0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

ly-do-su-dung-dieu-hoa-multi-daikin-1

Sự khác nhau giữa điều hòa multi Daikin và điều hòa trung tâm

Điều hòa multi Daikin và điều hòa trung tâm ngày nay được sử dụng nhiều hơn tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới. Sự tiện lợi của 2 dòng sản phẩm máy đối với đời sống là ko thể phủ nhận. Vậy 2 hệ thống này có gì không giống nhau? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu vấn đáp.

1. Điều hòa Trung Tâm Daikin

Là hệ thống điều hòa công suất lớn có chức năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải phía ngoài giúp tiết kiệm điện hơn, phù hợp cho những tòa nhà, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hát….. với một dàn nóng có thể kết nối lên tới 60 dàn lạnh với nhiều loại không giống nhau như treo tường, tủ đứng, âm trần nối ống gió, có thể kết nối thành những tổ với công suất to hơn….. Máy điều hòa trung tâm Daikin Thành lập và hoạt động nhằm khắc phục những hạn chế mà những hệ thống trước chưa hoàn thành được như công suất, tầm cách đường ống gas giữa dàn nóng và dàn lạnh…

Chieu-dai-ong-gas

Hệ thống kết nối điều hòa trung tâm Daikin

Ưu điểm: Công suất hoạt động lớn có thể đáp ưng công suất cho những khu vực đông người như rạp chiểu phim, nhà hát….. khử âm và khử bụi tốt, lắp đặt và vận hành dễ dàng, tiết kiệm điện năng tối ưu, mặt lạnh thiết kế phong phú phong phú hoàn thành được hầu hết ý định cùng ko gian sử dụng phong phú.

Nhược điểm: Do hệ thống công suất quá lớn nên chỉ sử dụng được trong những ko gian có dung tích lớn (80.000BTU/h trở lên) nên chỉ có thể sử dụng trong những tòa nhà có ko gian lắp đặt lớn, mức giá cao và cần lắp đặt bảo trì bảo dưỡng định kỳ mặt hàng năm.
Lâu nay, nhiều người vẫn ko biết hoặc nhầm lẫn giữa hệ thống điều hòa trung tâm và điều hòa viên bộ. Điều hòa trung tâm, Điều hòa multi và điều hòa viên bộ là những hệ thống điều hòa hoàn toàn không giống nhau nhau cả về ý định sử dụng, công suất và ko gian sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp những bạn phân biệt dễ dàng dàng hệ những hệ thống điều hòa thông dụng lúc này.

>>> Xem hết những sản phẩm điều hòa Daikin phổ cập cho người tiêu dùng

2. Điều hòa multi Daikin

Máy điều hòa loại Multi về thực ra là máy điều hoà gồm Một dàn nóng và 2 – 5 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường những hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động ko phụ thuộc vào những dàn lạnh khác. Những máy điều hoà ghép có thể có những dàn lạnh chủng loại không giống nhau (dàn lạnh treo tường, dàn lạnh casstte, dàn lạnh nối ống gió…).

Nhiều loại dàn lạnh không giống nhau

Máy điều hòa multi Daikin có những Đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm dung tích lắp đặt. Loại máy điều hòa multi daikin này vô cùng hữu ích lúc được lắp ở những căn hộ chung cư, nơi vốn luôn có những ban công rất hạn chế về dung tích.

Ngoài lợi thế chỉ duy nhất Một dàn nóng nhỏ gọn, chiếc điều hòa multi daikin này còn có chức năng kết nối tới 200% công suất, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá mức giá thêm vốn về thiết bị điều hòa cho gia đình bạn.

ly-do-su-dung-dieu-hoa-multi-daikin-1

Hệ thống multi 5MXS100LVMA

Lúc này thì chiếc điều hòa multi daikin này đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như niềm tin của người tiêu tiêu dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện lợi của loại máy điều hòa này mang lại. Mặt hàng nghìn những dự án nhà ở chung cư mới trên cả nước đã đưa phương án sử dụng điều hòa multi như một lời khẳng định cho vị thế của loại điều hòa thời kỳ mới này.

Ưu điểm: Phù hợp với hầu hết những căn hộ chung cư, nhà mặt hàng và văn phòng vừa và nhỏ. Tiết kiệm ko gian, do chỉ việc lắp đặt Một dàn nóng, và đảm bảo ko gian thiết kế bên trong phong phú của căn phòng. Giá trị thành sàn phẩm khá rẻ, mức giá lắp đặt thấp.

Nhược điểm: Là sản phẩm có hệ thống công suất nhỏ, chỉ dưới 34000btu. Tuy có thể kết nối tới 200% công suất, tuy nhiên chức năng hoạt động đồng thời chỉ là công suất thực của dàn nóng. Đối với những căn hộ chung cư trung bình và lớn lúc mà tất cả những phòng hoạt động cùng lúc máy sẽ ko đảm bảo hoàn thành được ý định của người tiêu dùng.

>>> Xem ngay model điều hòa multi Daikin mua nhiều nhất lúc này

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKC và FTKS có gì khác nhau

Newer

Tại sao công suất điều hòa Daikin được tính là Btu?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: