cách thức hoạt động thông minh này mà điều hoà Inverter sẽ hạn chế được tối đa việc bật và tắt thường xuyên. Tiếng ồn tạo ra ở điều hòa Daikin thường thì đa phần là do trong quá trình hoạt động dàn nóng điều hòa phải đóng mở thường xuyên. Ko chỉ tao ra tiếng ồn, việc khởi động thường xuyên cũng dẫn tới giảm tuổi thọ của động cơ đáng kể.

Xem thêm :  Lắp điều hòa Daikin vì sao cần hút chân không?

>>> Xem những model điều hòa Daikin vận hành êm ái nhất

Vì sao điều hòa Daikin lúc hoạt động ko bị khô như điều hòa thường?

Nguyên nhân giải thích cho điều này là vì điều hòa Daikin inverter hoạt động ở nhiều vận tốc cũng như công suất không giống nhau. Trong 15 – 30 phút lần đầu điều hòa inverter sẽ vận hành ở 140% công suất, sau lúc đạt được nhiệt độ cài máy chỉ thao tác với tầm 20% công suất để duy trì nhiệt độ phòng.

Điều hòa Daikin inverter không có cảm giác khô da

Điều hòa Daikin inverter ko có xúc cảm khô da

Lúc hoạt động ở 20% công suất dàn lạnh trong phòng sẽ có độ lạnh rất thấp nên ko làm cho lượng tương đối ẩm trong phòng bị ngưng tụ và mất đi, vì thế người sử dụng ko cảm thấy bị khô da. Đối với điều hòa thường sẽ luôn thao tác với công suất 100% nên tương đối ầm thường bị ngưng tụ nhiều trên dàn lạnh và mấy đi làm cho người sử dụng có xúc cảm khô giáp và khó Chịu đựng.

Xem thêm :  5 nổi bật của điều hòa Daikin chính hãng

>>> Xem thêm những tính năng nổi trội điều hòa Daikin inverter

Sự dụng điều hòa Daikin inverter có xúc cảm nhiệt độ đều hơn điều hòa thường?

Khả năng duy trì nhiệt độ ở điều hòa daikin inverter cực ổn định

Chức năng duy trì nhiệt độ ở điều hòa daikin inverter cực ổn định

Sự vận hành của điều hòa Daikin inverter so với điều hòa thường có sự không giống nhau rõ rệt. Đối với loại điều hòa thường máy sẽ thao tác thường xuyên cho tới lúc đạt nhiệt độ cài, sau đó nghỉ, và tiếp tục chạy lúc phòng nóng lên, rồi lại nghỉ, quá trình này được lập đi lập lại thường xuyên nên trong quá trình sử dụng có xúc cảm phòng lúc nóng hơn, nhưng có lúc lại thấy lạnh hơn.

Xem thêm :  Điều hòa Daikin 9000btu dùng cho phòng bao nhiêu m2

Khác với điều hòa thường, điều hòa Daikin inverter chỉ thay đổi vận tốc vòng quay của máy nén chứ ko giới hạn hẳn, máy vẫn luôn vận hành ở những vận tốc không giống nhau nhằm duy trì nhiệt độ cài, chính vì vậy lúc ngồi phòng điều hòa inverter ta có xúc cảm nhiệt độ phòng đều hơn và cho xúc cảm rất thoải mái.

>>> Tham khảo nhanh những SP điều hòa Daikin bán nhiều nhất lúc này

 

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu