0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

kho-mat-ngoi-dieu-hoa

Tác hại của điều hòa đối với cơ thể

Có những tác hại ko ngờ từ những loại sản phẩm điều hòa daikin, điều hòa panasonic và những loại điều hòa khác. Dưới đây là một số tác hại điển hình của nó tới cơ thể bạn.

>> Xem thêm Điều hòa daikin Multi sử dụng một dàn nóng và nhiều dàn lạnh

quý khách thao tác trong phòng điều hòa mát lạnh và cảm thấy may mắn vì ko phải đối phó với nhiệt độ oi bức phía ngoài? quý khách nghĩ bạn cũng cần có một chiếc điều hòa trong nhà? Nếu vậy thì bạn nên suy nghĩ lại.

Một nghiên cứu cho biết tuy điều hòa rất tiện lợi cho những ngày hè nóng bức nhưng nếu như ở trong môi trường này quá lâu sẽ gây ra những tác động xấu tới sức khỏe.

Hầu hết những văn phòng thao tác đều có điều hòa để giúp nhân viên được thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều hòa tạo ra sự thay đổi nhiệt độ nhân tạo và điều này ko hề tốt cho hệ thống miễn dịch của chúng ta. Nếu bạn thường xuyên bị ốm mà ko rõ nguyên nhân, thì môi trường thao tác có điều hòa có thể là nguyên nhân. Tại đây là một số tác động xấu tới sức khỏe do ngồi điều hòa quá lâu gây ra.

Viêm xoang

Những Chuyên Viên cho biết những người ngồi điều hòa nhiều hơn 4 giờ rất có chức năng bị viêm xoang do ko khí lạnh làm xơ cứng những tuyến nhầy.

viem-xoang-do-ngoi-dieu-hoa-2

Ngồi điều hòa nhiều có thể gây viêm xoang

Mệt mỏi thường xuyên

Lúc điều hòa được bật ở nhiệt độ thấp, nó có thể gây ra sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa nhiệt độ phía trong cơ thể với nhiệt độ phía ngoài môi trường làm cơ thể thao tác quá sức, gây nên tình trạng mệt mỏi thường xuyên.

Nhiễm trùng do vi-rút

Môi trường điều hòa, những cửa phòng đều được đóng kín, ko có sự lưu thông ko khí trong lành mà thay vào đó là sự tuần hoàn “cưỡng bức” ko khí do máy điều hòa tạo nên là điều kiện thuận lợi cho vi rút lây lan truyền từ người này sang người khác.

Khô mắt

kho-mat-ngoi-dieu-hoa

Ngồi điều hòa nhiều dẫn tới khô mắt

Một trong những nguyên nhân chính gây khô mắt cùng những triệu chứng như ngứa và sự kích ứng ở mắt được cho là tác động của máy điều hòa ko khí.

Khô da

Ko khí lạnh nhân tạo từ máy điều hòa làm khô những tế bào da của bạn. Điều này có thể làm da bạn bị khô và thô ráp nếu bạn dành quá nhiều thời gian trong môi trường này.

Dị ứng

Chúng ta thường quên làm sạch những ống dẫn của máy điều hòa, nơi diễn ra sự lưu thông ko khí vì vậy, rất nhiều bụi bẩn và nấm mốc được tích lũy ở trong này. Ko khí được lưu thông qua qua những ống dẫn ko hợp vệ sinh có thể gây ra dị ứng.

Hệ miễn dịch suy yếu

Những nghiên cứu khẳng định, những người dành nhiều thời gian trong môi trường máy lạnh có một hệ miễn dịch suy yếu. Họ thường bị ốm thường xuyên hơn và quá trình chữa bệnh trở nên chậm hơn.

Lưu ý

Tác hại của điều hòa đối với cơ thể phần nhiều  là do sử dụng điều hòa sai cách, phía cạch đó một phần cũng do thiết bị điều hòa không đảm bảo chất lượng, hoặc lâu ngày ko được bảo trì, bảo dưỡng gây ra. Để hạn chế tác hại tới từ điều hòa những bạn nên bảo dưỡng điều hòa 6 tháng một lần, tìm đặt hàng những sản phẩm điều hòa xịn, có chất lượng tốt.

>>> Xem tham khảo sản phẩm điều hòa Daikin xịn tốt nhất cho người tiêu dùng

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Đặc điểm nổi bật của điều hòa daikin

Newer

Điều hòa daikin Multi sử dụng 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: