0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha thau co dien lanh 1

Nhà thầu cơ điện lạnh hướng dẫn cách sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin

Trình làng Nhà thầu cơ điện lạnh hướng dẫn cách sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin

Điều hòa tủ đứng Daikin hiện khá rất được ưa chuộng vì phù hợp lắp đặt ở văn phòng, nhà sản phẩm, căn hộ gia đình. Người tiêu sử dụng cần nhấn mạnh những yếu tố công suất máy, ko gian sử dụng và những tính năng tiện ích đi kèm.

  • Về công suất sử dụng

Để đảm bảo độ lạnh ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa chức năng đối phó với sức nóng trong phòng. Theo những nhà thầu cơ điện lạnh, cứ 1m2 phòng cần năng suất lạnh tầm 500BTU/h.

Phải dựa vào những yếu tố như tường, cửa kính, thông gió để chọn lựa sản phẩm. Nếu như phòng thường xuyên bị chiếu nắng trực tiếp, phải sử dụng máy công suất cao, chức năng làm mát nhanh. Máy thiếu công suất so với ý định sử dụng sẽ phải thao tác thường xuyên, dẫn tới độ bền giảm.

nha thau co dien lanh 1

  • Ko gian sử dụng

Dựa vào kiến trúc của nhà, người sử dụng nên dự tính về vị trí đặt điều hòa sao cho ko chiếm nhiều khoảng trống, đảm bảo đúng quy định an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình mình bằng cách âm máy lạnh vào tường như tủ quần áo, hoặc giấu đường ống sát tường.

  • Những tính năng tiện ích

Máy điều hòa tủ đứng thường sử dụng cho căn hộ gia đình là loại có dàn lạnh treo lên tường và dàn nóng đặt ngoài trời. Những nhà thầu cơ điện lạnh khuyên người sử dụng nên treo dàn nóng ở nơi thông thoáng, ko bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vị trí dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy.

Những loại điều hòa treo tường là lốc máy gale nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng tốt hơn, ít bị hư hư lặt vặt. Quạt thổi của dàn lạnh phía trong máy lạnh tủ đứng có kích thước to hơn so với loại máy lạnh treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston.

nha thau co dien lanh 2

Người tiêu dùng có thể dịch chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và nhà thầu cơ điện lạnh chỉ việc điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Có chức năng làm mát phòng có ko gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường, hoạt động ổn định thường xuyên mà những loại máy lạnh treo tường của những thương hiệu khác ko làm được.

Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người.

Xem thêm: Trình làng hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin

                   Nhà thầu M&E và những loại biến tần thường gặp

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Thi công cơ điện và hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng tự động

Newer

Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: