Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Ra mắt Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Theo ông Ivan Habovcik – Phó tổng giám đốc Siêu thị Schneider Electric Việt Nam, một chiếc máy phát điện hay một hệ thống UPS độc lập cung cấp nguồn điện dự trữ (UPS – bộ lưu trữ điện) kết nối vào mạng lưới điện nội bộ để ứng cứu lúc có sự cố mất điện là cần thiết nhưng chưa đủ. Nhà thầu cơ điện cho hay: “Một giải pháp bảo vệ nguồn toàn diện phải đạt được ý muốn được những yếu tố như luôn sẵn sàng, tốt, tin cậy, chức năng kết nối để cấp nguồn dự trữ ngay lập tức lúc có sự cố điện lưới, linh hoạt – tùy biến và tích hợp với hệ thống điện lưới có sẵn một cách hiệu quả về kinh tế (tiết kiệm nhân lực và mức giá, chức năng quản lý toàn diện và từ xa, lạ lùng phải thân thiện với môi trường)’’.

Tuy nhiên ko phải doanh nghiệp hay cơ quan, tổ chức nào cũng có chức năng thêm vốn một hệ thống điện dự trữ đủ và tin cậy. Một phần vì mức giá là khá lớn, một phần vì chưa giới thiệu thông tin đúng vai trò của điện dự trữ trong hoạt động kinh doanh. Mặt khác, cách doanh nghiệp chưa có đủ thông tin để tiếp cận với những giải pháp thích hợp cho vấn đề an ninh điện trong thời đại công nghệ kỹ thuật số này.

Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Để có thể sở hữu một giải pháp bảo vệ nguồn chất lượng, việc sở hữu một thiết bị lưu điện UPS đạt chuẩn luôn là điều kiện tiên quyết của bất cứ xí nghiệp hay nhà xưởng nào. Điều này cũng đồng thời tạo ra một yêu cầu thiết yếu trong việc nâng cấp những thiết bị UPS trên thị trường, làm sao để vừa đảm bảo được hiệu suất họat động, vừa cung cấp nguồn điện thường xuyên, an toàn cho tất cả những thiết bị điện trong hệ thống và phải thân thiện với môi trường.

Hiện có ko ít những giải pháp bảo vệ nguồn được trình làng mỗi năm trên toàn thế giới và theo như những nhà thầu cơ điện chia sẻ, APC by Schneider Electric là mẫu tên tạo được nhiều uy tín nhờ sở hữu tới 45 từng trải nghiên cứu và nâng cấp ko ngừng với những hệ thống UPS. Gần đây, giải pháp lưu điện 3 pha UPS Galaxy VM cũng tạo được nhiều tiếng vang lúc trình làng, nhờ đạt được ý muốn được những yêu cầu yêu cầu khắt khe nói trên.

Đạt ngưỡng lên tới 99%, UPS Galaxy VM của Schneider Electric với chế độ vận hành nâng cấp ECOnversionTM được xem là giải pháp tối ưu của những nhà thầu cơ điện, sự lựa chọn lựa tin cậy của những cơ sở, doanh nghiệp trên cả nước cho bài toán bảo vệ nguồn.

Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Việc mất điện gây xáo trộn ko nhỏ cho sinh hoạt gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ và văn phòng, lạ lùng đối với những doanh nghiệp hoạt động liên quan mật thiết tới Mạng internet, dữ liệu và những ngành trọng yếu khác. Mất điện ko chỉ tác động tới việc kinh doanh mà còn đe dọa tới việc sống còn của sản phẩm – dịch vụ và thậm chí là tính mạng của nhiều người.

Những sự cố liên quan tới điện lưới và hệ thống điện dự trữ đang trở thành vấn đề nóng trên toàn thị trường quốc tế như: Sự cố mất điện tại Trung tâm Điều hành bay sân bay Tân Sơn Nhất (TP Đà Nẵng) cuối năm 2014 làm cho nhiều chuyến bay phải đổi hướng hoặc quay lại nơi vừa đựng cánh. Ko chỉ việt nam mà ở nước ngoài, mất điện cũng gây nhiều thiệt hại. Tại Mỹ, lần mất điện kéo dài cả buổi chiều ngày 16/4/2002 tại bệnh viện Rhode Island đã gây ra tổn thất nặng. Hay ở Canada, toàn bộ hệ thống thanh toán thẻ Visa của TSYS đã bị tê liệt vì trung tâm dữ liệu (data center) bị mất điện vào năm 2013. Ngoài ra, một nghiên cứu về những sự cố mất điện trong những bệnh viện ở Mỹ đã cho thấy con số thiệt hại nặng do mất điện. Trung bình một lần mất điện ở một bệnh viện 200 giường gây thiệt hại hơn một triệu đôla, làm tăng cao tỷ lệ nhiễm bệnh trong khuôn viên bệnh viện, đe dọa an ninh cho bệnh nhân và bác sĩ – y tá …

Với những yêu cầu cấp thiết cho việc đảm bảo hiệu suất vận hành, cũng như an ninh hệ thống của những cơ sở nói trên, thêm vốn vào giải pháp bảo vệ nguồn tích hợp rõ ràng là lựa chọn lựa thông minh của những nhà quản lý cơ sở hạ tầng.

Xem thêm: Những yêu cầu lúc lắp đặt máy điều hòa công nghiệp

                   Siêu thị thi công điện

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu