0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy lạnh trong hệ thống cơ điên lạnh

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy lạnh trong hệ thống cơ điện lạnh

Trình làng Những điều cần lưu ý lúc chọn lựa đặt hàng máy lạnh trong hệ thống cơ điện lạnh

Lúc xã hội ngày càng phát triển thì ý định thị trường con người càng tốt hơn, máy lạnh giờ đây đã ko còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Thiết bị này trước đây được lắp ở phòng khách, phòng thao tác để điều hòa ko khí giúp cho sinh hoạt trong gia đình được thoải mái hơn, giờ đây máy lạnh còn được sử dụng trong phòng ngủ và những vị trí khác trong gia đình. Trước lúc đưa ra quyết định chọn lựa đặt hàng máy lạnh, chúng ta hãy xem qua một số tiêu chuẩn được những kỹ thuật viên chuyên ngành cơ điện lạnh giúp bạn có thể chọn lựa lựa cho gia đình của mình một chiếc máy lạnh ưng ý phù hợp với ý định và tiết kiệm mức giá

  • Lựa chọn công suất: Một ngựa, Một ngựa rưỡi, 2 ngựa

Công suất quá lớn đi đôi với tiêu thụ điện năng to hơn cần thiết, công suất quá nhỏ dẫn tới nhiệt độ ko đủ lạnh sẽ buộc máy phải thao tác thường xuyên, dẫn tới hao điện, nóng máy và độ bền của máy giảm. Những nhà hàng cơ điện lạnh cho rằng, công suất phù hợp được tính cơ bản dựa trên ko gian hoặc dung tích căn phòng lắp đặt (lớn hay nhỏ)

– Máy lạnh có công suất Một ngựa (1HP) thích hợp cho phòng có thể tích từ 35 tới 45 khối (ứng với từ 12 – 15m2)

– Máy lạnh có công suất Một ngựa rưỡi (1,5HP) thích hợp cho phòng có thể tích từ 50 tới 60 khối (ứng với 16 – 20m2)

– Máy lạnh có công suất 2 ngựa (2HP) thích hợp cho phòng có thể tích từ 70 tới 85 khối (ứng với 24 – 28m2)

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy lạnh trong hệ thống cơ điên lạnh

Ngoài ra còn tuỳ vào số lượng người sinh hoạt trong phòng (VD: phòng khách 4 người hay phòng ngủ chỉ Một người); số thiết bị máy móc toả nhiệt được lắp đặt trong phòng; hướng mặt trời chiếu vào phòng; loại màn cửa gia đình sử dụng (dày hay mỏng, chức năng cản sức nóng từ phía ngoài nhiều hay ít); đèn lắp đặt trong phòng sinh ra nhiệt nhiều hay ít (đèn huỳnh quang phát nhiệt ít hơn những loại đèn khác)…

Mẹo: Có nhiều loại máy lạnh trong hệ thống cơ điện lạnh, nhưng lúc đặt hàng máy, nếu túi tiền cho phép, bạn có thể chọn lựa công suất dư ra một ít. Dù việc này dẫn tới bạn đặt hàng máy với giá trị tốt hơn, nhưng ưu thế là máy hoạt động mạnh, làm lạnh nhanh hơn và lúc máy đạt đủ độ lạnh thì sẽ tự ngưng hoạt động. Với loại máy dư công suất so với ý định thì máy sẽ có nhiều thời gian “nghỉ”, giúp cho máy bền hơn.

  • Lựa chọn công nghệ kỹ thuật Tiết kiệm điện

Những điều hoà sử dụng bộ biến tần (thường thấy với tên công nghệ kỹ thuật Inverter in trên thân máy lạnh) thường nổi trội với tính năng tiết kiệm điện năng.

Máy lạnh sử dụng công nghệ kỹ thuật Inverter thường đắt hơn từ 2 – 3 triệu so với máy lạnh thường thì, nhưng về lâu dài lại tiết kiệm sử dụng mỗi tháng hơn. Giả sử một máy lạnh thường thì chạy Một tháng vào mùa hè tốn tới 200.000đ tiền điện, nhưng máy lạnh sử dụng công nghệ kỹ thuật Inverter chỉ tiêu tốn tầm 120.000đ.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy lạnh trong hệ thống cơ điên lạnh

  • Những thông tin Bảo hành – Thương hiệu sản xuất

Hệ thống cơ điện lạnh ngày càng cho Thành lập nhiều thương hiệu máy lạnh với những tính năng vượt trội, được chia ra làm 3 phân khúc với thời gian Bảo Hành không giống nhau:

Tại phân khúc giá trị phổ thông, Máy lạnh LG tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc, sản xuất tại Việt Nam – BH 12 tháng, Máy lạnh Gree tiêu chuẩn Trung Quốc, sản xuất tại Việt Nam – BH 36 tháng.

Tại phân khúc trung và công nghệ cao, những loại Máy lạnh Daikin tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan – BH 12 tháng; Máy lạnh Samsung tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc, sản xuất tại Thái Lan – BH 24 tháng; Máy lạnh Sharp tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan – BH 12 tháng.

Nằm riêng ở phân khúc giá trị công nghệ cao cùng nhiều tính năng, tính năng hot là công nghệ kỹ thuật tiết kiệm điện Inverter là 2 thương hiệu Máy lạnh Mitsubishi tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan – BH 24 tháng; Máy lạnh Panasonic tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Malaysia – BH 12 tháng.

Xem thêm: Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách khắc phục máy lạnh bị đóng tuyết

                   Suy nghĩ sai lầm lúc sử dụng điều hòa ko khí Inverter

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty điện lạnh giới thiệu chung về hệ thống cấp thoát nước

Newer

Công ty cơ điện chia sẻ nguyên nhân dẫn cháy và lan cháy

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: