0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy lạnh 2 chiều có thêm khả năng làm ấm

Tại Sao Cần Phải Bảo Trì Hệ Thống Điện Lạnh

Trình làng Tại Sao Cần Phải Bảo Trì Hệ Thống Điện Lạnh

Bảo trì hệ thống điện lạnh là việc làm cần thiết để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định cũng như tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

1. Tại sao cần bảo trì hệ thống điện lạnh

Đối với hệ thống điện lạnh (bao gồm cả hệ thống điều hòa, kho lạnh, cấp đông lạnh…) sau một thời gian, quá trình sử dụng thường có những hư hao và tổn thất nhất định.

Việc hư hao này có thể do những tác nhân phía ngoài như ngoại lực, bụi bẩn hay những yếu tố phía trong của sản phẩm. Chính vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm sẽ giúp cho người sử dụng kịp thời phát hiện những sự cố xảy ra, đảm bảo cho quá trình được vận hành thông suốt

Ngoài ra, việc bảo trì hệ thống điện lạnh theo định kỳ còn giúp những thiết bị luôn được đảm bảo vệ sinh, tránh được một số bệnh thường thì cho người tiêu dùng.

2. Yêu cầu của việc bảo trì hệ thống điện lạnh

Thời gian bảo trì hệ thống điện lạnh
Đối với hộ gia đình, thời gian bảo trì hệ thống điện lạnh thường rơi vào tầm từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì tầm 6 tháng/lần. Đối với siêu thị nhà sản phẩm tầm 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần. Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là tầm 1tháng/lần

Máy lạnh 2 chiều có thêm khả năng làm ấmquý khách hàng nên kiểm tra hệ thống điện lạnh thường xuyên để bảo trì đúng lúc

– Những việc làm cần thực hiện lúc tiến hành bảo trì hệ thống điện lạnh

Kiểm tra những thành phần của hệ thống: Việc kiểm tra này sẽ giúp kịp thời phát hiện và xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng như hở dây nối, kẹt bụi…

Vệ sinh những thành phần: Vệ sinh những thành phần của hệ thống điện lạnh sẽ giúp sản phẩm bền, mới, hạn chế tác nhân bụi bẩn cũng như đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) với đội ngũ kỹ sư nhiều năm thử dùng trong thiết kế và thi công những hạng mục Cơ Điện Lạnh với nhiều Người tiêu dùng là những siêu thị lớn trog nước cũng như quốc tế.quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự giỏi và QUỐC TÙNG M&E đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế Hệ thống điện lạnh an toàn nhất !

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Máy Hút Khói Tại Bàn Cho Các Nhà Hàng

Newer

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Kích Từ Trong Lĩnh Vực Cơ Điện Lạnh Của Máy Phát Điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: