0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-bao-ve-moi-truong

Sự khác biệt của điều hòa Daikin so với phần còn lại

Điều hòa Daikin là duy nhất, đó chính là sự không giống nhau của thương hiệu điều hòa này. Daikin ko ngừng phát triển để cho ra những sản phẩm chất lương cùng chế độ BH tốt nhất cho người tiêu tiêu dùng. Tại đây là 3 sự không giống nhau làm lên thương hiệu Daikin.

>>> Xem thêm 4 nguyên do điều hòa Daikin được giới thiệu tốt nhất 2017

Điều hòa Daikin chất lượng

Tập đoàn Daikin là nhà sản xuất máy điều hòa ko khí lần đầu tiên ở nhật được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng. tất cả những thiết bị điều hòa Daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Những chứng nhân ISO 9000 được trao cho những nhà sản xuất hoàn thành đủ yêu cầu của những tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tận nơi máy, liên quan tới những yếu tố như mẫu mã, nghiên cưu và nâng cấp, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Điều hòa Daikin với môi trường

dieu-hoa-daikin-bao-ve-moi-truong

Tập đoàn Daikin đã được cấp chứng nhận quốc tế về môi trường ISO 14001 cho những thiết bị, ISO 14001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường, cho phép tổ chức thiết lập mục tiêu và chính sách, đưa ra những yêu cầu mang tính pháp chế và thông tin về những yếu tố rất cần thiết liên quan tới môi trường. Quy định này áp dụng cho những yếu tố môi trường trong phạm vi tổ chức và có sức tác động với phía ngoài.

Bh điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin được cam kết BH 01 năm cho thiết bị nói chung và 04 năm cho máy nén. Phạm vi BH trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với những sản phẩm được đặt hàng và kích hoạt BH tại Proshop Daikin máy sẽ được BH 02 cho toàn bộ thiết bị và 5 năm cho máy nén.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Daikin tại đại lý hàng hiệu

 

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Top điều hòa thu hút người mua bởi mức giá siêu rẻ

Newer

4 lý do điều hòa Daikin được đánh giá tốt nhất 2019

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: