0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Phòng Cháy Chữa Cháy và Khắc Phục Sự Cố Hệ Thống PCCC

Ra mắt Phòng Cháy Chữa Cháy và Khắc Phục Sự Cố Hệ Thống PCCC

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện có giá trị trị bảo vệ rất cao đối với tài sản và tính mạng của những hộ gia đình, những doanh nghiệp, trường học,… Tuy nhiên, công tác phòng cháy chữa cháy ở việt nam vẫn chưa thật sự đạt mức chuẩn để đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người. Hầu hết lúc này những hộ gia đình và những doanh nghiệp vẫn đang áp dụng những giải pháp chữa cháy thay vì phòng cháy. Tới lúc xảy ra hỏa hoạn thì lực lượng ứng cứu ko thể xử lý toàn bộ đám cháy ngay được và gặp rất nhiều khó khăn, dẫn tới những hậu quả đau xót về tài sản và tính mạng, gây thiệt hại rất lớn về vật chất và tinh thần. Do đó, việc kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy và dò tìm rò rỉ , hư hư của hệ thống này là rất cần thiết.

Vào mùa khô, tình hình thời tiết nắng nóng khô bức dễ dàng gây ra hỏa hoạn, đã có nhiều vụ cháy diễn ra đột ngột và cướp đi sinh mạng của nhiều người. Nếu như có một hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và vận hành hoàn thiện trong nhà máy, tổn thất do những vụ hỏa hoạn gây ra sẽ được hạn chế. Có nhiều nhà máy, tòa nhà và doanh nghiệp đã tích cực lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, tuy nhiên, tới lúc hỏa hoạn thì hệ thống phòng cháy chữa cháy lại ko phát huy tác dụng do ko được bảo trì và kiểm tra thường xuyên, dẫn tới bị hở mối nối, rò rỉ, xì bể ống nước, tắc đường dẫn nước, vân vân… Những yếu tố này có thể được gây ra bởi:

 • Ko bảo trì, kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy thường xuyên
 • Trong quá trình thi công, công tác đi dây và cài đường truyền tín hiệu ko hiệu quả, dẫn tới máy báo cháy ko hoạt động như mong muốn.
 • Sử dụng những vật liệu lắp đặt không đảm bảo chất lượng, mau hao mòn, rỉ sét, ko đảm bảo chất lượng.
 • Những tác động mạnh trong quá trình thi công gây bể đường ống, rò rỉ, lỏng mối nối.
 • Hệ thống bơm nước ko đủ mạnh để xử lý đám cháy.

Do đó, ngoài việc thi công lắp đặt, những công tác kiểm tra, bảo trì, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng phải được tập trung và nhấn mạnh. Việc sở hữu một hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, tối tân, được kiểm tra và đảm bảo chất lượng thường xuyên sẽ mang lại giá trị trị bảo vệ to lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn, hạn chế tác hại của hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình.

Xem thêm:

 1. Những loại quạt công nghiệp sử dụng trong hệ thống PCCC.
 2. Hệ thống cấp thoát nước.
 3. Thiết kế hệ thống thông gió.
 4. Hệ thống điện thông minh.
 5. Hệ thống chữa cháy.
 6. Hệ thống xử lý nước thải 3 triệu USD
0/5 (0 Reviews)
Older

Thiết kế hệ thống thông gió

Newer

Máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: