0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

3-tac-dung-bat-ngo-cua-viec-vua-bat-dieu-hoa-vua-dap-chan-khi-ngu-1

Những lưu ý sử dụng điều hòa khi ngủ

Trên thị trường lúc này có nhiều sản phẩm có điều có nhiều tính năng thông minh như điều hòa daikin, điều hòa funiki, điều hòa panasonic. Những xung quanh những tính năng thông minh đó thì người tiêu dùng vẫn cần phải lưu ý như sau.

>>> Xem thêm Những Biểu Hiện Lúc Điều Hòa Daikin Gặp Sự Cố

Sai lầm lúc bật – tắt máy điều hòa thường xuyên để tiết kiệm điện.

Theo Chuyên Viên điện lạnh Lê Ngọc Tâm, nhiều người có thói quen ra khỏi phòng là lập tức tắt máy điều hòa hoặc bật – tắt máy điều hòa thường xuyên để tiết kiệm điện. Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng khá lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại. Thực tiễn, đây là một sai lầm kiểu “tính già hóa non”, vì lúc khởi động lại, máy điều hòa “ngốn” rất nhiều điện năng. Để tiết kiệm điện hiệu quả, bạn nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ ko nên tắt hẳn máy điều hòa. Lúc sắp sửa về nhà, bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển từ xa ở những loại máy điều hòa thời kỳ mới để làm mát ko khí dần dần. Bằng cách này, bạn có thể vừa tiết kiệm điện, vừa về tới nhà có nhiệt độ mát mẻ thoải mái hơn.

Để điều hòa cả đêm

Ban đêm, lúc mà cơ thể bạn ko đòi hỏi mức nhiệt quá thấp, thậm chí mát lạnh như ban ngày. Phấn đấu tắt điều hòa nhiệt độ lúc ngủ hoặc tắt trước lúc ngủ 1 – 2 giờ. Như vậy, thời gian hoạt động của máy sẽ ít hơn.

Để nhiệt độ điều hòa quá thấp

26 độ C là con số lý tưởng để điều hòa nhiệt độ chạy ở mức hiệu suất tối ưu nhất.

26 độ C là con số lý tưởng để điều hòa nhiệt độ chạy ở mức hiệu suất tối ưu nhất. Nó tương tự như Một chiếc xe khá đang băng qua vùng địa hình bằng phẳng, ko phải tăng tốc để lên dốc hay vượt qua chỗ gồ ghề, chỉ việc đi một cách ổn định.

 Tắt máy điều hòa lúc phòng đã đủ độ lạnh

Để tiết kiệm điện, nhiều người có thói quen lúc phòng đã đủ lạnh thì lập tức tắt máy điều hòa, và bật lại lúc nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng khá lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại.

Thực tiễn, đây là một sai lầm kiểu “tính già hóa non”, vì lúc khởi động lại, máy điều hòa “ngốn” rất nhiều điện năng. Thay đổi trạng thái nóng-lạnh thường xuyên cũng làm cơ thể bạn khó Chịu. Cách hợp lý nhất là nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ ko nên tắt hẳn máy điều hòa. Chênh lệch nhiệt độ lý tưởng giữa nhiệt độ phòng điều hòa và nhiệt độ phía ngoài là tầm 7 độ C.

Chỉ bật điều hòa mà ko sử dụng tới quạt

Chúng ta nên sử dụng quạt để lưu thông khí mát đều khắp phòng.

Chúng ta nên sử dụng quạt để lưu thông khí mát đều khắp phòng. Chúng tiêu thụ ít tích điện hơn điều hòa, vì thế, sử dụng quạt thay thế những ngẫu nhiên quá nóng luôn là ý tưởng tuyệt vời.

thông minh nhưng mọi người vẫn nên ưu tiên hơn để đảm bảo sức khỏe được tốt .

>>> Xem thêm điều hòa Daikin inverter tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Địa điểm cung cấp điều hòa daikin tốt và rẻ nhất

Newer

Những Biểu Hiện Khi Điều Hòa Daikin Gặp Sự Cố

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: