0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu cơ điện với phương pháp chế tạo đèn LED bằng vật liệu perovskite

Nhà thầu cơ điện với phương pháp chế tạo đèn LED bằng vật liệu perovskite

Ra mắt Nhà thầu cơ điện với phương pháp chế tạo đèn tín hiệu bằng vật liệu perovskite

Theo những nhà thầu cơ điện, những chiếc đèn tín hiệu nhiều màu sắc được chế tạo từ một loại vật liệu perovskite sẽ làm cho việc sản xuất monitor LED trong tương lai trở dễ dàng dàng hơn với giá tiền thấp hơn.

Một dạng lai của perovskite, một loại vật liệu mà vừa qua đã được phát hiện làm tăng hiệu quả của pin tích điện mặt trời mà một ngày nào đó có thể thay thế cho silic được sử dụng để giảm giá tiền sản xuất đèn tín hiệu, có chức năng mở ra nhiều ứng dụng thương mại trong tương lai, chẳng hạn như sự hiển thị màu sắc linh hoạt.

Loại perovskites bán dẫn vượt trội này là một phát hiện mới mẻ trong nghành pin tích điện mặt trời trong những năm qua. Nhóm của giáo sư Henry Snaith tại Đại học Oxford đã phát hiện ra rằng nó khá hiệu quả trong việc chuyển đổi ánh sáng thành điện năng. Chỉ trong vòng hai năm ngắn ngủi, pin tích điện mặt trời dựa trên perovskite đã đạt hiệu quả sắp 20%, một mức mà những pin bào tích điện mặt trời silic thường thì phải 20 năm mới đạt được.

Hiện tại, những nhà nghiên cứu từ Đại học Cambridge, Đại học Oxford và Ludwig-Maximilians-Universität ở Munich (Đức) đã chứng minh một ứng dụng mới của vật liệu perovskite, sử dụng chúng để chế tạo đèn tín hiệu có độ sáng cao. Những kết quả đã được tuyên bố trên tạp chí Nature Nanotechnology .

Nhà thầu cơ điện với phương pháp chế tạo đèn LED bằng vật liệu perovskite

Nhà thầu cơ điện cho hay, Perovskite là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả một nhóm những vật liệu có cấu trúc tinh thể vượt trội có dạng hình lập phương và hình thoi. Từ lâu họ đã quan tâm tới đặc tính siêu dẫn và sắt điện của vật liệu này. Tuy nhiên, trong những năm qua, nó cho thấy hiệu quả trong việc chuyển đổi ánh sáng thành tích điện điện, nó sẽ tạo ra một loạt những ứng dụng tiềm năng.

Những vật liệu perovskite được sử dụng để chế tạo những đèn tín hiệu được biết tới là perovskites halogen hữu cơ kim loại, nó bao gồm một hỗn hợp chì, những ion carbon và những ion halogen. Những vật liệu này hòa tan tốt trong những dung môi thường thì và có thể tập hợp để tạo thành tinh thể perovskite lúc được làm khô.

Perovskite halogen hữu cơ kim loại là chất bán dẫn vượt trội. Những nhà nghiên cứu đã thiết kế cấu trúc điôt để hạn chế sự tích điện vào một lớp màng rất mỏng perovskite, nó sẽ tạo điều kiện cho quá trình giữ lại những lỗ trống điện tử để tạo ra sự phát xạ ánh sáng.Nhà thầu cơ điện với phương pháp chế tạo đèn LED bằng vật liệu perovskite

Đèn tín hiệu perovskite được chế tạo qua một quá trình dễ dàng và có chức năng tăng diện tích. Quy trình này ko yêu cầu những bước làm nóng ở nhiệt độ cao hay môi trường chân ko, do đó giá tiền sản xuất sẽ thấp hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều cho những nhà thầu cơ điện lúc thi công những hạng mục đèn tín hiệu. Ngược lại, với phương pháp truyền thống để sản xuất đèn tín hiệu thì giá tiền sản xuất là rất cao trong ứng dụng có màn hiển thị lớn.

Vật liệu này có thể dễ dàng dàng điều chỉnh để phát ra ánh sáng trong với nhiều màu sắc, đây là một đặc tính rất hữu ích cho sản xuất monitor màu, sắp xếp ánh sáng và những ứng dụng truyền thông quang học. Công nghệ kỹ thuật này có thể mang lại rất nhiều giá trị trị cho ngành công nghiệp monitor phẳng ngày càng phát triển.

Nhóm nghiên cứu hiện đang tìm cách để tăng hiệu quả của đèn tín hiệu và sử dụng chúng cho những điôt laser, nó được sử dụng trong một loạt những ứng dụng khoa học, y tế và công nghiệp.

Xem thêm: Siêu thị cơ điện hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy PEE-1

                   Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ về hệ thống nước sinh hoạt gia dụng

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty cơ điện lạnh giới thiệu về tủ trung thế METAL CLAD V24

Newer

Công ty điện lạnh phân biệt ống đồng (ống dẫn gas) máy lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: