Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

nha-thau-me

Trình làng Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

Thay vì “đốt tiền” vào lượng điện to để thông khí trong những tòa cao ốc nhằm tránh thảm cảnh phát bệnh do thiếu ôxy. Nhà Thầu M&E thiết kế hệ thống thông gió cho những toàn nhà cao tầng với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.

Những vấn đề sức khỏe do thiếu dưỡng khí trong nhà cao tầng kín gió được giới y khoa gọi là hội chứng cao ốc. Để ngăn chặn tình trạng này, giải pháp trực tiếp được áp dụng phổ cập nhất là trang bị hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa nhiệt độ (HVAC) chạy bằng điện.

Xem thêm :  Bố Trí Hệ Thống Chiếu Sáng Trong Phòng Ngủ

“Tỷ lệ thông gió ko đủ có thể làm giảm chất lượng môi trường trong tòa nhà và tác động xấu tới người ở trong đó. Vấn đề rất cần thiết là làm sao để có đủ ko khí, đảm bảo sức khỏe, năng suất lao động mà vẫn giảm được tích điện tiêu thụ” – những nhà nghiên cứu Đại học bang California và Pennsylvania nêu.

Hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là những hệ thống tự vận hành lúc có hỏa hoạn như:
– Hệ thống hút khói hành lang.
– Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).
– Hệ thống tạo áp cho thang máy và thang máy cứu hộ.
– Hệ thống hút khói tầng để xe.

Xem thêm :  Thiết Kế Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

nha-thau-meNhà Thầu M&E thiết kế hệ thống thông gió

Những hệ thống này , Nhà thầu M&E nhằm đảm bảo thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.

Lúc này nhà cao tầng hoàn thành được ý định nhà ở của người dân cũng như đô thị hóa của xã hội. Nhưng nhà cao tầng cũng là trung ương đông người nên công tác an toàn phải được đưa lên sản phẩm đầu.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) là nhà thầu M&E uy tín luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng tốt,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Xem thêm :  Nhà thầu m&e thi công và thiết kế hệ thống thông gió chuyên nghiệp

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

Trả lời

Main Menu