0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống thông gió

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

Ra mắt Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

Hệ thống thông gió sự cố là yêu cầu nên trong thiết kế những công trình cao tầng nhưng việc nhận thức và triển khai còn nhiều bất cập nếu ko có sự tư vấn và trợ giúp từ những nhà thầu cơ điện lạnh có thử dùng và chuyên môn cao.

Hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là những hệ thống tự vận hành lúc có hỏa hoạn như:
– Hệ thống hút khói hành lang.
– Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).
– Hệ thống tạo áp cho thang máy và thang máy cứu hộ.
– Hệ thống hút khói tầng để xe.

Những hệ thống này nhằm đảm bảo thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.

Thiết kế công trình kiến trúc cao tầng nói chung và nhà ở cao tầng nói riêng là ý định tất yếu trong quá trình phát triển tại những đô thị lớn ở Việt Nam. Tại TP Đà Nẵng cách đây vài năm, những cơ quan quản lý chức năng chỉ yêu cầu nhà cao tầng có hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm

Nhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống thông gióNhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống thông gió

Vừa rồi, yêu cầu an toàn được nâng lên thêm là phải có hệ thống hút khói hành lang. Những tầng hầm để xe vẫn Chỉ Cần hệ thống phun nước chữa cháy, hệ thống thang máy cứu hộ ko được nhắc và vì vậy hầu như chẳng ở công trình nào được nhắc tới hệ thống hút khói tầng hầm và hệ thống tạo áp cho thang máy, thang máy cứu hộ.

Nắm được tình hình như vậy, nhà thầu cơ điện lạnh QUỐC TÙNG M&E luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm hạn chế những vấn đế ko hay xảy ra cho chủ thêm vốn cũng như người dân sống và thao tác trong công trình đó..

Lúc này nhà cao tầng hoàn thành được ý định nhà ở của người dân cũng như đô thị hóa của xã hội. Nhưng nhà cao tầng cũng là trung ương đông người nên công tác an toàn phải được đưa lên mặt hàng đầu, đòi hỏi chủ thêm vốn và những nhà thầu cơ điện lạnh lúc nhận thầu công trình cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.cam kết mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm đảm bảo chất lượng,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ Thống Thông Gió, Tưởng Chừng Đơn Giản Nhưng Lại Rất Quan Trọng

Newer

Lắp Máy Điều Hòa Như Thế Nào Để Đảm Bảo Sức Khỏe ?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: