0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Panasonic ra mắt máy điều hòa không khí thế hệ mới

Panasonic ra mắt máy điều hòa không khí thế hệ mới

Ra mắt Panasonic trình làng máy điều hòa ko khí thời kỳ mới

Với thiết kế trang nhã cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, máy điều hòa ko khí Panasonic thời kỳ mới mang tới một sự tiện nghi cho trái đất năng động.

Điểm nổi trội nhất của sản phẩm mới là tính năng iAuto-X giúp mang tới “Trải nghiệm mát lạnh vượt trội” với sự kết hợp của hai công nghệ kỹ thuật chính P-TECh và AEROWINGS. Ngay lúc khởi động, máy thực hiện quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với những loại máy lạnh thường thì. Sau lúc đạt tới nhiệt độ càithao tác cài, máy khởi động chế độ “Shower Cooling – Làm lạnh thoải mái” để đảm bảo duy trì sự mát lạnh thoải mái cho người tiêu dùng. Những công nghệ kỹ thuật tiên tiến khác của Panasonic như ECONAVI và Nanoe-G vẫn được sử dụng để mang lại chức năng tiết kiệm điện năng và lọc ko khí.

Panasonic ra mắt máy điều hòa không khí thế hệ mới

Máy điều hòa ko khí Panasonic 2015 bao gồm 4 sản phẩm chính:

Máy điều hòa ko khí hai chiều Inverter Công nghệ cao (4 model)

Máy điều hòa ko khí hai chiều Công nghệ cao (4 model)

Máy điều hòa ko khí một chiều Inverter Công nghệ cao (4 model)

Máy điều hòa ko khí một chiều tiêu chuẩn (7 model)

Những điểm nổi trội trong sự kiện trình làng này là những công nghệ kỹ thuật tiên tiến tiên tiến nhất sau:

  1. iAuto-X

Panasonic ra mắt máy điều hòa không khí thế hệ mới

iAuto-X là công nghệ kỹ thuật làm lạnh nhanh mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật này kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh ngay lúc máy khởi động và chế độ làm lạnh thoải mái ngay lúc đạt tới nhiệt độ càithao tác cài. iAuto-X bao gồm 2 công nghệ kỹ thuật chính P-TECh và AEROWINGS. Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ kỹ thuật này, iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng điều hòa ko khí, giúp mang tới “Cảm hứng mát lạnh vượt trội”.

  1. P-TECh

P-TECh là công nghệ kỹ thuật điều khiển máy nén khác biệt của Panasonic giúp máy nén đạt tới vận tốc quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau lúc khởi động. Thường thì, để tránh việc máy nén bị hư lỗi do thiếu dầu, máy điều hòa ko khí Inverter được thiết kế để tăng dần vận tốc quay từng bước một sau lúc khởi động. Tuy nhiên, với công nghệ kỹ thuật P-TECh, máy điều hòa ko khí Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được vận tốc cao nhất ngay sau lúc khởi động mà ko gây hại cho máy nén. Công nghệ kỹ thuật này sẽ mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm làm lạnh vượt trội chưa từng có.

  1. AEROWINGS

AEROWINGS là công nghệ kỹ thuật tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Lúc khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể. Sau lúc đạt tới nhiệt độ càithao tác cài, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng khắp phòng. Luồng khí lạnh sẽ ko hướng trực tiếp vào người tiêu dùng vì vậy có thể tránh cảm hứng quá lạnh ko thoải mái gây ra bởi việc thường xuyên hướng luồng gió về phía người tiêu dùng. Sự duy trì cảm hứng mát lạnh thoải mái được đảm bảo.

  1. ECONAVI & INVERTER

ECONAVI là công nghệ kỹ thuật cảm ứng thông minh mang lại bởi cảm ứng hoạt động con người và cảm ứng ánh sáng mặt trời. Công nghệ kỹ thuật này sẽ phát hiện những trường hợp điện năng bị tiêu hao trong quá trình sử dụng điều hòa ko khí và tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy để tiết kiệm điện năng. Sự kết hợp thông minh giữa công nghệ kỹ thuật ECONAVI và Inverter, giúp điều hòa ko khí Panasonic tiết kiệm điện năng tới 65%.

  1. Nanoe-G

điều hòa không khí , dieu hoa khong khi

Nanoe-G là hệ thống lọc ko khí được sáng tạo bởi Panasonic; hệ thống này sử dụng công nghệ kỹ thuật nano tạo ra 3 ngàn tỷ hạt cực nhỏ chứa ion để làm sạch ko khí trong nhà bạn.

Nanoe-G có chức năng loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. Nanoe-G có chức năng loại bỏ 99% vi khuẩn, vi rút và nấm mốc bám dính. Công nghệ kỹ thuật này cũng bao gồm chức năng khử mùi. Nanoe-G có chức năng vô hiệu hóa 99% vi khuẩn, vi rút tại màng lọc.

Xem thêm: Cách lắp đặt điều hòa ko khí sao cho hợp phong thủy

                    Siêu thị điện lạnh chia sẻ cách tiêu dùng điều hòa đúng cách trong ngày nóng

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Tìm hiểu về Contactor trong hệ thống cơ điện

Newer

Công ty cơ điện và việc sử dụng năng lượng sạch mang lại lợi ích cho môi trường

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: