0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy Lạnh Reetech được nhiều nhà thầu điện lạnh tin dùng

Nhà Thầu Điện Lạnh So Sánh 2 Thương Hiệu Máy Lạnh Reetech Và Daikin

Ra mắt Nhà Thầu Điện Lạnh So Sánh 2 Thương Hiệu Máy Lạnh Reetech Và Daikin

Lúc này thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh gây ko ít khó khăn cho những bạn trong việc chọn lựa đặt hàng cho mình một chiếc máy lạnh, để những bạn hiểu rõ hơn về những thương hiệu máy lạnh , Nhà thầu điện lạnh sẽ so sánh Máy lạnh Reetech và máy lạnh Daikin. 2 loại máy lạnh tiêu biểu để giúp bạn có thêm sự lựa chọn lựa đúng đắn cho ý định sử dụng máy lạnh của mình.

Máy lạnh Reetech
Reetech – Là nhà giỏi về điều hòa ko khí, Reetech luôn đi đầu trong cung cấp những giải pháp về điều hòa ko khí trong mọi nghành theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những tiện lợi tốt nhất và niềm tin cho quý khách hàng. Máy lạnh Reetech ko chỉ làm lạnh ko khí mà còn làm trong lành ko khí và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng

Máy Lạnh Reetech được nhiều nhà thầu điện lạnh tin dùngMáy Lạnh Reetech được nhiều nhà thầu điện lạnh tin sử dụng

Ưu điểm máy lạnh Reetech:
Giá trị thành tốt, phù hợp với người thu nhập thấp, ăn mòn và chịu đựng được môi trường vùng biển, mặt nạ dễ dàng dàng tháo ráp để lao chùi, lọc sạch ko khí, chức năng tự chẩn đoán lỗi hóc và tự động bảo vệ.

Nhược điểm máy lạnh Reetch:
Giàn lạnh đóng ngắt tương đối có tiếng ồn hơn mọi máy khác, nhưng ko đáng kể nhà sản xuất nên khắc phục. Kiểu dáng ko được bắt mắt lắm..

Máy lạnh Daikin
Daikin là liên doanh sản xuất máy lạnh uy tín số một Nhật Bản sản xuất máy lạnh Inverter tiết kiệm tích điện, chế độ máy lạnh phù hợp với mọi lứa tuổi. Chất lượng máy lạnh daikin được mô tả thông tin là tốt nhất lúc này với độ bền trong thời gian sử dụng, máy lạnh được thiết kế khá dễ dàng với mẫu thiết kế cổ điển, ko có những yếu tố “thừa”.

Daikin luôn là nhãn hiệu được các nhà thầu điện lạnh lựa chọnDaikin luôn là nhãn hiệu được những nhà thầu điện lạnh lựa chọn lựa

Ưu điểm máy lạnh daikin:
– Máy chạy êm, ít tiếng ồn, dàn nóng và lạnh chạy tương đối ổn định vì thế thích hợp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà yêu cầu ít tiếng ồn hay phòng trẻ em.

Nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật máy lạnh Inverter nên máy lạnh Daikin được ứng dụng rộng rãi vì chức năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh thoải mái, thoải mái cho người sử dụng nên lúc đưa loại máy lạnh này ra thị trường đã tạo được niềm tin của quý khách hàng.

Nhược điểm máy lạnh daikin:
Do Daikin chỉ tập trung khá nhiều vào đổi mới công nghệ kỹ thuật trong hệ thống làm lạnh với công suất lớn như những máy lạnh công nghiệp mà ko ưu tiên nhiều tới điện gia dụng.

Vì thế, những máy lạnh công suất nhỏ của Dainkin cấu tạo khá phức tạp nên lúc bị sự cố, phải thợ sửa máy lạnh có tay nghề cao mới có thể khắc phục được. Ngoài ra, kiểu dáng ít được đổi mới cũng là nhược điểm thường thấy ở những loại máy lạnh thương hiệu Daikin.

Những thông tin trên là một vài ưu điểm và nhược điểm máy lạnh Reetech và máy lạnh Daikin. Nhà thầu điện lạnh hi vọng nó sẽ giúp ích cho những bạn chọn lựa được một sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

Doanh nghiệp Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  hiện là Nhà thầu điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ những thiết bị điện lạnh,điều hòa ko khí.  Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thường xuyên được update những kiến thức mơi để có thể hoàn thành được ý định của thị trường.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 –(Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều Hòa Không Khí Inverter Có Thật Sự Mang Lại Lợi Ích

Newer

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Các Công Trình

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: