0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

Ra mắt Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời an toàn

Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ rằng, sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời giúp tiết kiệm mức chi phí điện năng, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

  • Tiện dụng của máy nước nóng tích điện mặt trời

Do nước được làm nóng từ tích điện mặt trời nên ko tốn điện. Tiết kiệm được từ 2000-2500 KW/h điện hằng năm so với những thiết bị chạy bằng điện có cùng chức năng.

Do ko tiêu dùng điện nên rất an toàn. Sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời còn giúp giảm thải CO2 vào môi trường.

Giá bán thêm tiền để phát triển là quá thấp, thậm chí là rẻ vì Chỉ việc thêm tiền để phát triển một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài (12-15 năm)

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

  • Điều kiện lắp đặt

Nhà phải tốt hơn hoặc bằng so với những nhà xung quanh, có vị trí sân hoặc mái thoáng đãng ko bị khuất nắng. Chỉ việc có thể thu nhận từ 3-4h chiếu sáng/ngày là đủ lượng nước nóng sử dụng.

Phải có nguồn cấp nước sạch và ổn định vì máy nước nóng năng lương mặt trời chỉ hoạt động lúc được cấp nước đều đặn và thường xuyên. Vì vậy, nước máy phải lên được mái nhà hoặc phải có bồn chứa nước tốt hơn mái nhà.

Trước lúc lắp cần xem mặt bằng nhà của mình có lắp vừa bộ hay chủng loại MNN muốn đặt hàng hay ko, đối với nhà mái tôn hay mái ngói người đặt hàng nên gọi cho kỹ thuật phía những nhà thầu cơ điện lạnh tới khảo sát.

Một số lưu ý lúc sử dụng máy nước nóng là ko nên bơm nước trực tiếp từ máy bơm tăng áp vào bình tích điện. Ko nên bịt đường thông khí của bình tích điện. Ko để những vật che chắn cạnh hay trước mặt của bình. Đối với bộ lắp trên mái nghiêng, mái tôn cần tạo gia cố cứng cáp chắn và có độ dốc phù hợp nhằm mang lại hệ số hấp thụ nhiệt tốt hơn.

  • Nên lựa chọn dung tích bao nhiêu là phù hợp?

Theo những nhà thầu cơ điện lạnh, máy nước nóng này khai thác tích điện trong ngày và giữ nhiệt lại để sử dụng vào chiều tối, bởi vậy bình phải có dung tích đủ lớn tương ứng với ý định sử dụng cần thiết. Thường thì, với gia đình có từ 2-3 người, nên sử dụng dung tích 140 lít; với gia đình có từ 3-4 người, nên sử dụng 160 lít – 180 lit; với gia đình có từ 4-5 người, nên sử dụng 200 lít – 240 lít; còn với gia đình có từ 6-8  người, nên sử dụng 300 lít .

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

  • Sử dụng sao cho hiệu quả nhất?

Sự cố thường gặp nhất của máy nước nóng ko phải là nước ko nóng mà là bị rò rỉ nước. Vì vậy, ngay sau lúc lắp máy chúng ta phải lên mái nhà kiểm tra và nếu thấy rò rỉ, phải yêu cầu đơn vị bán máy khắc phục ngay. Việc làm này cũng nên được thực hiện thường xuyên và định kỳ bởi những nhà thầu cơ điện lạnh.

Những đường ống dẫn nước nên sử dụng loại ống nhôm nhựa phức hợp chịu đựng nhiệt bởi nếu tiêu dùng loại ống nhựa thường thì có thể bị biến dạng vì nhiệt độ của nước luôn ở tầm từ 50 tới 80 độ C.

Trong quá trình sử dụng, cần súc rửa theo định kỳ quy định của nhà sản xuất, nếu ko thiết bị sẽ giảm chức năng hấp thu nhiệt do bị cặn bám ở phía trong đường ống. Bồn chứa phải luôn đảm bảo có đủ nguồn nước, vì nếu để “ko tải” trực tiếp ngoài trời nắng sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị…

  • Rất có thể vừa sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời và cả máy nước nóng tiêu dùng điện để có nước nóng vào mùa đông hay ko?

Hoàn toàn sử dụng được phương án này. Rất có thể chạy đường ống ngầm trong vỏ hộp kỹ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh hoặc chạy đường ống ngoài tới bình nóng lạnh sau đó khoét tường câu vào bình. Cách chạy ngầm thường được sử dụng cho nhà có vỏ hộp kỹ thuật để sẵn, còn cách chạy ngoài tường sẽ dễ dàng cũng như mỹ quan ko không cao chạy ngầm.

Ngoài ra, theo vị trí này để kết nối đường nước nóng từ bình xuống bình nóng lạnh bằng điện nên đi một đường ống nhưng chia ra làm 2 mối. Một mối đưa nước vào bình nóng lạnh điện, một mối nối vào đường ống nước nóng của bình nóng lạnh ra. Lúc thời tiết có ánh nắng nhiều sẽ mở van cho nước nóng đi vào bình và bật điện, lúc này nước sẽ ấm hơn nước lạnh đơn giản nên giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện và nước nhanh nóng hơn.

Xem thêm: Những tác dụng của ion âm trong thế giới

                   Thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà cao tầng

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới cái nóng như thiêu

Newer

Các nhà thầu cơ điện lạnh cảnh báo những sai lầm chết người khi dùng điều hòa

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: