0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy điều hòa không khí Skyworth

Skyworth – Thương Hiệu Uy Tín Cho Nhiều Công Ty Cơ Điện

Trình làng Skyworth – Thương Hiệu Uy Tín Cho Nhiều Công Ty Cơ Điện

Thương hiệu điều hòa ko khí Skyworth chính thức mở văn phòng tại Đà Nẵng, đánh dấu việc thâm nhập thị trường điều hòa Việt Nam của thương hiệu nổi tiếng này với sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến, thiết kế đẹp mắt mà giá trị thành phù hợp, những liên doanh cơ điện đã nhanh chóng update mẫu điều hòa này trong danh sách những sản phẩm chất lượng của họ

Skyworth là thương hiệu uy tín trong nghành sản xuất điều hòa ko khí, tivi, những thiết bị âm thanh, thiết bị tin học, smartphone… Thương hiệu đang khẳng định thế mạnh để trở thành một nhãn hiệu uy tín trên toàn thế giới với những chi nhánh và văn phòng đang ra đời tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và châu Á cùng những hệ thống cửa hàng bán lẻ trên khắp những quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm điều hòa ko khí Skyworth sẽ được những Nhà hàng cơ điện phân phối tại Việt Nam từ  2015

Máy điều hòa không khí SkyworthMáy điều hòa ko khí Skyworth

Skyworth nhìn thấy được tầm rất cần thiết của đổi mới và sáng tạo và thực tiễn là một trong những liên doanh đi đầu thêm vốn R&D (nghiên cứu và phát triển). Công nghệ kỹ thuật “Smart home wifi-control Function” – chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh qua wifi, công nghệ kỹ thuật này cho phép máy điều hòa Skyworth có thể tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với người sử dụng. Ko kể đó, Skyworth hiện có quan hệ với nhiều học viện nghiên cứu công nghệ kỹ thuật, những trung tâm phát triển, những phòng thực nghiệm và nhiều trung tâm thiết kế trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Skyworth sẽ trình làng những mặt sản phẩm chủ lực được nhập khẩu điều hoà nhiệt độ (những dòng sản phẩm máy treo tường, dòng sản phẩm máy tủ…). Dù mới gia nhập thị trường nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán sản phẩm là tiêu chuẩn sản phẩm đầu và xuyên suốt của thương hiệu.

Với mạng lưới bán sản phẩm và Bảo Hành rộng khắp những tỉnh và thành phố, Skyworth là một trong những nhà sản xuất thứ nhất tại Việt Nam có chính sách Bảo Hành xịn lên tới 3 năm trên toàn quốc (5 năm đối với máy nén). Điều này được người tiêu sử dụng Việt Nam và những liên doanh cơ điện hưởng ứng nhiệt tình lúc những nhà sản xuất điều hòa ko khí khác chỉ có thể cung cấp gói Bảo Hành phổ cập ở mức một năm hoặc nhiều nhất là 2 năm.

Hiện Skyworth cũng có nhiều nhà máy sản xuất điều hòa đặt tại những nước trên toàn thế giới. Thời gian qua, thương hiệu này cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như chứng nhận về quản lý chất lượng sản phẩm, về bảo vệ môi trường, về bảo vệ sức khỏe người tiêu sử dụng.

Nhà hàng cơ điện QUỐC TÙNG M&E luôn update những sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng và chủ thêm vốn. Chúng tôi tự hào rằng, tới với QUỐC TÙNG M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều Hòa Trung Tâm Daikin Và Những Ưu Điểm Nổi Bật

Newer

Những Điều Cần Biết Về Máy Điều Hòa Công Nghiệp Hiện Nay

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: