0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

Trình làng Nhà thầu cơ điện lạnh ra mắt camera sử dụng điện toán đám mây, ko cần DNS

Lúc này trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp những sản phẩm camera an ninh như panasonic, vantech … Tuy nhiên những sản phẩm này có giá trị thành tương đối cao. Nhà thầu cơ điện lạnh QUỐC TÙNG M&E ra mắt tới người đọc hệ thống camera thông minh sử dụng điện toán đám mây của thương hiệu Cable5a.

  • Hệ thống Camera an ninh sử dụng điện toán đám mây ko cần DNS

Với giá tiền tầm hơn 3 triệu đồng bạn đã sở hữu một hệ thống báo động và chống trộm vô cùng an toàn và tiện lợi. quý khách có thể bật chế độ báo động lúc đi khỏi nhà hoặc trước lúc ngủ, hay tắt chế độ báo động lúc đi về nhà hoặc chỉ đặt chế độ báo động cho từng khu vực trong nhà. Sử dụng công nghệ giải pháp điện toán đám mây, ko cần DNS, cắm vào là chạy ko cần nat port modem dễ dàng hiệu quả. Sản phẩm nổi tiếng của Cable5A (hợp tác của Mỹ và đài Loan), được sản xuất với ý tưởng sáng tạo

  • Tính năng

– Sử dụng tính năng chuẩn nén hình ảnh H.264,

– Ghi hình 6 chế độ tuỳ lựa chọn… FULL D1, FULL HD1, CIF, WCIF, WHD1, WD1(960H)

– 4/8/16 kênh hiển thị và ghi hình ở phân bố điểm ảnh (h.264)

– Xuất hình ảnh qua những cổng: HDMI phân bố điểm ảnh 720 & 1920x1080p

 -VGA/TV (BNC)- 4/8/16 kênh hiển thị và phát lại đồng thời, giao diện GRID và chế độ tìm kiếm thông minh

– Thao tác và điều khiển đa năng

– Dễ dàng dàng sao lưu lại những đoạn ghi hình thông qua cổng giao tiếp USB, CD/DVD-RW mạng Mạng- SATA HDD, Một cổng eSATA, 2 cổng USB 2.0

– Dễ dàng dàng thao tác sử dụng qua trình duyệt web, ứng dụng Destop, ứng dụng Mobile

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

  • Ưu thế của hệ thống camera Cable5a

1. Liên doanh cơ điện lạnh cho biết, bạn ko cần phải thuê bao dich vụ DNS (ưu thế này cắt giảm được giá tiền hằng năm cho quý khách hàng) – DNS được nhà sản xuất cài sẵn trên số seri number của thiết bị (vấn đề này sẽ chống đặt mặt hàng giả), Chỉ Cần đăng ký thành viên và khai báo số seri number là bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể quan sát được.

2. Cơ chế user hoạt động giống yahoo, viber, wechat… là tự đồng bộ hóa danh bạ camera nhiều shop, đồng bộ hóa danh bạ camera trên Một thiết bị thiết bị di động mới hoặc máy tính xách tay mới mà ko cần phải khai báo user password, port… rất tiện lợi

3. Rất có thể giúp bạn quản lý Một lúc nhiều shop

Ví dụ: bạn có 6 shop mỗi shop gắn Một đầu ghi 8 kênh 5A DSA 1T08 (tổng cùng là 54 camera): monitor máy tính và smartphone quá nhỏ để quan sát. Ứng dụng tất nhiên có thể giúp bạn tạo group. quý khách có thể lựa chọn từng kênh trọng yếu nhất của từng shop để tạo thành Một nhóm để tiện cho việc giám sát của bạn.

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

  • Những ứng dụng khác

1. Ứng dụng kèm dành cho Máy tính xách tay: có thể xem Một lúc nhiều shop, và lựa chọn những kênh trọng yếu cần xem (rất tiện lợi cho ai có nhiều shop muốn quan sát cùng Một lúc)

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

Đóng mở những công cụ kế phía để tiện quan sát

– Rất có thể xem online trực tiếp từ trình duyệt web mạng ko cần phải cài bất cứ ứng dụng phiền phức nào mà giao diện cực đẹp.

– Rất có thể căn chỉnh màu sắc của từng camera và vận tốc truyền tải qua mạng (khắc phục độ trễ), có thể ghi hình thẳng lên máy tính xách tay của bạn, bạn có thể cùng Một lúc quan sát những shop của mình, tự động zoom lớn kênh lúc có người dịch chuyển, rất năng động.

– Liên doanh cơ điện lạnh còn cho biết chức năng xem lại thời gian siêu thông minh (kéo thả rất tiện lợi) những đoạn ghi sẽ được phân ra 2 màu xanh và đỏ để tiện kiểm soát

+ Màu xanh: Là trong tầm thời gian màu xanh là tầm thời gian ko ai dịch chuyển trước camera

+ Màu đỏ: là tầm thời gian nhiều người qua lại camera nhiều nhất (tương đương bạn mở shop) bạn chi cần vào những vạch có màu đó để xem lại vì có người qua lại.

– Chức năng alam: (Báo động khẩn cấp) lúc có người vào nhà bạn lúc bạn ko có ở nhà

Lúc bạn ko có nhà hay bạn ngủ bạn có thể cài chức năng này. Nếu có bất cứ thứ gì dịch chuyển trước camera của bạn lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn và đoạn video có người dịch chuyển (bạn Chỉ Cần mở lên và xem ngay đoạn video đó – lưu ý chỉ smartphone có 3G hoặc mạng)

2. Dành cho smartphone

Chức năng báo động qua smartphone (báo rõ ràng kênh camera nào đang gặp vấn đề). Ứng dụng trợ giúp cho iphone và android. Ngoài ra còn có chức năng zoom hình ảnh trên iphone cực độc. Lúc trong nhà bạn có sự dịch chuyển lập tức đầu ghi hình sẽ gửi thông điệp bằng tin nhắn qua smartphone của bạn, báo cáo rõ ràng khu vực nào có người dịch chuyển.

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

Lắp đặt sử dụng giải pháp Balun: thẩm mỹ cao ko hao tốn dây – hình ảnh cực nét.

Phòng chống cúp điện toàn phần, camera và đầu ghi vẫn hoạt động và ghi hình lúc bị cúp điện đột ngột như ko có chuyện gì xảy ra (Balun + nguồn tổng + UPS lưu điện).

Xem thêm: Khu dân cư PhoDong Village

                   Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty điện lạnh khái niệm chung về hệ thống cấp nước tự chảy

Newer

Công ty cơ điện hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy PEE-1

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: