0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
a

Những giải pháp an ninh an toàn hứa hẹn thay đổi diện mạo các tòa nhà tại Việt Nam

Trình làng Những giải pháp an ninh an toàn hứa hẹn thay đổi diện mạo những tòa nhà tại Việt Nam

Gần đây, tại buổi hội thảo “Giải pháp An ninh & An toàn cho Công trình Thông minh 2016” được tổ chức tại Khách sạn Pullman, một thử nghiệm vô cùng lý thú đã được thực hiện ngay tại buổi hội thảo để chứng minh sự an toàn của một hệ thống chữa cháy.

Thử nghiệm chính thức với việc một cô gái cầm chiếc đèn cầy bước vào một lồng kính. Lúc này, trong buồng kính kín, nhiệt độ và những yếu tố khác vẫn được duy trì như môi trường đơn giản. Sau lúc khóa kín lồng kính, nhóm thử nghiệm đã bơm hợp chất khí Inergen – hỗn hợp khí bao gồm Argon, Ni-tơ, C02 để giảm mức Ô-xy xuống dưới 15%. Ngọn lửa đèn cầy ngay lập tức bị dập tắt, và kể cả lúc người đứng trong buồng sử dụng bật lửa thì lửa cũng ko lên.

a

Trong những đám cháy, phần lớn những ca tử vong xảy ra ko phải là do bỏng vì lửa mà là do hiện tượng ngạt khí. Ngoài ra, phương pháp chữa cháy sử dụng khí C02 truyền thống còn gây ra những ca suy hô hấp hoặc bỏng lạnh cho người tiêu dùng bình C02. Chính vì thế, nhóm thử nghiệm đã nghiên cứu những phương pháp chữa cháy vẫn có chức năng duy trì môi trường ở điều kiện đơn giản và đảm bảo tính mạng con người. Hợp chất khí Inergen là một phát minh của Tyco (Hoa Kì) – Tập đoàn sản phẩm đầu toàn thế giới về những giải pháp PCCC.

b

Theo nhóm thử nghiệm, con người có thể sống trong môi trường được bơm khí Inergen tới 60 tiếng. Lúc có đám cháy xảy ra, việc bơm hợp chất khí Inergen vào môi trường sẽ làm giảm lượng Ô-xy xuống dưới 15%, làm cho cho lửa ko thể tiếp tục cháy, nhưng vẫn đảm bảo mức Ô-xy tốt hơn 12% – ngưỡng tối thiểu để duy trì sự sống cho con người. Hỗn hợp khí Inergen được nén dưới dạng khí, lúc chữa cháy ko tạo nên màng sương mù làm tác động tầm trông cho việc dịch chuyển và sơ tán. Phương pháp này ko những hiệu quả trong vấn đề dập lửa, mà còn an toàn cho con người và đảm bảo hiện trạng tài sản trong môi trường cháy.

Cũng trong buổi hội thảo này, những nhà sản xuất giải pháp an ninh – an toàn khác cũng mang tới những thử nghiệm rất thú vị. March Networks – Nhà sản xuất giải pháp giám sát an ninh số một tại khu vực Bắc Mỹ và nằm trong top 10 toàn thế giới đã ra mắt hệ thống kiểm soát an ninh tiên tiến nhất lúc này của hãng sản xuất.

Hệ thống camera thử nghiệm bao gồm một camera hồng ngoại; một camera WDR (Công nghệ giải pháp cân bằng sáng), một camera 360 độ; một camera ATM và một camera phân tích hình ảnh. Trong số đó, camera phân tích hình ảnh là sáng tạo tiên tiến nhất của hãng sản xuất, được ngân sản phẩm lớn nhất toàn thế giới là JPMorgan Chase và những ngân sản phẩm lớn trên toàn thế giới (HSBC, US Bank, Bank of New Zealand) đưa vào sử dụng.

c

Ko như những camera khác chỉ ghi lại hình ảnh, loại camera này có chức năng phân tích dữ liệu, nhận diện khuôn mặt, đếm được toàn bộ số người ra vào một phòng, cường độ ra vào và thời gian ra đời của mỗi người tại cơ sở camera theo dõi. Những tính năng ưu việt này đã mang lại rất nhiều ứng dụng trọng yếu cho doanh nghiệp sử dụng thiết bị, vượt trội là những ngân sản phẩm.

Dữ liệu từ camera có thể giúp ngân sản phẩm tối ưu hóa vận hành bằng cách theo dõi thời gian xử lý nghiệp vụ của nhân viên, từ đó đưa ra những quyết định về việc nâng cấp hiệu suất thao tác, xếp đặt cơ sở vật chất, v.v. Ko những thế, camera phân tích hình ảnh còn giúp những ngân sản phẩm phòng ngừa rủi ro tiềm tàng của những vụ cướp bằng cách phát hiện những hành vi khả nghi.

Một giải pháp ấn tượng khác là hệ thống kiểm soát truy cập thông minh được cung cấp bởi HID – một tập đoàn có hơn 70 năm tuổi trong những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ liên quan tới tạo lập, quản lý, và sử dụng bảo mật danh tính trong kiểm soát truy cập. Thử nghiệm thứ nhất là thiết bị đầu đọc thẻ có chức năng thích ứng được tất cả những loại thẻ ra đời trên thị trường lúc này (proximity, mifare classic, mifare desfire, i-class, mobile).

Với thử nghiệm thứ 2, HID đã làm cho toàn bộ khán giả trong phòng hội thảo ngạc nhiên lúc hãng sản xuất sử dụng một thiết bị chuyên dụng để đọc thông tin trên một loại thẻ truy cập vào Thành lập và hoạt động cũ, từ đó chỉ trong gần đầy một phút Chuyên Viên đã có thể bẻ khóa và làm ra một thẻ hoàn toàn mới và có thể sử dụng để mở – khóa cửa như đơn giản. Thử nghiệm này nhằm mục đích chứng minh việc sử dụng những loại thẻ cũ là ko hề an toàn, bởi việc làm giả thẻ ngay thời điểm hiện tại ngày càng trở nên dễ dàng dàng với những tội phạm sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, gây nguy cơ mất mát tài sản, tiền bạc cho người tiêu dùng.

d
Chính vì thế mà những cơ quan, văn phòng và trung tâm thương mại cần hết sức lưu ý lúc lựa lựa chọn giải pháp thẻ mã hóa vào ra và thêm tiền để phát triển một cách nghiêm túc cho công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất về vấn đề an ninh – an toàn vào ra.

Ngoài ra, HID còn phát triển một giải pháp bảo mật mới ko cấn tới thẻ mà sử dụng chính smartphone smartphone. Cụ thể, một đoạn mã bảo mật sẽ được phát hành và gửi tới smartphone điện thoại để người sử dụng có thể sử dụng smartphone của mình như một thẻ an ninh vào ra. Người sử dụng Chỉ Cần thực hiện thao tác lắc smartphone một cách chính xác là có thể mở được khóa cửa, làm cho cho những tòa nhà giảm tải được số lượng thẻ phát hành và dễ dàng dàng thu hồi lại quyền truy cập bằng cách lấy lại / thay đổi mã bảo mật.

e

Cơ điện lạnh tuổi trẻ với chiến lược lâu dài luôn mong muốn mang lại cho quý khách những tiện ích tốt nhất và thông minh nhất. Ko chỉ nhằm ra mắt những giải pháp tiên tiến nhất lúc này, buổi hội thảo còn là lời nhắc nhở cho những chủ thêm tiền để phát triển công trình, nhà thầu và doanh nghiệp trong ngành xây dựng tại Việt Nam rằng: với vận tốc thay đổi công nghệ kỹ thuật chóng mặt, việc thay đổi những hệ thống trong tòa nhà (PCCC, an ninh, quản lý tích điện, v.v) ko còn là một lựa lựa chọn nữa, mà đã trở thành một điều kiện tiên quyết cho bất kì công trình hạng A nào.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Tại sao năm 2016 cháy nổ lại tăng đột biến?

Newer

Phát minh mới của Google giúp tiết kiệm 15% điện năng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: