0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa không khí cho căn hộ các khu chung cư cao cấp

Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa không khí cho căn hộ các khu chung cư cao cấp

Trình làng Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa ko khí cho căn hộ những khu chung cư công nghệ cao

Nhà thầu cơ điện lạnh sẽ giúp bạn lựa chọn lựa những giải pháp điều hòa ko khí hiệu quả và tiết kiệm điện cho những căn hộ tại những khu chung cư công nghệ cao hay những văn phòng, liên hệ.

  • Hệ thống điều hòa RMV Digital System của Reetech

RMV là hệ thống máy lạnh multi thời kỳ mới, một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. RMV sử dụng công nghệ kỹ thuật máy nén xoắn ốc digital (digital scroll) với chức năng thay đổi công suất theo yêu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm tối đa tích điện.

Ngoài ra, RMV với ứng dụng máy tính chuyên dụng có thể điều khiển một hệ thống tới 1024 dàn lạnh. Theo những nhà thầu cơ điện lạnh cho hay, với chiều dài ống ga cho phép tới 125m và chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh cho phép tới 50m, RMV rất thích hợp cho những cao ốc cũng như căn hộ trong những khu chung cư công nghệ cao.

Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa không khí cho căn hộ các khu chung cư cao cấp

Hệ thống điều hòa RMV của Reetech có một số ưu điểm như:

1. Tiết kiệm 40% tích điện

2. Nhiệt độ phòng ổn định với mức chênh lệch nhiệt độ chỉ ở mức ±0.5oC

3. Ko nhiễu sóng điện từ

4. Đường ống dài, chênh lệch độ cao lớn

5. Hệ thống điều khiển thông minh

  • Hệ thống điều hòa VRV của Daikin

Hệ thống VRV có những loại: chỉ làm mát bằng công nghệ kỹ thuật biến tần, bơm nhiệt và hồi nhiệt, mỗi loại được thiết kế để làm mát hay sưởi ấm với hiệu quả cao nhất và tạo cảm xúc thoải mái cho người tiêu dùng, có thể ứng dụng cho những tòa nhà công cùng cũng như những khu thương mại và những căn hộ công nghệ cao.

Những nhà thầu cơ điện lạnh thấy rắng, nhờ có van giãn nở điện tử thường xuyên điều chỉnh dòng sản phẩm môi chất để hoàn thành ý định tải của những dàn trong nhà nên hệ thống có thể duy trì được nhiệt độ hầu như ko đổi, ko cần tới hoạt động bật/tắt thường xuyên của hệ thống điều khiển.

Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa không khí cho căn hộ các khu chung cư cao cấp

Chức năng điều khiển riêng biệt từng khu vực điều hòa giúp giảm tối đa giá tiền hoạt động của hệ thống điều hòa ko khí VRV. Ngoài ra, hệ thống VRV còn có chức năng chỉ bật điều hòa đối với những khu vực có ý định và tắt hoàn toàn đối với những khu vực còn lại.

Thiết kế kiểu mô đun đối với những dàn nóng VRV giúp ghép nhiều dàn nóng với độ thống nhất rất cao. Thiết kế gọn nhẹ của những dàn nóng (5-10HP) giúp đưa chúng lên nóc những tòa nhà bằng thang máy thường thì mà ko cần sử dụng tới những giải pháp vận chuyển phức tạp.

  • HRV – Hệ thống gió tái thu hồi nhiệt

Một vấn đề cũng hết sức rất cần thiết đi kèm với việc sử dụng điều hòa ko khí là vấn đề lọc khí bị nhiễm bẩn ra khỏi phòng và đưa luồng khí mới sạch vào phòng sau một thời gian bật điều hòa. Giải pháp thường thì đang được sử dụng là lắp thêm một hệ thống thông gió. Tuy nhiên, do quá trình thông gió này, khí mát bị nhiễm bẩn được thổi ra ngoài, còn khí sạch đưa vào từ ko khí thường lại là khí nóng, do vậy làm cho điều hòa phải bù thêm một lượng công suất để làm mát lượng khí mới này. Kết quả là lượng điện tiêu thụ sẽ tăng.

Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa không khí cho căn hộ các khu chung cư cao cấp

Hệ thống gió tái thu hồi nhiệt HRV của Daikin sẽ thu hồi lại tích điện nhiệt qua quá trình thông gió và hạn chế sự thay đổi nhiệt độ phòng do quá trình thông gió gây ra, do đó bảo tồn tích điện và giảm tải hệ thống điều hòa ko khí. Ngoài ra, những nhà thầu cơ điện lạnh cho biết, hệ thống HRV còn có thể kết nối liên động với hệ thống VRV, SkyAir và những hệ thống điều hòa khác của Daikin, tự động chuyển chế độ thông gió theo tình trạng hoạt động của máy điều hòa ko khí để nâng cao hơn nữa hiệu quả bảo tồn tích điện. Hoạt động của HRV đã được tích hợp vào điều khiển từ xa của máy điều hòa ko khí, vì vậy cho phép người tiêu dùng điều khiển cả hệ thống điều hòa và hệ thống thông gió HRV với một bảng điều khiển dễ dàng.

Xem thêm: Điều hòa trung tâm thời kỳ mới LG Multi V IV

                   Kí hiệu thường sử dụng trong thi công hệ thống điện

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Cấu tạo của đường dây trung thế trong thi công cơ điện

Newer

Tổng quan về nhà thầu cơ điện QUỐC TÙNG M&E

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: