0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện và hệ thống điện chiếu sáng dân dụng - công nghiệp

Nhà thầu cơ điện và hệ thống điện chiếu sáng dân dụng – công nghiệp

Trình làng Nhà thầu cơ điện và hệ thống điện chiếu sáng gia dụng – công nghiệp

Ánh sáng chỉ là một phần của rất nhiều loại sóng điện từ bay trong ko gian. Nhà thầu cơ điện cho hay, những loại sóng này có cả tần suất và chiều dài, hai giá trị trị này giúp phân biệt ánh sáng với những dạng tích điện khác trên quang phổ điện từ.

Chỉ trong vài thập kỷ mới đây, những sản phẩm chiếu sáng đã trở nên tinh vi và phổ thông hơn nhiều. Theo ước tính, tiêu thụ tích điện của việc chiếu sáng chiếm tầm 20 – 45% tổng tiêu thụ tích điện của một toà nhà thương mại và tầm 3 – 10% trong tổng tiêu thụ tích điện của một nhà máy công nghiệp.

Nhà thầu cơ điện và hệ thống điện chiếu sáng dân dụng - công nghiệp

Hầu hệ́t những nhà thầu cơ điện sử dụng tích điện trong công nghiệp và thương mại đều nhận thức được vấn đề tiết kiệm tích điện trong những hệ thống chiếu sáng. Thường thì có thể tiến hành tiết kiệm tích điện một cách đáng kể chỉ với vốn thêm tiền để phát triển ít và một chút thử dùng. Thay thế những loại đèn tương đối thuỷ ngân hoặc đèn nóng sáng bằng đèn halogen kim loại hoặc đèn natri cao áp sẽ giúp giảm mức giá tích điện và tăng độ chiếu sáng.

Lắp đặt và duy trì thiết bị điều khiển quang điện, đồng hồ hẹn giờ và những hệ thống quản lý tích điện cũng có thể mang lại hiệu quả tiết kiệm nổi bật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cần phải xem xét việc sửa đổi thiết kế hệ thống chiếu sáng để đạt được mục tiêu tiết kiệm như mong đợi. Cần hiểu rằng những loại đèn có hiệu suất cao ko phải là yếu tố duy nhất đảm bảo một hệ thống chiếu sáng hiệu quả.

nhà thầu cơ điện , nha thau co dien

Mọi bộ đèn đều được xác định một tỷ lệ ko gian so với chiều cao. Trong những phương pháp thiết kế trước đây của những nhà thầu cơ điện, tỷ lệ đồng đều, nghĩa là tỷ lệ chiếu sáng tối thiểu so với chiếu sáng trung bình được giữ ở mức 0,8 và tỷ lệ hợp lý của ko gian so với chiều cao được xác định để đảm bảo tính đồng đều. Trong những thiết kế tiên tiến có kết hợp giữa việc tiết kiệm tích điện và việc chiếu sáng thì quan điểm chủ đạo là đảm bảo độ đồng đều từ 1/3 tới 1/10 phụ thuộc vào từng loại làm việc. Chỉ số được áp dụng cho loại đèn trên là 1,5. Nếu tỷ lệ thực tiễn tốt hơn chỉ số được nêu, độ chiếu sáng đồng đều sẽ giảm xuống. Nguồn phát sáng sắp tường chỉ nên chiếm một nửa ko gian hay ít hơn.

Xem thêm: Nhà hàng thi công điện và thiết kế trạm biến áp

                  Cấu tạo của đường dây trung thê trong thi công cơ điện

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống điều hòa trung tâm DVM-S

Newer

Công ty thi công điện với hệ thống điện thông minh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: