0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

daikin-vrv-02

Những thay đổi của điều hòa Daikin 2019 có gì mới

Nói tới thương hiệu điều hòa Daikin, hầu hết người tiêu tiêu dùng Việt Nam đã ko còn lã lẫm gì về một thương hiệu điều hòa lớn và đã được khẳng định chất lượng trong nhiều năm qua. Năm 2019 điều hòa Daikin đã có những thay đổi nào so với những năm trước?

Điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam

Hầu hết người tiêu tiêu dùng đã quá quen thuộc với những chiếc điều hòa Daikin được sản xuất tại Thái Lan hay Malaysia, vì vậy lúc điều hòa Daikin được sản xuất tại Việt Nam đã làm cho ko ít người hụt hẫng cũng như có những nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này.

Nguyên nhân người Viêt Nam ko ưa chuộng mặt hàng Việt Nam đã có trong tiềm thực và tồn tại trong nhiều năm qua, nguyên do có thể do người tiêu tiêu dùng có so sánh về chất lượng giữa những mặt mặt hàng được nhập khẩu từ Thái Lan và mặt hàng được gia công và sản xuất trong nước.

Đối với riêng sản phẩm điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sẽ ko khác gì so với những chiếc điều hòa Daikin sản suất tại Thái Lan. Điều hòa Daikin tại Việt Nam vẫn mang công nghệ kỹ thuật sản xuất của Nhật Bản, linh phụ kiện chính được nhập khẩu hoàn toàn, và được lắp giáp dưới sự giám sát chặt chẽ của Chuyên Viên Nhật Bản.

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin tại Hưng Yên - Việt Nam

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin tại Hưng Yên – Việt Nam

Năm 2019 và những năm tới đây hầu hết những model điều hòa Daikin treo tường sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Một số sản phẩm điều hòa Daikin thương mại vẫn sẽ được nhập khẩu, như điều hòa multi Daikin. điều hòa trung tâm Daikin.

>>> Xem thêm điều hòa multi Daikin được nhiều người tiêu dùng lựa chọn lựa

Giá trị điều hòa Daikin sẽ rẻ hơn

Do lúc này điều hòa Daikin được sản xuất nhiều tại Việt Nam nên nhà sản xuất cũng sẽ hạn chế được nhiều tầm giá như bốc xếp, vận chuyển, và một số loại thuế nhỏ khác.

Tất cả những tầm giá nhà sản xuất có thể giảm được cũng đồng nghĩa với thành phẩm là điều hòa Daikin được xuất kho cho người tiêu tiêu dùng có giá trị giảm đi so với những năm trước.

fthf-25-35-2018-04

Điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam cũng sẽ có nguồn cung cấp sản phẩm nhanh và đầy đủ hơn, sẽ ko có tình trạng cháy mặt hàng lúc vào hè như những năm vừa rồi.

>>> Xem tham khảo đại lý điều hòa Daikin có giá trị rẻ tại HN

Điều hòa trung tâm Daikin VRV-4S được ưu tiên

Do ý định sử dụng điều hòa trung tâm cỡ nhỏ VRV-4S cho những chung cư, biệt thự trong năm 2018 quá cao, điều này đã làm cho tình trạng cháy mặt hàng xảy ra thường xuyên.

Nhận thấy ý định sử dụng dòng sản phẩm điều hòa VRV-4S ngày càng tang cao, Daikin sẽ ưu tiên phát triển sản phẩm này để hoàn thành ý định của người tiêu tiêu dùng.

Một số ưu điểm của tiêu dùng máy điều hòa trung tâm Daikin VRV-4S như chỉ có duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn, kết nối hệ thống thông minh tiết kiệm tầm giá lắp đặt, làm lanh/sưởi ấm hiệu quả tốt hơn những dòng sản phẩm máy thường thì, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin mua nhiều

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Hiểu rõ hơn về hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin inverter

Newer

Điều hòa Daikin Việt Nam khác gì điều hòa Daikin Thái Lan

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: