0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

Trình làng Nhà thầu điện lạnh ra mắt máy làm sạch ko khí Bioxigen

Trao đổi chất là ý định thiết yếu của con người, từ trước tới nay, chúng ta chỉ để ý giữ gìn sức khỏe thông qua việc đảm bảo chất lượng thức ăn và nước uống, mà ít ai biết rằng, lượng ko khí chúng ta trao đổi lớn gấp nhiều lần thức ăn và nước uống kia. Cho tới nay, khoa học đã chứng minh được rằng, nguyên nhân sâu xa của rất nhiều loại bệnh bắt nguồn từ trao đổi ko khí, lúc mà bối cảnh đời sống công nghiệp đã tàn phá thiên nhiên và biến môi trường sống của chúng ta trở nên quá ô nhiễm.

Từ việc hít thở tưởng chừng như dễ dàng, chúng ta đã dung nạp rất nhiều tác nhân độc hại mà con người hoàn toàn ko thể nhìn thấy được bằng mắt thường, cơ chế tự thích nghi có thể làm chúng ta làm quen và ko cảm nhận được sự hiện diện những tác nhân độc hại đó một cách thường xuyên, mãi cho tới lúc ta cảm thấy khó Chịu đựng vì mùi hôi, dị ứng, buồn nôn… và rồi cơ thể phát bệnh, riêng biệt là những bệnh lây nhiễm qua hô hấp.

Từ những phân tích trên, việc nâng cấp ko khí ở môi trường sinh hoạt là vấn đề cấp bách được khoa học nhân loại đặt lên sản phẩm đầu, công nghệ kỹ thuật Bio-Oxygen tuy Thành lập và hoạt động đã lâu, nhưng mãi cho tới nay mới được những nhà thầu điện lạnh ứng dụng vào sản phẩm phục vụ ý định đời sống của con người, tiên phong là loại thiết bị làm sạch ko khí của thương hiệu Bioxigen tới từ Châu Âu.

Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

  • Công Nghệ Bioxigen là gì?

Công nghệ kỹ thuật Bioxigen dựa trên quá trình ion hóa, nói cách khác là sự va chạm giữa những hạt trong môi trường.

Những tác nhân cơ bản gây ô nhiễm ko khí thường là: hợp chất hữu cơ dễ dàng bay khá, nitrogen dioxides, carbon, oxides, formaldehydes, radon và một số vi sinh vật khác.

Nhà thầu điện lạnh cho biết, thiết bị Bioxigen chứa ống điện cực sẽ sinh ra những hạt electron bay tự do trong môi trường ko khí, những nguyên tử hay phân tử ion của ko khí sẽ va chạm với những electron được phát ra đó, làm ion nhận thêm hoặc mất đi điện tích, chuyển hóa thành ion âm hoặc dương, làm cho phân tử tăng từ tính, phá vỡ cấu trúc cơ bản của phân tử khí có hại.

Quá trình ion hóa này sau đó gây nên những phản ứng hóa khử những hợp chất hữu cơ dễ dàng bay khá, hình thành màng ion hóa gây ức chế chức năng của những vi sinh vật gây hại.

Nói tóm lại, quá trình này chuyển hóa phân tử khí từ dạng cấu trúc phức tạp (có thể có hại do ko rõ nơi sản xuất) thành cấu trúc phân tử khí ko mùi và ko độc hại.

Cần nói thêm rằng, lượng điện tích tạo ra là rất nhỏ (chỉ ở cấp độ phân tử) vì vậy mà thiết bị hoàn toàn tiêu thụ điện năng rất ít và ko gây ra tiếng ồn.

Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

Bioxigen đã được kiểm chứng và xác nhận từ những tổ chức khoa học uy tín trên quốc tế bao gồm: Đại học Padova, Đại học Udine, viện Maugeri Padova, phòng thử nghiệm ARCHA ở Pisa.

Ngoài nhiệm vụ chính là làm sạch ko khí, loại bỏ những vi khuẩn gây ra những bệnh hô hấp lan truyền trong ko khí, nhà thầu điện lạnh cho hay, Bioxigen còn là một sự lựa chọn tuyệt vời và đẹp đẽ cho căn phòng của bạn. Tiêu hao tích điện thấp, ko sử dụng bộ lọc, ko vật tư tiêu hao, cảm ứng mức độ ione hoá của ko khí để điều chỉnh công suất hoạt động, có bộ điều khiển từ xa để tiện sử dụng…

Máy lọc ko khí Bioxigen ko sử dụng bộ lọc như những loại khác trên thị trường mà sử dụng công nghệ kỹ thuật Bioxigen để lọc và tiêu diệt vi khuẩn gây ra những bệnh hô hấp, dị ứng và hen suyễn… Tính năng hot tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già. Sản phẩm riêng biệt an toàn và ko có những tác dụng phụ, tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất tại Ilatia.

Xem thêm: Hệ thống HRV trong hệ thống điện lạnh

                   Hệ thống điều hòa ko khí AHU

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Tầm quan trọng của thiết kế điện nước khi thi công hệ thống điện

Newer

Trạm Kios trong hệ thống cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: