Những lợi ích khi mua máy lạnh có chức năng điều khiển bằng điện thoại, có wifi

Ngày nay, những hãng máy lạnh đang phấn đấu đạt được ý muốn tốt hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng bằng cách trang bị nhiều tính năng và kỹ thuật tiên tiến cho thiết bị của mình. Trong đó, chức năng điều khiển qua điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng, vậy chức năng này mang những tiện dụng gì, cùng tìm hiểu nhé.

Dễ dàng điều khiển máy lạnh ko cần remote

Với việc mang thể sử dụng smartphone thay cho remote máy lạnh, người tiêu dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và sử dụng thiết bị điều khiển máy lạnh, họ cũng sẽ ko phải loay hoay tìm remote máy lạnh ở đâu, một trong những vấn đề điển hình với hầu hết những thiết bị mang remote điều khiển.

Nhiều tính năng hơn remote thông thường

Smartphone mang thể tiêu dùng để điều khiển máy lạnh thông qua những ứng dụng được tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android. Ngoài những chức năng chính như những nút trên remote thông thường, những ứng dụng điều khiển máy lạnh này còn được trang bị rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác.

  • Dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ, giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát được kinh phí điện cho máy lạnh. Tính năng này hoạt động thông qua những thuật toán được lập trình sẵn, bạn chỉ cần nhập model dòng máy lạnh và bảng giá tiền điện, ứng dụng sẽ tự động ước tính kinh phí sử dụng điện máy lạnh trung bình của gia đình bạn trong ngày, tuần hoặc thậm chí là tháng.

  • Thể hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà được đo bởi máy lạnh. Do đó, bạn mang thể hoàn toàn chủ động trong việc tính toán những phương án sử dụng máy lạnh cho hợp lí, lúc nào nên bật máy lạnh, điều kiện nhiệt độ đã tối ưu chưa,…
  • Tính năng thông báo thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ. Bạn mang thể theo dõi và kiểm soát thời gian lúc nào nên vệ sinh máy lạnh một cách dễ dàng.

Điều khiển được nhiều thiết bị khác nhau

Với những ứng dụng điều khiển máy lạnh trên smartphone, bạn mang thể sử dụng một điện thoại để mang thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn ko bị nhầm lẫn giữa remote của từng thiết bị.

Đồng thời, một máy lạnh cũng mang thể được điều khiển thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Những thành viên trong gia đình mang thể cài đặt ứng dụng điều khiển vào smartphone của mình và tự do điều khiển, ko phải sử dụng chung một chiếc remote.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E

– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com

– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu