0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha-thau-me

Nhà Thầu M&E Bố Trí Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Cho Công Trình

Trình làng Nhà Thầu M&E Bố Trí Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Cho Công Trình

Thực ra, tích điện của đèn chiếu sáng góp phần ko nhỏ vào sự hưng vượng cho trường khí của những ngôi nhà. Cách sắp xếp hệ thống đèn điện cũng như hệ thống cấp thoát nước trong phong thủy tiên tiến đều cần Nhà Thầu Mvàamp;E tuân theo những quy luật chung, cũng như dựa vào những điểm sáng thiết kế và cấu trúc của mỗi ngôi nhà.

Sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp phong thủy căn nhà
Mỗi ko gian sử dụng đèn trang trí đòi hỏi cách chiếu sáng đặc thù.Phòng ngủ của ngôi nhà có tính âm, tĩnh lặng nên cần có ánh sáng dịu, ko chói lóa.

Đèn chiếu sáng cho phòng khách
Tại ko gian phòng khách, lúc có đông người và trong những buổi gặp mặt trang trọng thì nên tiêu dùng đèn chùm có ánh sáng vàng (thuộc Thổ, trung hòa), còn lúc ít người thì có thể tiêu dùng ánh sáng của đèn bàn hoặc đèn treo tường loại nhỏ.

nha-thau-meNhà Thầu Mvàamp;E thiết kế hệ thống chiếu sáng

Đèn chiếu sáng cho phòng ăn
Phòng ăn nên sử dụng loại loại đèn trang trí có ánh sáng ấm áp và tránh tiêu dùng đèn có ánh sáng xanh hay tím vì có thể tạo cảm xúc đồ ăn bị biến sắc. Chỗ thao tác (tính dương, động) thì cần ánh sáng chiếu tập trung và trực tiếp.

Lựa chọn đèn theo ngũ hành
Hệ thống điện trong nhà vốn thuộc hành Hỏa do đó cần tách biệt với hệ thống nước vì theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Những thiết bị, ổ cắm điện liên doanh thi công điện phải sử dụng loại chống thấm và phải để ở vị trí an toàn, tránh việc bị nước bắn vào. Cũng nên tránh đi âm nhiều dây điện ở sàn nhà vệ sinh hay đi chung với vỏ hộp gen đường ống nước

Những khu vực nhiệt độ cao (như bếp, phòng có thiết bị…) cũng cần tách biệt và nối đất dây điện để tránh Hỏa thịnh quá dễ dàng gây cháy chập.

nha-thau-me-1Nhà Thầu Mvàamp;E lắp ráp hệ thống đèn chiếu sáng

Doanh nghiệp Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG Mvàamp;E) là nhà thầu Mvàamp;E uy tín luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.cam kết mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm đảm bảo chất lượng,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Thi Công Thiết Kế Cơ Điện – Hệ Thống Báo Cháy Tự Động

Newer

Thi Công Cơ Điện – Hệ Thống Thoát Nước Cho Công Trình

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: