0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu điện lạnh chia sẻ kinh nghiệm sửa điều hòa để không bị lừa

Nhà thầu điện lạnh chia sẻ kinh nghiệm sửa điều hòa để không bị lừa

Trình làng Nhà thầu điện lạnh chia sẻ từng trải sửa điều hòa để ko bị lừa

Những nhà thầu điện lạnh cho hay: điều hoà bỗng nhiên ko chạy, thường do những nguyên nhân như bụi bám nhiều trên giàn tản nhiệt khối ngoài trời, khối trong nhà là phổ cập. Với trường hợp này, chỉ việc vệ sinh sạch bụi có thể phục hồi lại sức mạnh máy.

Lúc điều hoà lỗi, người tiêu dùng nên mô tả cụ thể những bất thường để những nhân viên kỹ thuật điện lạnh xác định nguyên nhân trước lúc sửa chữa thay thế.

Cũng theo như từng trải của những nhà thầu điện lạnh, điều hoà không cao lạnh, thường do bị rò rỉ gas trong quá trình sử dụng và tốn điện dễ dàng gây lỗi viên lạnh ngoài trời nhất. Đo kiểm tra áp suất gas xác nhận máy không cao lạnh có phải do thiếu áp suất gas hay ko. Nếu có, chỉ việc nạp gas điều hòa kết hợp bảo dưỡng vệ sinh sạch bụi bám trên giàn nóng, giàn lạnh ngoài trời là máy sẽ được phục hồi.

Có điện vào máy nhưng máy ko chạy, hoặc chạy được một lúc thì tự tắt hoặc atomat bị nhảy … thì cần phải được sửa chữa thay thế. Chủ nhà nên yêu cầu được thay phụ kiện điện thoại cần xịn mới và cam kết bh trước lúc thực hiện sửa chữa thay thế thanh toán.

Nhà thầu điện lạnh chia sẻ kinh nghiệm sửa điều hòa để không bị lừa

Trong quá trình sửa điều hòa, cần có người nhà ở cùng, quan sát cách sửa. Những thợ điện lạnh giỏi sẽ vừa sửa, vừa bảo dưỡng. Thợ sửa điều hòa thay thế thiết bị nào thì phải báo cho chủ nhà biết thiết bị cũ đã bị lỗi như vậy nào rồi thoả thuận giá trị trước lúc thay thế. Kiểm tra áp suất gas trước và sau lúc nạp gas.

Những nhà thầu điện lạnh cho biết: nên thử máy điều hòa trước lúc thanh toán để đảm bảo máy ko còn lỗi nào, có thể vận hành êm ái. Với máy điều hòa một chiều, cần kiểm tra chức năng làm lạnh sâu của máy. Với máy 2 chiều, cần kiểm tra thêm chức năng làm nóng nhanh hơn. Quý khách hàng cần yêu cầu thợ sửa điều hòa đo mức cường độ dòng sản phẩm điện tiêu thụ tương ứng với thông số kỹ thuật thiết kế máy.

Chỉ với một vài cách trên đây, rất nhiều người tiêu dùng đã nắm cho mình một số kiến thức cơ bản lúc sửa điều hòa, tránh trường hợp bị lừa và báo cao giá trị lúc máy lạnh bị hư lỗi.

Xem thêm: Hệ thống điện lạnh Nakagawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

                   Thi công cơ điện – Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Những yêu cầu khi lắp đặt máy điều hòa công nghiệp

Newer

Hệ thống điện lạnh Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: