0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
351452

Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong các năm gần đây

Ra mắt Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong những năm vừa qua

Ngày nay ngành cơ điện lạnh đang được nhiều người quan tâm và phát triển, vì thế những nhà thầu cơ điện mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng ko phải nhà thầu nào cũng hoàn thành được đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng và trụ vững tới ngày hôm nay. Với kinh năm hơn 7 năm Tính từ lúc lúc thành lập, QUỐC TÙNG M&E đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường cơ điện lạnh nói chung.

Nhà thầu cơ điện cung cấp dịch vụ kỹ thuật giỏi tính năng hot trong nghành thi công hệ thống điện gia dụng, công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, thi công trạm biến áp, lắp đặt hệ thống M&E … đảm bảo mang lại tiện dụng tối ưu và những giải pháp kỹ thuật công nghệ giải pháp hợp lý, phù hợp với ý định của mọi quý khách hàng.

351452

Trong một công trình thì những nhà thầu xây dựng sẽ phối hợp và trợ giúp qua lại với những nhà thầu cơ điện: một tòa nhà được xây dựng lên thì để hoạt động được (chiếu sáng, điều hòa, phòng cháy chữa cháy…) phải cần có phần cơ điện. Vì thế cơ điện lạnh là một phần rất rất cần thiết trong những dự án thi công, góp phần ko nhỏ làm nên thành công của dự án đó.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ mới hoạt động trên thương trường nhưng QUỐC TÙNG M&E đã trở thành nhà thầu cung cấp những dịch vụ kỹ thuật giỏi tính năng hot trong nghành hệ thống điện trung hạ thế những khu dân cư, khu công nghiệp, nhà xưởng, hệ thống M&E khách sạn, cao ốc văn phòng, những dịch vụ hạ tầng kỹ thuật ….

Nhà-thầu-cơ-điện-Tư-vấn-lắp-đặt-máy-lạnh-cho-phòng-rộng-3.5mQUỐC TÙNG M&E chuyên thi công những hệ thống điện, hệ thống điều hòa ko khí, hệ thống thông gió, hệ thống cấp thoát nước, thi công PCCC, thiết kế cơ điện lạnh … Quý khách hàng tới với QUỐC TÙNG M&E sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn cụ thể và chính xác, hoàn thành đầy đủ ý định của quý khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và để lại ấn tượng sâu đậm cho những đối tác.

Trong thị trường nặng nề khắc nghiệt như vậy, nhà thầu cơ điện QUỐC TÙNG M&E vẫn đứng vững và phát triển cho tới ngày hôm nay, một phần là sự ủng hộ của quý quý khách hàng, phần còn lại là những nỗ lực ko ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên liên doanh, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng nhất. Chúng tôi ko cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhưng một dịch vụ hợp lý nhất là điều chúng tôi có thể.

Một số sản phẩm của QUỐC TÙNG M&E:

  • Nhà máy bia SABECO
  • Lắp đặt máy phát điện REX HOTEL
  • Nhà máy giày CHINGLUH
  • Cung cấp tủ hòa đồng bộ REX HOTEL

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

Newer

Hệ thống điều hòa không khí của QUỐC TÙNG M&E

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: