0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

fthf71rvmv-daikin-01

Sản phẩm mới điều hòa Daikin 2018 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Như đã biết, vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 điều hòa Daikin sẽ tung ra những sản phẩm mới nhằm làm mới sản phẩm cũng như có những nâng cấp hoàn thành ý định của quý khách hàng.

Một trong những thay đổi có sự không giống nhau nhất  là ở model điều hòa Daikin 2 chiều inverter, model mới xem có thêm hiệu ứng ccanda cùng thiết kế hoàn toàn mới lạ. Model cũ năm 2017 như đã biết là FTXM và FTHM, sang năm 2018 đã thay thanh model FTHF. Cùng xem yếu tố model mới FTHF71RVMV thứ nhất được bán tại Việt Nam.

Hiệu ứng Conda

Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo hoạt động của loại khí hay loại chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng mặt phẳng cong mà loại chảy đó tiếp xúc. Daikin đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió hoạt động sát mặt phẳng của tường hoặc trần trong phòng hạn chế luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Thoải mái

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 24000btu FTHF71RVMV điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, hạn chế cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài, mang lại sự thoải mái tốt hơn so với máy ko inverter.

>>> Đọc thêm Điều hòa dakin inverter phù hợp với điều kiện nào

Công suất 24000btu

Với công suất 24000btu, điều hòa FTHF71RVMV này sẽ nhanh chóng làm mát hay sưởi ấm cho căn phòng có khoảng trống từ 35 – 40m2. Lựa chọn công suất phù hợp với khoảng trống sử dụng ko chỉ giúp mang tới ko gian thoải mái nhanh chóng mà còn giúp tuổi thọ của máy lâu hơn.

daikin-fthf71-2-chieu-03

Tiết kiệm hiệu quả với công nghệ kỹ thuật Inverter

Sau lúc đạt được nhiệt độ cài, máy điều hòa ko khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa ko khí ko inverter.

Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động của người trong phòng.

Mắt thần thông minh tiết kiệm thêm 20% điện tiêu thụ

Công nghệ giải pháp kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến

Tinh lọc ko khí bằng công nghệ kỹ thuật khử mùi từ phin lọc Apatit Titan. Trong lúc những lớp vi sợi kích thước micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ những chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho gia đình bạn một bầu ko khí trong lành.
Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong tầm 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần.

fthf71rvmv-daikin-01

Gas R-32 thân thiện với môi trường

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thời kỳ mới, ko gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp

Cánh tản nhiệt dàn nóng bền bỉ với thời gian

Mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường chức năng chống lại mưa axít và khá muối. Kế tới là lớp màng có chức năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

>>> Xem hết sản phẩm điều hòa Daikin tiên tiến nhất

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa Daikin 9000btu dùng cho phòng bao nhiêu m2

Newer

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKC và FTKS có gì khác nhau

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: