0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

Ra mắt Nhà thầu m&e ra mắt về cửa chống cháy

Đô thị hoá là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển, một trong những biểu hiện của việc đô thị hoá chính là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tại những thành phố trọng điểm ở VN, những công trình giao thông, cao ốc, chung cư … mọc lên khắp mọi nơi. Và việc sử dụng những thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy “cửa thoát hiểm” trong những công trình xây dựng là một trong những yếu tố đề nghị đối với nhà thầu m&e trước lúc công trình được đưa vào sử dụng.

  • Cấu tạo

Cửa gỗ chống cháy được nhà thầu m&e ứng dụng đại khái cho sản xuất cửa đi chính và cửa thông phòng. Tùy vào vật liệu và độ dày của cửa mà chúng có chức năng Chịu đựng được lửa với tầm thời gian 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút hay lâu hơn.

Cửa chống cháy được làm từ những nguyên liệu gồm khung xương gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc Veneer chống cháy dày 3mm hoặc hơn. Xung quanh có dải ngăn khói. Tất cả những nguyên vật liệu đều trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.

Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

Nhà thầu m&e cho hay, cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong tầm 0.8 tới 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường sử dụng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có những phụ kiện sau: ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, viên hít, gắn kính chống cháy.

Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

  • Cách thức hoạt động

Cửa chống cháy được nhà thầu m&e lắp đặt tại những vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở những cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…, riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng đơn giản trong những căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút không giống nhau, nhưng trông chung những cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, lúc xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (đơn giản cửa sẽ tự động đóng, phía ngoài ko thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

  • Đặc tính kỹ thuật của cửa chống cháy

– Giới hạn chịu lửa: Từ 60 đến 180 phút

– Kết cấu khung cửa: Thép cửa sản xuất bằng thép CT3 dập định hình, hàn tăng cứng 3mm, kết cấu gắn lên tương ( lỗ D14). Sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Chiều dày 1,2-1.5 mm.

– Kết cấu cánh cửa: Cánh cửa được dập thành khối gồm 3 lớp

         + Lớp ngoài và trong bằng thép CT38 (TCVN) dày 0,8-1.2 mm, sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

             Hàn tăng cứng thép định hình chữ C160x50x50 mm.

         + Lớp giữa bằng bông thủy tinh có tỷ trọng 100kg/m3, có chức năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).

– Sơn tĩnh điện đồng màu (màu ghi sáng)

Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện và hệ thống thông gió đường hầm

                   Nhà hàng điện lạnh và hệ thống tăng áp cầu thang

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

Newer

Công ty cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: