0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha thau dien lanh

Nhà thầu điện lạnh – Những điểm khác biệt của máy lạnh Panasonic 2015

Ra mắt Nhà thầu điện lạnh – Những điểm khác lạ của máy lạnh Panasonic 2015

Đại diện Panasonic Việt Nam đã chia sẻ về tất cả những công nghệ kỹ thuật nổi trội trên dòng sản phẩm máy điều hòa ko khí Panasonic inverter trong năm 2015 với người tiêu tiêu dùng và những nhà thầu điện lạnh. Những công nghệ kỹ thuật mới như:

  • Công nghệ kỹ thuật iAuto-X:

 Với công nghệ kỹ thuật iAuto-X trên dòng sản phẩm máy lạnh Panasonic inverter 2015 sẽ tăng tính năng làm lạnh nhanh hơn 35% sau lúc khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh thoải mái ngay lúc đạt nhiệt độ thiết lập bởi người tiêu dùng.

Công nghệ kỹ thuật iAuto-X của máy lạnh Panasonic mẫu mới 2015 bao gồm 2 tính năng chính đó là Fast Cooling và Shower Cooling .

​iAuto-X bao gồm 2 công nghệ kỹ thuật chính gồm P-TECh và AEROWINGS và 2 công nghệ kỹ thuật này lần lượt nằm trên 2 thành phần của một hệ thống điều hòa ko khí gồm máy nén và máy điều hòa.

  • Công nghệ kỹ thuật P-TECH

Thường thì để tránh tình trạng lỗi máy nén do thiếu dầu, những máy điều hòa ko khí có Inverter được thiết kế để tăng vận tốc quay từ từ sau lúc khởi động. Với P-TECH thì máy nén sẽ có thể đạt vận tốc quay cao nhất mà ko gây hại cho máy nén, qua đó mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh hơn rất nhiều, việc này giúp cho những nhà thầu điện lạnh có thêm nhiều sự lựa chọn lựa lúc tư vấn cho quý khách hàng.

nha thau dien lanh

  • Công nghệ kỹ thuật AEROWINGS

 Như tên gọi AEROWINGS (cánh khí động), công nghệ kỹ thuật này bao gồm những cánh đảo gió kép phía trong và phía ngoài giúp điều khiển tối ưu luồng gió.

Kết hợp với P-TECh, lúc bật máy điều hòa thì hệ thống cánh kép này sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp hướng xuống để làm lạnh nhanh nhất. Lúc đã đạt tới mốc nhiệt độ theo thiết lập của người tiêu dùng, cánh đảo gió tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan ra, tránh thổi trực tiếp vào người tiêu dùng gây khó Chịu đựng, nhức đầu.

Một thử nghiệm so sánh giữa máy điều hòa ko khí Panasonic thời kỳ 2015 có công nghệ kỹ thuật AEROWINGS  và thời kỳ 2014 ko có AEROWINGS . Cả 2 máy đều được thiết lập cùng một mốc nhiệt độ là 26 độ C, khởi động cùng lúc thì sau lúc khởi động, chiếc máy có công nghệ kỹ thuật AEROWINGS chuyển hướng dòng sản phẩm khí lên trên góc phòng. Trong lúc đó, chiếc máy ko có công nghệ kỹ thuật AEROWINGS vẫn duy trì hướng thổi chéo xuống của dòng sản phẩm khí phía dưới góc phòng. Theo những nhà thầu điện lạnh, sản phẩm 2015 này sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hơn dòng sản phẩm cũ.

  • Công nghệ kỹ thuật ECONAVI mới 2015

Để mang lại sự thoải mái nhất và tiết kiệm điện năng, những mẫu máy điều hòa ko khí mới của Panasonic còn được tích hợp công nghệ kỹ thuật cảm ứng ECONAVI. Công nghệ kỹ thuật này gồm 2 cảm ứng đặt tại 2 phía máy điều hòa, phía trái là cảm ứng nhìn thấy người tiêu dùng và phía phải là cảm ứng ánh sáng mặt trời.

Cảm ứng này sẽ dò tìm ko gian trong phòng để biết bạn có mặt trên thị trường hay ko, đang ở vị trí nào, có đang vận động hay ko và thích ứng với cơ chế điều khiển nhiệt độ của cơ thể.

Cảm ứng ánh sáng mặt trời sẽ giúp nhìn thấy đang ban ngày hay ban đêm, trời có đang nắng hay dịu mát. Từ dữ liệu của 2 cảm ứng này, hệ thống cánh gió sẽ tự động điều hướng luồng gió nhằm tối ưu hiệu quả làm mát. Trong lúc đó, Inverter sẽ tự động điều chỉnh hoạt động của máy, giúp tiết kiệm điện năng.

Vấn đáp cho thắc mắc: “Liệu cảm ứng người tiêu dùng này có thể tắt đi hay ko để tránh trường hợp cảm ứng thường xuyên theo dõi và hướng luồng gió vào người tiêu dùng gây khó Chịu đựng?”

nha thau dien lanh 1

Đại diện hãng sản xuất Panasonic cho biết cảm ứng này có thể tắt đi để luồng gió hoạt động theo chế độ lan tỏa.

Một thắc mắc khác là: “Liệu chức năng làm lạnh nhanh P-TECh có làm máy điều hòa tốn thêm điện hay ko?”

Thương hiệu Panasonic cho biết dĩ nhiên lúc mới bật máy, P-TECh giúp đẩy vận tốc máy nén lên cao nhất và quá trình này sẽ tốn nhiều điện năng ban đầu. Tuy nhiên, lúc đã đạt được nhiệt độ thiết lập, máy sẽ hoạt động tiết kiệm điện năng hơn. Mức tiêu thụ điện năng của máy điều hòa ko khí có tiết kiệm hay ko dựa trên điện năng tiêu thụ tổng thể và Panasonic cùng với những công nghệ kỹ thuật tích hợp cho thời kỳ máy điều hòa tiên tiến nhất vẫn đảm bảo rằng máy tiết kiệm hơn 65% so với những thời kỳ trước.

  • Công nghệ kỹ thuật nanoe-G

 ​Nanoe-G là hệ thống lọc ko khí do chính Panasonic phát triển. Hệ thống này tạo ra 3 ngàn tỷ hạt nano chứa ion để làm sạch ko khí. Công nghệ kỹ thuật có thể loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5 – những hạt siêu nhỏ với đường kính dưới 2,5 micromet, mắt thường ko thể trông thấy và được chứng minh là tác nhân gây nhiều loại bệnh như đường ruột, phổi và ung thư.

Ngoài ra, công nghệ kỹ thuật còn có chức năng loại bỏ 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và có thể khử mùi. Tại sự kiện trình làng, Panasonic cũng đã thực hiện một thử nghiệm đó là cho khói thuốc vào một lồng kín có đặt máy điều hòa tích hợp công nghệ kỹ thuật nanoe-G. Bằng một dụng cụ đo hạt ô nhiễm lạ lùng, sau hơn 2 phút số lượng hạt ô nhiễm đã giảm từ 117.576 hạt xuống còn 357 hạt, tức là giảm sắp 99%.

Xem thêm: Một số yêu cầu lúc thiết kế cơ điện

                   Thi công cơ điện và những thiết bị chuyển mạch

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Quy trình hoạt động sơ bộ của máy lạnh trung tâm

Newer

Những hoạt động cụ thể của bộ phận kỹ thuật hệ thống cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: