0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dan-lanh-cassette-trung-tam-daikin-khong-cam-bien

Phương án lựa chọn điều hòa multi daikin phù hợp nhất

Trong những hộ chung cư và những hộ gia đình thì lựa chọn lựa điều hòa multi daikin là một sự lựa chọn lựa thông minh nhưng lựa chon như vậy nào thì dưới đâu là 3 phương án để những bạn áp dụng và lựa chon điều hòa cho phù hợp.

>>> Những mẫu điều hòa tủ đứng Daikin cực sốc

 

Hệ thống điều hòa multi Daikin

Lựa chọn lựa loại dàn lạnh điều hòa multi daikin phù hợp:

Sử dụng dang lạnh multi treo tường: Loại dang lạnh multi treo tường được thiết kế dơ giản, phù hợp hầu hết ko gian sử dụng. Sự dễ dàng của dang lạnh multi cũng giúp việc sửa lắp đặt, chữa và bảo dưỡng trở lên dễ dàng gơn cho người tiêu dùng. Phía cạch đó là giá bán thêm tiền để phát triển thiết bị re hơn so với những loại dang lạnh khác.

dan-lanh-12000btu-ftks35-bv1

Sử dụng dàn lạnh multi nối ống gió: So với dàn lạnh khác của loại máy multi, dàn lạnh nối ống gió được thiết kế phức tạp hơn. Dàn lạnh loại này thường được lắp ở phòng ngủ và phòng khách căn hộ. Trông về tổng thể lúc lắp đặt xong thì chiếc dàn lạnh này có ưu điểm là đẹp hơn rất nhiều so với những loại dàn lạnh còn lại. Chính vì được thiết kế hướng tới sự thẩm mỹ nên loại dàn lạnh này thường rất khó bảo trì, bảo dưỡng cũng như lắp đặt.

dan-lanh-trung-tam-noi-ong-gio-dang-mong-1-1

Dàn lạnh âm trần nối ống gió nhiều kích thước

Sử dụng dàn lạnh multi Caseette: Loại dàn lạnh này được thiết kế cũng khá dễ dàng, ko khác là mấy so với loại dàn lạnh treo tường, điểm không giống nhau duy nhất là loại dang lạnh này có hình vuông và được lắp đặt âm trên trần thạch cao. Tuy ko có được sự tinh tế và đẹp mắt như dàn lạnh nối ống gió, nhương bù lại dàn lạnh cassette lại có hiệu quả làm lanh/sưởi ấm vô cùng đáng nể. Lắp đặt, thay thế sửa chữa và bảo đưỡng loại dàn lạnh này cũng dễ dàng như dàn lạnh treo tường.

dan-lanh-cassette-trung-tam-daikin-khong-cam-bien

Vì có thể mỗi căn hộ được xếp đặt một cách khác;và mỗi chủ nhà sẽ có ý định không giống nhau; không gian của mỗi căn hộ khác số lượng phòng không giống nhau thì giá bán cho điều hòa cũng sẽ không giống nhau Nên sự lựa chọn lựa điều hòa multi daikin cũng cần phải được tư vấn những bạn quan tâm tới sản phẩm điều hòa multi Daikin hãy liên lạc với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất cho căn phòng của bạn.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa multi Daikin mua nhiều

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa Daikin khiến người dùng mê mệt

Newer

Những mẫu điều hòa tủ đứng Daikin cực sốc

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: