0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
nha-thau-me

Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Ra mắt Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Hầu hết hệ thống cấp nước của những tòa nhà chung cư được nhà thầu M&E sử dụng tích hợp của 3 loại hệ thống: hệ thống cấp nước trực tiếp, hệ thống cấp nước gián tiếp và hệ thống bơm nước thải.

Hệ thống cấp nước Đối với hệ thống cấp nước trực tiếp, nước sạch được cấp trực tiếp từ đường ống nước công cùng tới những hộ gia đình ở những tầng thấp bằng áp suất thủy lực phía trong đường ống chính Đối với hệ thống cấp nước gián tiếp, nhà thầu M&E sử dụng máy bơm nước để lấy nước từ những bể chứa ở tầng trệt của tòa nhà, và hút nước sạch vào bể trên mái nhà, sau đó dẫn nước tới từng hộ gia đình thông qua mạng lưới đường ống phụ Đối với hệ thống bơm nước thải, nước được truyền kết thúc nhận được bằng cách lắp máy bơm áp lực để cấp nước: đường ống cứu hỏa cũng có chức năng tương tự; Hệ thống cấp nước bao gồm: máy bơm nước, đường ống đứng, bể chứa, thiết bị phao tự ngắt và những đường ống phụ. Tất cả những phần cố định của hệ thống cấp nước phải được nhà thầu M&E thường xuyên kiểm tra và duy trì hoạt động đúng những Tất cả những bể nước phải được làm sạch theo định kỳ của nhà thầu M&E để kiểm soát chất lượng tốt nhất.

nha-thau-me

Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Hệ thống thoát nước

Hệ thống thoát nước có thể được chia thành hệ thống đường ống thoát nước mưa và hệ thống đường ống nước thải. Những phần cố định của hệ thống thoát nước bao gồm những đường ống nước thải, xi phông, hố ga. Phải nối những đường ống nước thải sao cho phù hợp nhất, chẳng hạn như nước thải từ bồn rửa ko được xả ra theo đường ống nước mưa. Nhà Thầu M&E phải đảm bảo đầu thoát nước thải ko bị rác chặn hoặc phải có lưới để ngăn  rác khỏi tắc đường ống Tất cả những đường ống nước thải bao gồm đường ống chôn dưới đất, ống dẫn chất thải, ống thông gió và ống cống ngầm phải luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt. Nhà Thầu M&E cần phải kiểm tra định kỳ tất cả những đường ống trên; nếu phát hiện rò rỉ, tắc nghẽn hoặc hư lỗi, cần tiến hành sửa chữa thay thế ngay Doanh nghiệp Cơ Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E là nhà thầu M&E uy tín luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi,sức khỏe cho người tiêu dùng.Cam kết mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
0/5 (0 Reviews)
Older

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Cơ Điện Lạnh Đối Với Các Căn Hộ Chung Cư

Newer

Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Có Những Công Năng Gì

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: