0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ thống thông gió trong nhà xưởng

Sự cần thiết của hệ thống thông gió tốt

Ra mắt Sự cần thiết của hệ thống thông gió tốt

Hầu hết những công trình xanh lúc này điều có hệ thống thông gió cơ khí cho công trình đó. Những công trình lúc này rất kín, lượng ko khí rò rỉ rất thấp điều đó đặt nên một vấn đề cấp bách về thông gió.Thật ko may , một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số lượng lớn những hệ thống thông gió cơ khí được thiết kế hoặc lắp đặt không đảm bảo.

Quạt thông gió với lưu lượng thấp bởi hệ thống ống gió phức tạp, kích thước quá dài,…phụ thuộc vào việc của người tính toán thiết kế.Thông gió với vận tốc quá cao hoặc được sử dụng thường xuyên trong một ngày làm tổn phí tích điện. Với những hệ thống tích hợp điều khiển thông minh sẽ điều khiển được sự hoạt động của hệ thống thông gió cùng những hệ thống khác trong tòa nhà, nhưng ko phải công trình nào cũng được lắp đặt bởi giá bán rất lớn.

Hệ thống thông gió làm tiêu hao giá bán vận hành lúc lựa chọn thiết bị quạt ko phù hợp.

Những điều đấy đặt ra một vấn đề làm thế nào để thiết kế một hệ thống thông gió thật sự hiệu quả và ko làm tiêu hao tích điện.Theo tiêu chuẩn thông gió của ASHRAE (Tiêu chuẩn 62.2) đưa ra con số về lưu lượng gió như sau: 7.5 CFM cho mỗi người cùng vơi 3 CFM cho mỗi 100 ft2 sàn

Hệ thống thông gió trong nhà xưởngHệ thống thông gió trong nhà xưởng

=> Điều này đặt ra, làm thế nào để lựa chọn một lưu lượng phù hợp cho ko gian thiết kế? Điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: từng trải, người tiêu dùng, ý định sư dụng,…

Với những kiểu kiến trúc mở có thể ưu tiên cho việc thông gió tự nhiên, tận dụng hướng gió để thiết kế ngôi nhà có hướng đón gió, hoặc tạo giếng trời,… việc này tương đối hiệu quả, tiết kiệm tích điện.

Ngoài ra, nhà xưởng tập trung với lượng người lao động thao tác tương đối với lớn nên sự cần thiết thông gió để tạo ra một môi trường thao tác thuận lợi để đạt năng suất thao tác cao. Những tầng hầm để xe luôn chứa một lượng ko khí độc hại lớn, cần phải thải bỏ và đưa ko khí tươi vào phía trong để ổn định môi trường sống và thao tác.

Tóm lại, tùy vào kiến trúc công trình, khu vực không giống nhau mà người thiết kế cần có phương án thông gió tốt nhất, lựa lựa chọn một cách phù hợp những thông số kỹ thuật thiết kế để đảm bảo ko tiêu hao tích điện. Đối với hệ thống cấp giò tươi, cần lưu ý về vị trí và hướng lấy gió đặt biệt với những khu vực sắp vùng biển.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công cơ điện, luôn đạt được ý muốn một cách tốt nhất những dịch vụ như: Chế độ hậu mãi về chăm sóc và Bảo hành sản phẩm, chế độ bảo trì thiết bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chế độ kiểm tra định kỳ những thiết bị để dự báo chức năng hoạt động của thiết bị.

Trong quá trình sử dụng, nếu hệ thống xảy ra sự cố, lúc nhận được thông báo từ quý người tiêu dùng, đội ngũ kỹ thuật của siêu thị chúng tôi sẽ trực tiếp tới kiểm tra, nếu do lỗi thi công lắp đặt siêu thị chúng tôi sẽ trực tiếp khắc phục tại chổ, nếu xác định do lỗi của sản phẩm thiết bị, siêu thị chúng tôi sẽ báo với nhà sản xuất và đôn đốc nhà sản xuất xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc này siêu thị chúng tôi đã thành lập được nhiều trạm Bảo hành khắp nơi.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho văn phòng công ty

Newer

Thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà cao tầng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: