0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

Những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

Ra mắt Những tiện lợi của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người tiêu dùng

Về mặt công nghệ kỹ thuật của hệ thống điều hòa lúc này đang tập trung vào hai công nghệ kỹ thuật chính là: Hệ thống điều hoà trung tâm và hệ thống điều hoà ko khí VRV. Với công nghệ kỹ thuật điều hòa ko khí tân tiến nhất tăng giá trị trị cho những tòa nhà.

  • Đối với hệ thống điều hoà ko khí trung tâm

Đây là công nghệ kỹ thuật mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và gia dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn đảm bảo được những yêu cầu về thẩm mỹ và điều lạ lùng của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với những toà nhà cao tầng.

Sau lúc phát triển công nghệ kỹ thuật hệ thống điều hòa trung tâm, ngày nay công nghệ kỹ thuật điều hòa ko khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ kỹ thuật VRV (thay đổi thể tích gas lạnh). Với công nghệ kỹ thuật này hệ thống điều hoà ko khí tiết kiệm tích điện hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và tích điện tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh, lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao.

Những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

  • Những tiện lợi mang lại cho nhà thêm vốn

Với công nghệ kỹ thuật biến tần độc quyền Daikin và công nghệ kỹ thuật điều khiển lưu lượng môi chất mặt hàng đầu, hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Chức năng tiết kiệm tích điện cao, giảm đáng kể tầm giá vận hành và quả lý tòa nhà hơn rất nhiều.

  • Tiện dụng mang lại cho nhà lắp đặt

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho dàn nóng bằng việc tăng thêm những chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với những hệ thống điều hòa thường thì. Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở những khu vực bị giới hạn như tầng mái.. và sử dụng ko gian hiệu quả hơn. Lắp đặt dễ dàng dàng hơn, rút ngắn thời gian thi công.

Những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

  • Tiện dụng mang lại cho người tiêu dùng

Để tạo ra một môi trường ko khí tiện nghi, Daikin đưa ra những hệ thống xử lý ko khí cùng hệ thống điều hòa. Đồng thời với chức năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng ko khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và những quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng dàng.

  • Tiện dụng mang lại cho nhà tư vấn và nhà thiết kế

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với những mẫu mã phần đông phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. Đường ống môi chất có độ dài lớn và những đặc tính khác giúp cho việc thiết kế linh hoạt, hoàn thành mọi ý định của những công trình.

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện lạnh và hệ thống làm mát bằng khá nước

                   Máy lạnh trung tâm được lắp đặt như vậy nào?

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Tấm cách nhiệt và phương pháp tách ẩm trong thiết kế cơ điện ở kho lạnh

Newer

Yêu cầu của việc thiết kế kho lạnh trong thi công cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: