Nguyên nhân điều hòa Daikin bị chảy nước cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa chảy nước

Mùa hè đã tới, thời gian mới đây Điều hòa Quốc Tùng đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ Quý quý khách hàng hỏi về nguyên nhân điều hòa chảy nước và cần tư vấn về cách khắc phục hiện tượng điều hòa chảy nước. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới Quý quý khách hàng cách khắc phục điều hòa chảy nước

Quý khách cần lưu ý lúc thấy điều hòa có những hiện tượng như sau:

– Dàn lạnh của điều hòa bị chảy nước nhỏ giọt

– Dàn lạnh của điều hòa bị đóng tuyết, tỏa khói như sương

Thì nguyên nhân dẫn tới hiện tượng điều hòa chảy nước như trên là:

– Do đường ống (ống đồng) của điều hòa đã cũ, hoặc ống thoát nước bị tắc hoặc gập

– Do điều hòa của bạn bị thiếu gas

– Do lỗi nhà sản xuất

Lúc thấy điều hòa của gia đình mình xuất hiện những hiện tượng trên, Quý khách nên tìm nguyên nhân để khắc phục sẽ tránh được những tác hại xấu có thể gây ra do hiện tượng chảy nước của điều hòa:

– Gây hại sức khỏe do ẩm mốc

– Gây thiệt hại về tài sản (chập điện, sàn gỗ, những thiết bị điện tử,…)

Lúc Quý khách thấy điều hòa nhà mình có hiện tượng như trên, hãy xem hướng dẫn cách khắc phục điều hòa chảy nước của Điều hòa Quốc Tùng:

Hướng dẫn dưới đây áp dụng cho những hãng sản xuất điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, Điều hòa LG, Điều hòa Funiki, …

– Trước tiên, Quý khách cần kiểm tra lại đường ống dẫn gas của điều hòa. Nếu bị lỗi thì thay đường ống mới, ngoài ra cần kiểm tra lại ống thoát nước có bị gập hay tụ bẩn ko. Đồng thời, vệ sinh lưới lọc bụi trên của gió dàn lạnh.

– Thường thì hầu hết những trường hợp điều hòa bị chảy nước là do thiếu gá. Nếu điều hòa bị thiếu gas sẽ làm máy chạy ko đủ nhiệt, dàn lạnh bị đóng tuyết khiến cho cho loại nước ko thoát được ra ngoài, lúc này Quý khách hãy gọi thợ sửa điều hòa tới kiểm tra và nạp ga cho điều hòa.

– Cũng có thể nguyên nhân điều hòa chảy nước do lỗi nhà sản xuất, trong quá trình lắp ráp tạo ra những khe hở trong dàn lạnh quá lớn nên lúc hoạt động quạt hút luôn những giọt nước thổi ra ngoài cùng ko khí.

Quan tâm: Trường hợp điều hòa  vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp ko đúng,dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước hoặc viên nóng để ở vị trí ko hợp lí. Lúc này Quý khách hãy gọi ngay cho đơn vị đã lắp đặt điều hòa để họ khắc phục kịp thời tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Thắc mắc đặt ra lúc này là, làm thế nào để biết điều hòa nhà bạn đã cần bảo dưỡng chưa? Điều hòa Quốc Tùng đưa ra lời khuyên đối với Quý khách là để đảm bảo vận hành tốt nhất điều hòa nên được bảo dưỡng định kỳ 8 – 12 tháng đối với nhà dân, 4-6 tháng đối với văn phòng

Vậy, mùa hè đã tới điều hòa nhà Quý khách đã tới thời kỳ cần bảo dưỡng chưa? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tâm nhất

Mọi thông tin xin liên hệ:

– Smartphone: 0934 717 711

– Email: quoctungme@gmail.com

Xem thêm :  Hãy cẩn thận với điều hòa daikin không rõ nguồn gốc

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu