0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện và cái nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm điện hiện nay

Nhà thầu cơ điện và cái nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm điện hiện nay

Trình làng Nhà thầu cơ điện và tầm nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm điện lúc này

Mùa hè nắng nóng, sử dụng điện năng nhiều, những gia đình có xu hướng sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện để giảm kinh phí. Tuy nhiên, thị trường những loại đèn tiết kiệm điện làm người tiêu sử dụng băn khoăn ko biết có thực sự tiết kiệm điện như quảng cáo lúc giá trị bán, chất lượng sản phẩm chưa được quản lý chặt. Những nhà thầu cơ điện sẽ mang tới cho người sử dụng một tầm nhìn tổng quan về chất lượng đèn tiết kiệm điện, giúp người tiêu sử dụng có sự lựa chọn lựa đúng đắn cho gia đình mình.

  • Đủ chủng loại, mẫu mã

Trên những tuyến phố chuyên kinh doanh thiết bị tiết kiệm điện những sản phẩm tiết kiệm điện được bán rất nhiều với mẫu mã, chủng loại rất nhiều kiểu. Đèn tiết kiệm điện tập trung vào bóng led, compact. Theo lời quảng cáo của một số chủ liên hệ chuyên kinh doanh thiết bị điện thì chức năng tiết kiệm điện lúc sử dụng bóng đèn này đạt từ 15 – 45%.

Nhà thầu cơ điện và cái nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm điện hiện nay

Khảo sát của những nhà thầu cơ điện tại thị trường cho thấy: Có tới hơn 50% những sản phẩm tiết kiệm điện có xuất xứ từ Trung Quốc (TQ). Đèn TQ với ưu điểm mẫu mã đẹp, phong cách, kiểu dáng thay đổi phù hợp với từng ko gian phòng, dễ dàng trang trí, và riêng biệt giá trị rẻ. Vì vậy hầu hết liên hệ nhập những loại đèn tiết kiệm điện của TQ với số lượng lớn và mặt sản phẩm này tiêu thụ khá mạnh. Đèn do những liên doanh của Việt Nam sản xuất với những thương hiệu quen thuộc rất được yêu thích như: Rạng Đông, Philips, Điện Quang … so với sản phẩm TQ, chất lượng đèn tiết kiệm điện của Việt Nam có tuổi thọ bền hơn, tuân thủ tiêu chuẩn chiếu sáng theo quy định nhưng giá trị tiền sản phẩm thường đắt hơn gấp 2 – 2,5 lần so với sản phẩm cùng loại của TQ.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm đèn tiết kiệm điện của TQ chỉ bằng 30 – 50% giá trị thành của đèn Việt Nam nên nhiều gia đình muốn thay toàn bộ hệ thống đèn tiết kiệm tích điện đã lựa chọn lựa sản phẩm TQ để giảm kinh phí.

Một trong những kỹ sư của nhà thầu cơ điện cũng phải thừa nhận: Yếu tố giá trị rẻ, mẫu mã đẹp đã đánh vào tư tưởng người tiêu sử dụng. Cũng rất nhiều gia đình biết là sản phẩm trôi nổi chất lượng ko đảm bảo nhưng vẫn chấp nhận đặt hàng, vì tư tưởng hư đâu thay đó. Họ ko biết chất lượng đèn ko đảm bảo có thể tác động tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

Nhà thầu cơ điện và cái nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm điện hiện nay

Đứng dưới góc độ của người sử dụng, họ cho rằng: Nếu phải lựa chọn lựa giữa sản phẩm do Việt Nam sản xuất và sản phẩm TQ có giá trị thành như nhau hoặc chỉ tốt hơn một chút, vững chắc chắn nhiều gia đình chấp nhận đặt hàng sản phẩm Việt Nam. Tuy nhiên với những sản phẩm Việt Nam giá trị quá cao thì cần phải Để ý đến. Ngoài ra, việc dán tem chất lượng trên sản phẩm cũng hạn chế. Vì vậy, nhiều gia đình còn nghi ngờ chất lượng của những chiếc tem nên tác động tới tư tưởng lựa chọn lựa lúc đặt hàng sản phẩm.

  • Đèn trôi nổi, chất lượng khó kiểm định

Một thực tiễn mà ít người biết, đó là đèn trôi nổi ko rõ xuất xứ trên thị trường có thể tác động tới sức khỏe người tiêu dùng, vì với những sản phẩm đèn ghi 11W nhưng thực tế chỉ có chức năng chiếu sáng bằng bóng 5W, đèn ghi 7W nhưng chỉ có chức năng chiếu sáng bằng bóng đèn 3W hoặc thậm chí thấp hơn. Một nhà thầu cơ điện cho rằng: “Tôi đã từng làm một số thử nghiệm và có kết quả là đèn tiết kiệm điện trôi nổi trên thị trường ko có chức năng tiết kiệm điện. Tuổi thọ của bóng đèn không lớn. Vì vậy, nhiều gia đình nên thận trọng lúc đặt hàng đèn tiết kiệm điện ko có nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng”.

Xem thêm: Cách lắp đặt điều hòa ko khí sao cho hợp phong thủy

                   Liên doanh điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa đúng cách trong ngày nóng

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Kỹ thuật mới làm cho đèn LED sáng hơn, đàn hồi hơn trong hệ thống cơ điện

Newer

Cách lắp đặt điều hòa không khí sao cho hợp phong thủy

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: