0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Ra mắt Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Đảm bảo an toàn và đề phòng cháy, hỏa hoạn cho những căn hộ, tòa nhà luôn được xem là một vấn đề khá trọng yếu. Bởi nếu thực sự có hỏa hoạn xảy ra, ko chỉ chính căn nhà khởi nguồn bị thiệt hại, mà nhiều căn nhà kề phía cũng sẽ bị tác động tới tính mạng và tài sản con người. Do đó, ko chỉ là những tòa nhà, hầu hết những ngôi nhà thông minh lúc này đều được những nhà thầu cơ điện lạnh trang bị những giải pháp báo cháy an toàn và hiệu quả. Đảm bảo phát hiện sớm nhất và thiệt hại thấp nhất trong trường hợp có cháy xảy ra.

Đa phần giải pháp báo cháy tốt nhất cho những tòa nhà nói chung và nhà thông minh nói riêng là hệ thống báo cháy tự động. Đó là tập hợp nhiều thiết bị có chức năng tự nhận dạng và phát hiện thông báo lúc có tín hiệu về khói hoặc cháy. Hệ thống này luôn luôn hoạt động trong tình trạng 24/7, đảm bảo yêu cầu bất cứ lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động nếu ko có sự can thiệp cố ý.

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Đa số tất cả những ngôi nhà thông minh đều trang bị thiết bị báo cháy

  • Cơ chế hoạt động của giải pháp báo cháy cho nhà thông minh

Hệ thống báo cháy cho nhà thông minh bao gồm những thiết bị như đầu báo khói, nhiệt, nút ấn báo cháy. Nhà thầu cơ điện lạnh cho hay, trong trường hợp có những tín hiệu về khói hoặc nhiệt độ bất thường, hệ thống báo cháy sẽ tự động truyền tín hiệu để chuông báo cháy phát ra tín hiệu, đồng thời đèn tự động sẽ phát sáng. Cũng tương tự, trong một số trường hợp nếu đầu báo tự động bị hư thì dưới tác động của con người vào nút ấn, hệ thống báo cháy mới phát ra tín hiệu.

  • Phân loại: Giải pháp báo cháy cho nhà thông minh có khá nhiều cách phân loại.

Nếu dựa vào loại điện thế sử dụng thì giải pháp báo cháy này có hai loại:

– Hệ thống báo cháy 12V

– Hệ thống báo cháy 24V

Về cơ bản hai hệ thống này ko có nhiều khác lạ và công dụng cũng tương tự nhau. Điểm khác lạ nằm ở chỗ hệ thống báo cháy 12V đa phần sử dụng nhiều hơn cho thiết bị báo trộm, và luôn luôn phải sử dụng thông qua bàn phím lập trình, truyền tín hiệu ko xa. Tuy vậy, giá trị cả của hệ thống báo cháy 12V thấp hơn nhiều.

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Có khá nhiều loại hệ thống báo cháy cho nhà thông minh

Nếu dựa vào hệ thì giải pháp báo cháy thông qua đèn tự động này có 2 loại chính:

– Hệ thống báo cháy thường thì: tương tự như hệ thống báo cháy 12V, hệ thống này có giá thành rẻ, chỉ nhận được tín hiệu và xử lý ở những ko gian nhỏ, và ko đưa ra được vị trí rõ ràng của khu vực có vấn đề.

– Hệ thống báo cháy theo địa chỉ: Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ rằng hệ thống này khá ưu việt, tiện lợi trong việc xác định cụ thể nơi hỏa hoạn đã, đang và có tín hiệu sắp xảy ra. Đèn tự động và chuông báo cháy của hệ thống này một mặt phát tín hiệu thông báo, một mặt xử lý và đưa ra vị trí nhanh nhất, để trung tâm cứu hộ kịp thời có giải pháp nhanh nhất, hạn chế được thiệt hại có thể xảy ra.

Là một thiết bị tự động, một hệ thống ko thể thiếu trong những tòa nhà công nghệ cao, những căn hộ thông minh tiên tiến, giải pháp báo cháy tự động luôn là sự lựa chọn lựa ko thể thiếu. Rõ ràng những thiết bị này sẽ đảm bảo cho bạn một sự an toàn và tránh thiệt hại nhiều nhất lúc sự cố xảy ra. Tuy nhiên, công nghệ kỹ thuật vẫn chỉ là công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị máy móc vẫn là trang thiết bị máy móc, giải pháp tốt nhất đó là chúng ta hãy tự trang bị cho mình sự kỹ lưỡng và đề phòng cao nhất. Tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm: Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ về hệ thống nước sinh hoạt gia dụng

                   QUỐC TÙNG M&E trình làng 3 biệt thự sang trọng với dung tích lớn nhất của những đại gia Việt

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Khu dân cư PhoDong Village

Newer

Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: