0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
201306092237_942364_175906952578613_13491

Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

Ra mắt Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

Trong một công trình, xung quanh những phần xây dựng thô, thiết kế bên trong … thì M&E là một phần trọng yếu và thiết yếu.

Vậy M&E là gì? M&E là viết tắt của từ “Mechanical and Electrical”, được hiểu dễ dàng là cơ và điện, nó giúp cho tòa nhà có thể “hoạt động” được.

Trong những năm qua, ngành cơ điện lạnh việt nam đã phát triển rất mạnh mẽ. Quá trình chuyển đổi công nghệ giải pháp để đạt được ý muốn những tiêu chuẩn quốc tế và thay đổi môi chất lạnh mới đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự cho ngành cơ điện lạnh việt nam.

Cùng với việc phát triển thị trường cơ điện lạnh, đội ngũ kỹ sư, nhân viên, công nhân ngày càng nhiều về số lượng, mạnh về chất lượng. Những nhà sản xuất, lắp đặt thiết bị lạnh trong nước từ chỗ được quan tâm là lắp đặt và chế tạo những thiết bị dễ dàng, tới nay nhiều đơn vị đã vươn lên làm chủ hoàn toàn công nghệ giải pháp chế tạo và lắp đặt hầu hết những hệ thống lạnh trong đời sống và kinh tế của cả nước.

201306092237_942364_175906952578613_13491

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là một trong những nhà thầu sản phẩm đầu trong nghành cơ điện công trình, tự hào mang tới cho quý người tiêu dùng những dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng nhiều năm kinh nghiệm và lý tưởng. Ko ngừng hoàn thiện và vươn lên, QUỐC TÙNG M&E đang từng bước phát triển vững dĩ nhiên, mang tới sự hài lòng và niềm tin cho quý người tiêu dùng cũng như những cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ người tiêu dùng là ưu tiên sản phẩm đầu của nhà hàng. Chúng tôi luôn tìm mọi cách mang tới những giải pháp tổng thể phù hợp với những ý định chuyên biệt từng người tiêu dùng trong thị trường cực nhọc này.

Lắp đặt máy phát điện REX HOTEL

Liên doanh chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện toàn diện những dự án lắp đặt hệ thống mới, nâng cấp, thay thế, thay thế. QUỐC TÙNG M&E luôn cùng với quý khách từng bước đường, và nghành dịch vụ của chúng tôi có thể là một phần ko thể thiếu trong tất cả những ý định của quý khách về hệ thống cơ và điện.

Nghành kinh doanh của nhà hàng bao gồm đầy đủ những dịch vụ về hệ cơ và điện:

Đối với phần cơ (Mechanical): bao gồm

  • Điều hòa ko khí và thông gió (Mechanical Ventilation and Air Conditioning).
  • Phòng cháy chữa cháy (Fire alarm and Fighting).
  • Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary).

Về phần điện (Electrical): bao gồm những hạng mục liên quan tới điện:

  • Hệ thống điện chiếu sáng.
  • Hệ thống điện động lực.

Ngoài ra còn cung ứng những vật tư về ngành cơ điện lạnh.

Với mỗi hạn mục, QUỐC TÙNG M&E luôn dành hết tâm huyết, tìm tòi những phương hướng và cách giải quyết tối ưu nhất cho người tiêu dùng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và tạo uy tín lâu dài cho nhà hàng. Đội ngũ kỹ sư trong nhà hàng ko ngừng học hỏi, update những công nghệ giải pháp tiên tiến nhất, giá trị thành rẻ, thời hạn sử dụng lâu dài, bền bỉ qua thời gian, nhằm đem lại cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Xem thêm:  Cơ điện lạnh là gì

                     Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E)

                     Nhà thầu Cơ điện lạnh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Thực trạng về nguồn nhân lực cho các công ty cơ điện lạnh

Newer

Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong các năm gần đây

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: