0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Thi Công Dự Án Ngân Hàng PVcom Bank Cà Mau

QUỐC TÙNG,NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Ra mắt QUỐC TÙNG,NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nhà hàng Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh được thành lập vào năm 2008.Chúng tôi luôn nằm trong danh sách những nhà thầu uy tín và chất lượng. Chuyên về thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh với nhiều hạng mục.

Vươn lên là một trong những Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh uy tín và chất lượng nhất trong ngành. Trong số đó, lấy xây dựng Cơ Điện làm trung tâm phát triển. Rút ngắn tầm cách đạt được mục tiêu và lý thuyết lâu dài từ việc học tập, tích luỹ thử dùng.

Chúng tôi nhận thầu những công trình cơ điện lạnh phong phú như:
1.Hệ thống điện chiếu sáng.
2. Hệ thống điện động lực.
3. Hệ thống máy phát điện, tủ bảng điện, máy biến thế.
4. Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống camera, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống mạng internet, hệ thống smartphone, hệ thống truyền hình, hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh.
5. Hệ thống chống sét lan truyền.
6. Hệ thống điện điều khiển tự động bằng BMS và PLC.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng tốt, đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Thi Công Dự Án Ngân Hàng PVcom Bank Cà MauNhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Thi Công Dự Án Ngân Mặt hàng PVcom Bank Cà Mau

Nhiều năm kinh nghiệm hoá môi trường thao tác, tạo thời cơ giúp CB-CNV có thể phát huy toàn diện và mang lại hiệu quả cao nhất cho việc làm.Phát triển vì mục tiêu phục vụ cho sự tiên tiến hoá ngành công nghiệp Xây dựng Cơ Điện và từng bước chinh phục kỹ thuật, công nghệ giải pháp cao mang đến những công trình tiên tiến, an toàn và tiện nghi nhất.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Hợp Tác Với Rex Hotel Thi Công Hệ Thống Tủ Đồng Bộ Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Hợp Tác Thi Công Với Rex Hotel 

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Newer

BẠN ĐÃ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG ĐÚNG CÁCH CHƯA ?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: