0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

sua-tu-lanh-a

Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng

Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng mà ko cần gọi thợ

Tủ lạnh là món đồ gia dụng mang độ bền cao, tuy nhiên, ko phải vì vậy mà nó sẽ ko gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Với những lỗi nhỏ của tủ lạnh, bạn mang thể tự tay sửa được mà ko cần phải tốn thêm giá bán cho việc gọi thợ tới sửa với những mẹo sau.

Đèn ko sáng

Nếu bạn ko thấy đèn tủ lạnh sáng hay ko nghe thấy âm thanh gì lúc mở tủ lạnh ra thì nguyên nhân trước tiên cần nghĩ tới chính là lỏng ổ cắm điện. Lúc này cần kiểm tra thấy ổ cắm điện, nếu thấy phích điện đã được cắm chặt mà đèn vẫn chưa sáng thì mang thể do lỗi cầu chì hoặc cầu dao trong nhà bạn. Ngoài ra, cũng cần kiểm tra đường dây điện xem mang bị hở hay đứt ko.

Nếu những nguyên nhân trên đều ko phải thì lúc này nên gọi thợ tới sửa hoặc liên hệ bảo hành.

Đèn tủ lạnh ko sáng mang thể là do nguồn điện

Đèn sáng nhưng tủ lạnh ko chạy

Lỗi này mang vẻ phức tạp hơn lỗi trên, gặp lỗi này thì bạn cần kiểm tra và làm sạch những cuộn dây dàn ngưng phía sau hoặc phía dưới tủ lạnh. Nếu vẫn ko thay đổi gì thì mang lẽ là lỗi do hỏng rơ le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Đây là những lỗi khá phức tạp nên bạn cần người mang chuyên môn để giúp.

Tủ lạnh sáng nhưng ko hoạt động mang thể là do cuộn dàn ngưng phía sau

Miếng đệm cửa ko chặt

Miếng đệm cửa phải chặt để giữ được khá lạnh bên trong, nếu ko khá lạnh thoát ra ngoài gây tiêu hao năng lượng. Nếu miếng đệm này ko chặt thì sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc giữ lạnh thực phẩm bên trong dẫn tới đồ ăn bị hư hỏng. Vì thế, bạn cần thường xuyên kiểm tra độ hút của miếng đệm này bằng cách tiêu dùng một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh. Nếu bạn rút tờ giấy ra mà thấy lỏng lẻo thì miếng đệm đang mang vấn đề. Lúc này cần thay miếng đệm mới.

Miếng đệm cửa ko chặt sẽ ảnh hưởng tới thức ăn bên trong

Tủ lạnh chạy liên tục

Nếu một chiếc tủ lạnh chạy liên tục mà ko nghỉ là do lớp băng tuyết quá dày. Lúc này, bạn nên lấy hết đồ trong tủ lạnh ra, đồng thời mở cửa tủ một lúc để tuyết tan chảy. Bạn mang thể tận dụng lúc này để vệ sinh tủ lạnh luôn. Ngoài ra, vấn đề hỏng miếng đệm cũng mang thể là nguyên nhân làm cho máy chạy liên tục.

Rút điện, mở tủ lạnh cho tuyết tan chảy bớt và vệ sinh tủ lạnh một lần

Tủ lạnh kêu to

Nếu tủ lạnh nhà bạn gây ra tiếng ồn to hơn bình thường thì chứng tỏ tủ lạnh đang mang vấn đề. Trước hết, bạn nên lắc nhẹ tủ lạnh, máy đặt ko cân bằng là nguyên nhân gây ra tiếng ồn nên bạn cần chỉnh lại chân đế để cân bằng lại tủ. Nếu tiếng ồn vẫn ko hề giảm, nguyên nhân mang thể là do trục trặc ở quạt dàn ngưng hoặc quạt bay khá. Đây là những lỗi khó nên bạn cần phải gọi thợ tới sửa.

Chỉ cần biết một vài mẹo nhỏ, bạn đã mang thể khắc phục được sự cố cho tủ lạnh nhà mình mà ko cần gọi thợ. Hãy chia sẻ thêm và liên hệ Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng tại Quốc Tùng khi những lỗi tủ lạnh mà bạn thường gặp để mọi người cùng đưa ra cách giải quyết. 

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas chính xác 100%

Newer

Top 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng 2019

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: