0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ Thống Điện Trong Gia Đình

NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH.

Ra mắt NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH.

Chiếu sáng cho nhà ở rất trọng yếu bởi ánh sáng tác động trực tiếp tới chức năng sinh hoạt trong gia đình và góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy lúc thiết kế hệ thống điện bất cứ ngôi nhà nào, Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh cũng đều lưu tâm tới hệ thống lắp đặt đường điện cho khoa học và hiệu quả, đạt được ý muốn ý định sử dụng của gia đình.

Hệ thống lắp đặt đường điện thường có hai cách là đi dây nổi và dây ngầm. Tại đây là một số gợi ý lúc thiết kế đường dây điện nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng:

Đối với dây nổi
Nhà ở trước đây thường được đi dây nổi, kiểu đi này thường rối rắm và làm mất thẩm mỹ chung của những ko gian trong nhà. Dây và cáp điện được luồn trong những ống nhựa tròn hoặc dẹt hoặc đi trên sứ, đặt theo trần nhà. Bởi vậy trong nhà ở tiên tiến,những nhà thầu cơ điện lạnh thường đi dây ngầm.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng lắp đặt, thay thế, thay thế sửa chữa lúc lỗi nhưng xếp đặt ko hợp lý sẽ làm mất mỹ quan, chiếm nhiều ko gian lắp đặt. Trong thi công hệ thống điện, cần lưu ý nên sử dụng những loại dây Chịu công suất tối đa, vỏ bọc bằng vật liệu cách nhiệt ở những nơi độ an toàn thấp như sắp bếp, nhà tắm….

Đối với dây ngầm
Đa phần những ngôi nhà tiên tiến ngày nay đi hệ thống dây ngầm bởi chúng có ưu điểm là giấu được những đường dây lộm cộm, tiết kiệm ko gian lắp đặt và tăng thêm vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ko gian sống. Nổi bật ở những ngôi nhà sử dụng trần thạch cao, hệ thống đèn nhiều kiểu hơn, số lượng cũng nhiều nên trong thi công thiết kế cơ điện, lắp đặt hệ thống dây điện ngầm vừa tạo được sự sang trọng, vừa đảm bảo công năng sử dụng.

Hệ Thống Điện Trong Gia Đình Hệ Thống Điện Trong Gia Đình

Tuy nhiên, lúc đi đường dây ngầm cần phải nhắm đường dây đi cũng như toàn bộ linh phụ kiện tất nhiên để đảm bảo tính an toàn cao nhất. Ko đặt dây dẫn, cáp điện ko có vỏ bọc bảo vệ ngầm trực tiếp trong hoặc dưới những lớp vữa trát tường, trần nhà, những chỗ có thể đóng đinh hoặc khoan lỗ. Ko được đặt đường dây điện ngầm trong tường Chịu lực lúc bề sâu rãnh chôn quá 1/3 bề dày tường. Dây đi xuyên tường vào nhà phải luồn ống cách điện ko cháy và phải tránh nước đọng trên đường dây.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.cam kết mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng tốt,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711  Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

TÁC DỤNG QUẠT THÔNG GIÓ TRONG NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TA

Newer

CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN KHI SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: