0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien-lanh

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Máy Hút Khói Tại Bàn Cho Các Nhà Hàng

Ra mắt Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Máy Hút Khói Tại Bàn Cho Những Nhà Sản phẩm

Quý Khách đang sở hữu một mặt bằng ở một vị trí đẹp và hiện đang muốn kinh doanh nhà mặt hàng nướng ko khói tại bàn. Hệ thống nướng ko khói hay còn gọi là hút khói tại bàn này hiện đang là một trong những trào lưu mới và đang rất phổ cập lúc này.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) – nhà thầu cơ điện lạnh chuyên thi công hệ thống hút khói, hút mùi cho bếp nhà mặt hàng khách sạn và hệ thống hút khói tại bàn.

Ống hút khói tại Bàn là gì?

Ống hút khói tại Bàn hay còn có tên gọi khác là Máy hút khói Bếp nướng Là một loại Máy hút khói trực tiếp bốc lên từ Bếp nướng tại Bàn ở những quán Nhậu hoặc Nhà mặt hàng Nướng giúp Người tiêu dùng thoải mái tận hưởng những món nướng của Quán mà ko bị tác động của mùi khói cay xè, nghi ngút

Ống được lắp ngay trên đầu Bếp nướng nên sẽ hút ngay lúc bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới sắp 100% ko có khói thoát ra xung quanh, một điểm đáng ngại nhất của mọi người lúc nghĩ tới những Nhà mặt hàng Nướng tại Bàn.

Mọi người vẫn nghĩ rằng việc thi công hệ thống hút khói hút mùi cho bếp nhà mặt hàng là việc đơn giãn và dễ dàng dàng thi công. Nhưng thực tiễn rằng hệ thống hút khói tại bàn là một làm việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật khá cao và độ phức tạp cao. Việc thi công những đường ống hút khói này đa phần được thực hiện ở trên cao. Những ống hút dẫn khói được nhà thầu cơ điện lạnh kết nối với nhau một cách chắc hẳn chắn, ngay thẳng để đạt thẫm mỹ cao nhất.

cong-ty-co-dien-lanhNhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống ống hút khói tại bàn

Quá trình thiết kế ống nướng hút khói tại bàn do nhà thầu cơ điện lạnh thi công

• Khảo sát khía cạnh dự án và hiện trạng thực tiễn .
• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trị trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước lúc đưa vào sử dụng.
• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau lúc đã hoàn tất làm việc. Đảm bảo sự vận hành một cách tuyệt vời.
• Bh, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai phía cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì thiết bị luôn ra đời kịp thời lúc xảy ra lỗi kỹ thuật. Đạt được ý muốn được ý định làm việc của người tiêu dùng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) là Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh chuyên thi công những nghành xử lý những nghiệp vụ về hệ thống thông gió , hút khói . Với những hiểu biết và tay nghề của những nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết hết mọi lo âu của những bạn và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của thế giới.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Giới Thiệu Hệ Thống Tăng Áp Cầu Thang

Newer

Tại Sao Cần Phải Bảo Trì Hệ Thống Điện Lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: