Những lỗi thường gặp ở điều khiển điều hòa.

Mọi người thường hay bị mắc phải lỗi là sử dụng điều khiển của điều hòa đang đơn giản những đột ngột ko rõ nguyên nhân tại sao lại bị lỗi. ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

>>> Xem thêm Sử dụng điều hòa ko đúng cách có tác hại gì

– Điều khiển sử dụng lâu ngày pin sẽ bị hết bạn nên kiểm tra và thay pin mới để đảm bảo chức năng hoạt động của nó
– Monitor điều khiển bị mất hình: Lúc sử dụng điều khiển bin pin rò rỉ ko thể tiếp xúc với mạch của điều khiển cũng dễ dàng là bạn kiểm tra và thay pin mới.
– Điều khiển điều hòa bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. quý khách hàng nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi thay thế sửa chữa.
– Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh bị lỗi : gọi nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra và thay cảm ứng hồng ngoại hoặc thay board.
– Điều khiển điều hòa lên hình nhưng lúc ta bấm ko nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do lỗi mắt thần bị lỗi hoặc ko thể nhận dạng Trong trường hợp này những bạn nên nhờ kỹ thuật viên thay thế sửa chữa.

Xem thêm :  Điều hòa âm trần daikin đem lại cảm giác hạnh phúc cho bạn

Trên thị trường đã xuất hiện loại điều khiển đa năng hết sức hợp lý và tiện lợi vì nó có thể sử dụng cho tất cả những loại điều hòa.Với kiểu dáng nhỏ gọn; dễ dàng sử dụng trang nhã; cài lại dễ dàng

Mọi thắc mắc về những sự cố thiết bị điều hòa Quý quý khách hàng vui lòng liện hệ với phần tử kỹ thuật >>sửa điều hòa của chúng tôi để được trợ giúp.

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu