0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy điều hòa công nghiệp

SỰ CẦN THIẾT CỦA MÁY ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Trình làng SỰ CẦN THIẾT CỦA MÁY ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Máy điều hòa công nghiệp rất rất cần thiết đối với những nhà máy, khu công nghiệp hoặc những ko gian có dung tích lớn.
Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong ko gian điều hoà thường sinh ra những chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho những thông số kỹ thuật khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và tác động lâu dài về sức khoẻ.

 Vì vậy, ko khí đã bị ô nhiễm cần được đào thải ra phía ngoài, đồng thời thay thế vào đó là ko khí đã được xử lý, ko có những chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo.

Quá trình như vậy gọi là điều hòa ko khí và thông gió. Quá trình thông gió thực tế là quá trình thay đổi ko khí trong phòng đã ô nhiễm bằng ko khí mới phía ngoài trời đã qua xử lý, nhờ có sự trợ giúp đắc lực của những máy điều hòa công nghiệp mà những người hoạt động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ được sống và thao tác trong một ko khí trong lành hơn.

Máy Điều Hòa Công NghiệpMáy Điều Hòa Công Nghiệp

Điều hòa ko khí và thông gió có nhiều mục đích không giống nhau tuỳ thuộc vào từng công trình và phạm vi nhất định. Những mục đích chính bao gồm:
– Thải những chất độc hại trong phòng ra phía ngoài. Những chất độc hại bao gồm rất nhiều và đã được liệt kê mức độ tác động như vậy nào trong sinh hoạt. Trong những ko gian sinh hoạt chất độc hại phổ cập nhất là CO2.
– Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra phía ngoài.
– Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.
– Trong một số trường hợp đặc trưng mục đích điều hòa ko khí và thông gió là để khắc phục những sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn, do đó việc lựa chọn được một máy điều hòa công nghiệp tốt có tác động rất lớn đối với doanh nghiệp.

Là siêu thị hoạt động trong nghành cơ điện lạnh từ năm 2008 với nghành hoạt động chính là những dịch vụ chuyển giao công nghệ kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, bh, bảo trì những hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và những thiết bị xử lý môi trường. Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển thường xuyên đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng từng trải và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.

Nếu bạn có ý định đặt hàng Máy điều hòa công nghiệp và lắp đặt điều hòa công nghiệp, lắp đặt điều hòa ko khí,  hãy gọi cho chúng tôi. Nhờ mạng lưới thông tin nhanh nhạy luôn được update đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết phục vụ cho khách đúng thời gian yêu cầu. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố rất cần thiết trong chính sách chăm sóc quý khách hàng của QUỐC TÙNG M&E. Quý khách hàng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy từng trải, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

CÔNG DỤNG CỦA CHẾ ĐỘ GIÓ TRONG MÁY LẠNH

Newer

TÁC DỤNG QUẠT THÔNG GIÓ TRONG NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TA

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: