0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha-thau-co-dien

Nhà Thầu Cơ Điện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Và Sử Dụng Máy Lạnh

Ra mắt Nhà Thầu Cơ Điện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt hàng Và Sử Dụng Máy Lạnh

Thắc mắc trước tiên của những người lần đầu sắm máy lạnh là đặt hàng máy lạnh công suất như vậy nào cho phù hợp với thể tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới tới việc chọn lựa máy lạnh hiệu gì, có thêm những tính năng nào…? Nhà thầu cơ điện chia sẻ thử khám phá để chúng ta có thể sử dụng máy lạnh hiệu quả hơn

Đối với những hộ gia đình nhỏ, có thể tiêu dùng loại hai viên (Spilit type) hoặc một viên tuỳ theo cấu trúc nhà. Kế bên đó, việc lựa chọn lựa công suất còn phụ thuộc vào số người thường xuyên có trong phòng (vì thân nhiệt người sẽ làm giảm độ lạnh), độ che phủ ánh sáng mặt trời, độ cách nhiệt của phòng, vị trí và sự cân đối của cửa sổ… Đây là những yếu tố có thể làm giảm độ lạnh.

nha-thau-co-dienCông suất máy lạnh phù hợp do nhà thầu cơ điện chia sẻ

Thừa thì sao, thiếu thì sao?
Đừng lúc nào chọn lựa máy lạnh thiếu công suất so với thể tích, ý định sử dụng của căn phòng. Nhiệt độ ko đủ lạnh sẽ buộc máy phải thao tác thường xuyên, dẫn tới hao điện, nóng máy và độ bền của máy giảm

Lúc đặt hàng máy nên chọn lựa công suất dư ra một ít. Số tiền thêm tiền để phát triển ban đầu có thể nhiều hơn chọn lựa máy đúng công suất nhưng được lợi là máy mạnh, thời gian đạt độ lạnh nhanh hơn và lúc máy đạt đủ độ lạnh thì sẽ tự ngưng hoạt động. Với loại máy dư công suất so với ý định thì máy sẽ có nhiều thời gian “nghỉ”, giúp cho độ bền của máy được kéo dài.

Những cách tiêu dùng sai
Rất nhiều người tiêu dùng máy lạnh tưởng rằng chọn lựa mức nhiệt độ càng thấp lúc khởi động sẽ làm máy chạy mạnh hơn (tăng công suất) và phòng mau mát hơn. Điều này chỉ đúng lúc tiêu dùng máy lạnh inverter, ko đúng với phần lớn những loại máy lạnh thường lúc này.

Ngay cả lúc tiêu dùng loại máy lạnh inverter thì điều trên cũng chỉ đúng trong một giới hạn nhỏ thôi, máy chỉ có thể giảm bớt công suất chứ ko thể tăng công suất quá chức năng của nó.

Một cách tiêu dùng sai nữa nằm ở quy trình lắp đặt máy lạnh quá cao hoặc quá thấp. Lúc máy lạnh (air conditioner) chạy, nó sẽ làm mát phần ko khí phía dưới nó, phần ko khí phía trên nó thì ko được làm mát.

nha-thau-co-dien-1Nhà thầu cơ điện thiết kế điều hòa ko khí đúng tiêu chuẩn

Liên doanh Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  là một trong những Nhà thầu cơ điện sản phẩm đầu lúc này hoạt động trong nghành chuyển giao công nghệ giải pháp, cung cấp, lắp đặt, bh, bảo trì những hệ thống cơ điện lạnh. Với đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, QUỐC TÙNG M&E sẽ cam kết mang tới cho người tiêu dùng những giá trị trị, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Giới Thiệu Về Chống Sét Lan Truyền Do Công Ty Cơ Điện Thiết Kế

Newer

Hitachi – Thương Hiệu Được Các Nhà Thầu Điện Lạnh Tin Cậy

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: