Hệ thống điều hòa tại các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng,… đều có hiệu quả và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, hệ thống của bạn sẽ có một số dấu hiệu sụt giảm hiệu năng. Một trong những cách khắc phục tình trạng này là bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm định kỳ.

Cùng Điện lạnh Quốc Tùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa và kế hoạch theo dõi việc bảo dưỡng – bảo trì hệ thống nhé!

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa

Bảo trì đóng vai trò quan trọng trong sản xuất hiện đại và có thể giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các mong muốn: sản xuất nhanh, nhiều, tốt, rẻ để tăng tính cạnh tranh nhằm tồn tại và phát triển.

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa hiện nay

LÝ DO THỨ NHẤT: VÌ CHÍNH SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẢO TRÌ

Trên thế giới bảo trì đã phát triển qua ba thế hệ:
· Thế hệ thứ nhất: Sửa chữa khi máy bị hư hỏng.
· Thế hệ thứ hai: Sử dụng các biện pháp phòng ngừa định kỳ, khả năng sẵn sàng của máy cao hơn, tuổi thọ thiết bị dài hơn, chi phí thấp hơn.
· Thế hệ thứ ba (hiện nay): Khả năng sẵn sàng và độ tin cậy cao hơn, an toàn cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn, không gây tác hại môi trường, tuổi thọ thiết bị dài hơn, hiệu quả kinh tế lớn hơn.
Phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam chỉ mới ở thế hệ thứ nhất, một số ít ở thế hệ thứ hai và rất hiếm doanh nghiệp đang ở thế hệ thứ ba, nghĩa là về mặt bảo trì chúng ta tụt hậu so với thế giới ít nhất là 40 – 50 năm.
Tương ứng với các thế hệ này là những giải pháp quản lý và kỹ thuật bảo trì phù hợp:
· Thế hệ thứ nhất: Sửa chữa khi máy bị hỏng nên không cần kỹ thuật cao.
· Thế hệ thứ hai: Bảo trì theo kế hoạch, có hệ thống lập kế hoạch và điều hành công việc, sử dụng máy tính lớn, chậm.
· Thế hệ thứ ba: Áp dụng giám sát tình trạng, thiết kế đảm bảo độ tin cậy và khả năng bảo trì, nghiên cứu rủi ro, sử dụng máy tính nhỏ, nhanh, phân tích các dạng và tác động của hư hỏng, các hệ thống chuyên gia, đa kỹ năng và làm việc theo nhóm, bảo trì năng suất toàn diện (Quốc Tùng), bảo trì tập trung vào độ tin cậy (RCM).

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com

LÝ DO THỨ HAI: VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA BẢO TRÌ HIỆN ĐẠI

· Phải làm sao để bảo trì chủ yếu là phòng ngừa nhằm tránh cho máy móc không bị hư hỏng, chứ không phải là sửa chữa nhanh chóng máy móc bị hư hỏng ?
· Phải làm sao để máy móc đạt năng suất cao nhất ?
· Phải làm sao để tối ưu hóa hiệu suất của máy ?
· Phải làm sao để máy móc vận hành an toàn hơn ?
· Phải làm sao để lựa chọn kỹ thuật bảo trì thích hợp nhất ?
· Phải làm sao để phân biệt các loại quá trình hư hỏng ?
· Phải làm sao để công tác bảo trì đáp ứng mọi mong đợi của người chủ thiết bị, người sử dụng thiết bị và của toàn xã hội.
· Phải làm sao để thực hiện công tác bảo trì có hiệu quả nhất ?
· Phải làm sao để hoạt động bảo trì được sự hỗ trợ và hợp tác tích cực của mọi người có liên quan ?

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
LÝ DO THỨ BA: DO NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI TỪ CÔNG TÁC BẢO TRÌ

Qua kết quả điều tra người ta nhận thấy rằng trong một năm nếu tăng chỉ số khả năng sẵn sàng của máy móc, thiết bị lên 1% thì hiệu quả kinh tế mang lại cho các đơn vị sản xuất sẽ rất lớn:
– Nhà máy thép: khoảng 10 tỷ đồng, nhà máy giấy: khoảng 11 tỷ đồng, nhà máy điện: khoảng 10 tỷ đồng, nhà máy xi măng: khoảng 21 tỷ đồng, nhà máy hoá chất: khoảng 5 tỷ đồng.
Vì vậy nếu có những giải pháp quản lý bảo trì và các kỹ thuật bảo trì thích hợp, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích.

LÝ DO THỨ TƯ: THIỆT HẠI DO HƯ HỎNG MÁY, THIẾT BỊ

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com

– Thiệt hại trong một giờ ngừng máy ở một số lĩnh vực: Dầu khí – vài triệu USD, thép – 10.000 USD, giấy – 10.000 – 20.000 USD, hoá nhựa – 75.000 USD, điện – 10.000 USD, sản xuất lon bia – 9.000 USD, …
– Năm 1999 những trục trặc về máy tính và phần mềm đã gây thiệt hại khoảng 100 tỉ USD cho các doanh nghiệp Mỹ.
– Một ngày mất điện ở Vùng Đông Bắc nước Mỹ trong tháng 8/2003 gây thiệt hại 30 tỉ USD.
– Công ty TOSHIBA phải bồi thường thiệt hại cho khách hàng tại Mỹ khoảng 1 tỉ USD vì đĩa cứng của máy tính xách tay bị hư hỏng.
– Máy ghép đùn của một công ty bao bì nhựa tại Thành Phố Hồ Chí Minh bị ngừng 310 giờ trong một năm do hư hỏng làm công ty bị thiệt hại hơn 3 tỉ đồng.
– Đĩa cứng của hệ thống điều khiển dây chuyền thiết bị của một công ty sản xuất nguyên liệu nhựa bị hỏng làm toàn diện nhà máy ngừng sản xuất trong 14 ngày và có nguy cơ mất thị phần khoảng 90 % tại Việt Nam. Một giờ ngừng sản xuất làm công ty thiệt hại 75.000 USD.
– Một giờ ngừng sản xuất do hư hỏng của dây chuyền thiết bị nghiền đá mới lắp đặt tại một công ty xi măng có thể gây thiệt hại khoảng 2,1 tỉ đồng.
Các doanh nghiệp Việt Nam có thể phòng tránh hư hỏng bằng các kỹ thuật giám sát tình trạng, nhờ đó tiết kiệm nhiều loại chi phí.
Thực vậy quá trình hư hỏng của trang thiết bị diễn ra trong một khoảng thời gian, qua nhiều giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn người ta đều có những phương pháp phù hợp để kiểm tra, từ đó có những biện pháp kịp thời để kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

LÝ DO THỨ NĂM: QUAN NIỆM MỚI VỀ TỔNG CHI PHÍ BẢO TRÌ

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
Tảng băng biểu thị tổng chi phí bảo trì cho thấy có thể tiết kiệm nhiều loại chi phí bảo trì gián tiếp (phần chìm dưới tảng băng).
Chi phí bảo trì trực tiếp: là chi phí được chi trả trực tiếp cho các hoạt động liên quan đến bảo trì, bao gồm: chi phí cho đào tạo và huấn luyện về bảo trì, tiền lương và tiền thưởng cho người bảo trì, chi phí cho phụ tùng thay thế, chi phí vật tư, chi phí cho nhân công làm hợp đồng, chi phí quản lý bảo trì, chi phí cho sửa đổi, cải tiến.
Chi phí bảo trì gián tiếp: là các tổn thất thu nhập hoặc các tổn thất, thiệt hại khác do máy móc hư hỏng làm gián đoạn sản xuất, bao gồm: thiệt hại do tuổi thọ của máy giảm, thiệt hại về năng lượng, thiệt hại về chất lượng sản phẩm, thiệt hại về năng suất, thiệt hại do hao phí nguyên vật liệu, thiệt hại do an toàn và môi trường lao động kém, gây hậâu quả không tốt đến thái độ làm việc và năng suất lao động của công nhân, thiệt hại về vốn, thiệt hại về khả năng xoay vòng vốn, thiệt hại do mất khách hàng và thị trường, thiệt hại về uy tín, thiệt hại do vi phạm hợp đồng (nếu có), thiệt hại về doanh thu và lợi nhuận.
Chi phí bảo trì gián tiếp thường lớn hơn nhiều so với chi phí bảo trì trực tiếp, điều này cho thấy phần thiệt hại do công tác bảo trì không tốt là khá lớn.
Tổng chi phí bảo trì hàng năm nên là bao nhiêu ?
Theo kinh nghiệm của thế giới, trong trường hợp lý tưởng: Chi phí bảo trì trực tiếp trung bình là 4% của tổng giá trị thiết bị (2,6 % đối với ngành dầu khí và 8,6 % đối với ngành luyện thép) và Chi phí bảo trì gián tiếp là thường vào khoảng 4% của tổng giá trị thiết bị. Tổng chi phí bảo trì của hàng năm của nước Mỹ vào khoảng 1.000 tỷ USD, bằng 10% GDP của nước này. Ở Việt Nam tổng chi phí bảo trì hàng năm dự kiến vào khoảng 4 tỷ USD, một con số không nhỏ nhưng ít được mọi người quan tâm.
· Nhƣ vậy mục tiêu của bảo trì là đầu tư cho chi phí bảo trì trực tiếp (phần trên của tảng băng) hợp lý sao cho tổng chi phí bảo trì (toàn diện phần trên và phần dưới của tảng băng) là nhỏ nhất.

LÝ DO THỨ SÁU: CHI PHÍ CHU KỲ SỐNG

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
Chi phí chu kỳ sống (Life Cycle Cost – LCC) của thiết bị là toàn diện các loại chi phí mà khách hàng (người mua, người sử dụng) phải trả từ lúc mua cho đến khi loại bỏ, thanh lý thiết bị này.
– Chi phí chu kỳ sống có thể bằng từ 4 đến 40 lần giá mua thiết bị ban đầu.
Vậy thì giữa giá mua ban đầu và chi phí chu kỳ sống cái nào là quan trọng hơn?
* LCC được dùng để giúp doanh nghiệp:
– So sánh lựa chọn để mua các sản phẩm, thiết bị.
– Cải tiến chất lượng sản phẩm, độ tin cậy của thiết bị để làm giảm LCC.
– Xây dựng tổ chức bảo trì sao cho hiệu quả hơn.
· Chi phí chu kỳ sống và lợi nhuận chu kỳ sống:
Doanh nghiệp sẽ quyết định mua thiết bị nào có lợi nhuận chu kỳ sống là lớn nhất hay chi
phí chu kỳ sống nhỏ nhất.
Lâu nay công ty của quý vị có tính toán và dùng LCC để: lựa chọn khi mua sắm máy móc hoặc dây chuyền thiết bị mới, hoặc cải tiến, hoàn thiện việc quản lý, tổ chức và thực hiện công tác bảo trì không?

LÝ DO THỨ BẢY: HỆ THỐNG BẢO TRÌ NĂNG SUẤT TOÀN DIỆN

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
Nếu quản lý chất lượng có ISO 9000 và quản lý chất lượng toàn diện (TQM – Total Quality Management) thì bảo trì cũng có hệ thống bảo trì năng suất toàn diện (Total Productive Maintenance – Quốc Tùng).
Quốc Tùng bắt đầu được triển khai ở Nhật bản từ năm 1971 và đã tạo ra những kết quả mang tính cách mạng về mặt năng suất và chất lượng. Ngày nay Quốc Tùng đã được áp dụng phổ biến tại nhiều nước phương Tây cũng như Châu Á, đặc biệt là ở Nhật bản, Hàn quốc và Trung quốc.
Hiện nay Quốc Tùng được áp dụng với một qui mô ngày càng rộng rãi trong các lĩnh vực như Quốc Tùng văn phòng và Quốc Tùng kỹ thuật, đồng thời giá trị của nó cũng vươn dài ra từ bảo trì đến quản lý. Rõ ràng là ngày nay Quốc Tùng là một kỹ thuật lý tưởng để thúc đẩy và đảm bảo Sản xuất trình độ thế giới (Tokutaro Suzuki, Phó chủ tịch Viện Bảo trì Nhà máy Nhật bản).

Chỉ số bảo dưỡng hệ thống điều hòa trong dự án

1. Những nội dung của bảo trì năng suất toàn diện bao gồm:

– Tối đa hóa hiệu quả của thiết bị sản xuất về mặt hiệu suất kinh tế và khả năng sinh lợi.
– Thiết lập một hệ thống bảo trì sản xuất xuyên suốt bao gồm công tác bảo trì phòng ngừa, cải thiện khả năng bảo trì và bảo trì phòng ngừa cho toàn bộ chu kỳ sống của một thiết bị.
– Thực hiện bảo trì năng suất trong công ty bởi tất cả các phòng ban tương ứng.
– Sự tham gia của tất cả những thành viên trong công ty từ lãnh đạo đến công nhân tại phân xƣởng trong việc áp dụng bảo trì năng suất.
– Xúc tiến bảo trì năng suất thông qua các hoạt động nhóm bảo trì nhỏ tự quản.
– Bảo trì năng suất toàn diện là một chiến lược bảo trì làm nền tảng cho sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí.

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com

2. Triết lý của Quốc Tùng:

– Quốc Tùng nhằm mục tiêu tạo ra một hệ thống phối hợp làm cực đại hiệu suất của hệ thống sản xuất (nâng cao hiệu suất toàn diện).
– Quốc Tùng hình thành các hệ thống phòng ngừa những tổn thất xảy ra trong sản xuất và tập trung vào sản phẩm cuối cùng. Các hệ thống này nhằm đạt được “không tai nạn, không khuyết tật, không hư hỏng” trong toàn diện chu kỳ hoạt động của hệ thống sản xuất.
– Quốc Tùng được áp dụng trong toàn diện các phòng, ban, bộ phận như thiết kế, sản xuất, phát triển và hành chánh.
– Quốc Tùng dựa trên sự tham gia của toàn diện các thành viên, từ người lãnh đạo cao nhất đến các nhân viên trực tiếp sản xuất.
– Quốc Tùng đạt được các tổn thất bằng không thông qua hoạt động của các nhóm nhỏ 5S: Seiri (sàng lọc); Seiton (sắp xếp); Seiso (sạch sẽ); Seiketsu (săn sóc); Shitsuke (sẵn sàng).

3. Một ví dụ về ứng dụng của Quốc Tùng tại Công ty công nghiệp TOPY (sản xuất bánh xe ôtô) tại Nhật từ năm 1981 đến 1983:

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
– Năng suất lao động tăng 32%.
– Số trường hợp hỏng máy giảm 81%.
– Thời gian thay dụng cụ giảm 50 % – 70%.
– Tỉ lệ sử dụng thiết bị tăng 11%.
– Chi phí do phế phẩm giảm 55%.
– Tỉ lệ doanh thu tăng 50%.
Có thể có một số câu hỏi từ các công ty:
1. Ai có thể cung cấp những tri thức mới về quản lý và kỹ thuật bảo trì đang không ngừng phát triển?
2. Ai có thể tư vấn giúp công ty xây dựng một hệ thống quản lý bảo trì có hiệu quả cao?
3. Ai có thể giúp giải quyết những hư hỏng, sự cố xảy ra cho máy móc, thiết bị của công ty nếu đội ngũ bảo trì tại chỗ không xử lý được ?
4. Có thể áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quản lý thiết bị và bảo trì được không ?
Giải pháp bảo trì toàn diện ra đời vì và cho các doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp trả lời tất cả những câu hỏi nêu trên và đáp ứng nhu cầu theo dõi, đánh giá và đảm bảo sức khỏe của máy móc, thiết bị trong các doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP BẢO TRÌ TOÀN DIỆN

Tại sao phải bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa | quoctung.com
· Những nội dung của giải pháp bảo trì toàn diện:
– Đào tạo bảo trì.
– Thực hiện dịch vụ bảo trì.
– Thành lập câu lạc bộ bảo trì.
– Áp dụng phần mềm quản lý thiết bị và bảo trì.
– Phát triển tủ sách bảo trì.
· Giải pháp bảo trì toàn diện sẽ mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp:
– Tăng năng suất.
– Giảm chi phí.
– Cải thiện tinh thần và thái độ làm việc của mọi người.
– Phát triển đội nhân viện thông qua đào tạo, huấn luyện.
– Giảm số lần hư hỏng máy đến không, thời gian ngừng sản xuất ngắn hơn.
– Thỏa mãn khách hàng cao hơn.
– Tăng lợi nhuận.
– Cải thiện môi trường làm việc và an toàn lao động (số tai nạn bằng không).
– Cải thiện chất lượng sản phẩm.
– Tăng năng suất.

Quốc Tùng là đơn vị bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hòa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Mọi chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0905.999.643

7 ưu điểm Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa giá rẻ tại nhà của trung tâm Quốc Tùng

 Nhanh chóng: 16 trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn. 

Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín. 

Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm điện lạnh Quốc Tùng luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng. 

Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng. 

Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng. 

Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào. 

Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.

Có phải Quý khách đang cần tìm thông tin Tại Sao điều hòa?

Chuyên cung cấp Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa uy tín chuyên nghiệp. Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa

 • Thi công hệ thống máy giặt cho công trình
 • Thi công hệ thống máy giặt cho toà nhà tại Đà Nẵng
 • máy giặt trung tâm giá tốt tại Đà Nẵng
 • Nên dùng máy giặt trung tâm của hãng nào
 • Lắp đặt máy giặt trung tâm tại Đà Nẵng
 • máy giặt âm trần nối ống gió tại Đà Nẵng
 • máy giặt áp trần tại đà nẵng
 • máy giặt tủ đứng tại Đà Nẵng
 • máy giặt cây tại Đà Nẵng
 • Di dời máy giặt trung tâm tại Đà nẵng

hot - QuocTung.Com

Lựa chọn Quốc Tùng để Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Hiện nay 1 chiếc tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình và tủ lạnh được coi như 1 người bạn luôn đồng hành suốt những năm tháng cùng với bạn…Tủ lạnh có thể bảo quản thức ăn và đồ uống cũng giúp cho các bà nội trợ làm ra những món ăn thật là thơm ngon và bổ dưỡng.

Nhưng mối khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng thay vì phải mua và thay thế 1 chiếc tủ lạnh mới khác chúng ta có thể tìm 1 đơn vị, Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục sự cố.

Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành Dài Hạn. của Điện Lạnh Quốc Tùng 

Quý khách hãy yên tâm và đừng lo về chiếc tủ lạnh bị hu hỏng và hay để chúng tôi Công Ty Điện Quốc Tùng sẽ khắc phục và sửa chữa chiếc tủ lạnh của nhà bạn được hoạt động lại bình thường và không quá tốn kém về chi phí..!

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa bởi vì:

– máy giặt bán tại cửa hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, hàng có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. – Khách hàng được mua Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa với giá bán phải chăng. – Sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng cho phép bạn lựa chọn thoải mái. – Đội ngũ, nhân viên bán hàng tận tình, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao luôn làm hài lòng khách hàng. – Dịch vụ sau bán hàng chu đáo như: lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm. Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho nên chúng tôi bán hàng không gian dối, đổi trả hàng trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoàn trả lại tiền cho khách hàng nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết.

 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có nhu cầu Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số điện thoại hotline bên dưới nhé.

0905.999.643

Dịch vụ Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo Hành Dài Hạn Nhất.

Công Ty Điện Lạnh Quốc Tùng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng, với 12 chi nhánh tại TP Đà Nẵng và các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sẽ sửa chữa tủ lạnh tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh – Nhanh Nhất – Hiệu Quả Nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng về tủ lạnh như : PANASONIC – SANYO – FUNIKI – TOSHIBA – HITACHI – SAM SUNG – MITSUMITSI – SHARP – DAEWOO – ELECTROLUX – SANAKY – ……. 

Cũng như rất nhiều các hãng khác về tủ lạnh – Chuyên sửa tủ lạnh Side by side – Tủ lạnh nhật bãi – sửa tủ lạnh chạy điện 110v, 220v…. Cam kết giá rẻ nhất, sửa chữa chất lượng tốt nhất… Nhận sửa tủ lạnh đã có thợ sửa rồi những không được…hãy LH : 0934.717.711 – 0905.999.643. Điện Lạnh Quốc Tùng sẽ không để quý khách phải thất vọng về chúng tôi.

Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa gọi ngay 0905.999.643

Địa chỉ Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa  chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Thi công điều hòa giá rẻ ĐÀ NẴNG, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại ĐÀ NẴNG. Dịch vụ lắp điều hòa uy tín tại chúng tôi bao gồm: Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa

 • Sửa máy giặt Đà nẵng
 • Sửa máy giặt Đà Nẵng
 • Sửa chữa máy giặt trung tâm
 • Sửa chữa máy giặt Daikin tại Đà Nẵng ( Toshiba, LG, mitsubishi)
 • Sửa chữa máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Bảo trì hệ thống máy giặt thông gió Đà nẵng
 • Bảo trì hệ thống HVAC tại Đà Nẵng
 • Bảo trì máy giặt tại Đà Nẵng
 • Lắp máy giặt tại Đà nẵng
 • Lắp đặt máy giặt multi tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt máy giặt âm trần tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt máy giặt trung tâm Đà Nẵng
 • Lắp đặt máy giặt ống gió tại Đà Nẵng
 • Thi công hệ thống máy giặt tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống máy giặt tại Đà Nẵng
 • Thi công máy giặt thông gió Đà Nẵng
 • Thay máy nén cho máy giặt
 • Đại lý máy nén máy giặt Đà Nẵng

nhan bao gia1 - QuocTung.ComCông ty điều hòa chúng tôi cam kết Thi công điều hòa giá rẻ nhất tại ĐÀ NẴNG, điều hòa chất lượng Full HD, lắp đặt và bảo hành từ 24–36 tháng tận nơi. Liên Hệ với chúng tôi để được Tại Sao các loại Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa.

Quý khách cần Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa? Gọi ngay Quốc Tùng 0905.999.643

Sửa tủ lạnh là dịch vụ khắc phục lại những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. 12 cơ sở sửa chữa tủ lạnh được phân bố đều ở khắp các quận huyện nội thành là những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp được nhiều người dân ủng hộ và tin dùng dịch vụ của Quốc Tùng. 10+ năm trong ngành sửa chữa tủ lạnh giá rẻ

Quốc Tùng đã từng khắc phục cho hàng ngàn gia đình những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà Tư vấn sửa tủ lạnh miễn phí: 0905.999.643 (hỗ trợ 24/7)Trung tâm kỹ thuật sửa tủ lạnh0905.999.643

 Hiểu rõ những khó chịu của khách hàng phải chịu đựng hư hỏng của tủ lạnh và thức ăn bị hỏng nhanh chóng do sự cố của tủ lạnh mang đến. Thợ sửa chữa nhiệt huyết luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng nên sửa tủ lạnh nhanh chóng các sự cố tại nhà. 

Liên hệ dịch vụ Thi công Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa

Quý khách hàng thân mến! Chúng tôi chuyên nhận Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa, với mục đích giúp Quý khách hàng có một hệ thống điều hòa uy tín hiện đại nhất, chất lượng nhất.

 • Với các sản phẩm chúng tôi mang thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên nhận Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa cạnh tranh nhất thị trường. Nếu Quý Khách có nhu cầu Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa Uy Tín Chất Lượng Cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.999.643.

 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ khác như: Đại lý máy giặt Daikin tại Đà nẵng, Đại lý máy giặt Reetech tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Fujitsu tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt LG tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Toshiba tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Mitsubishi tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Casper tại Đà nẵng, Đại lý máy giặt âm trần tại Đà Nẵng.

BẠN CẦN THÔNG TIN Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa. LIÊN HỆ NGAY: 0905.999.643

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG.

click%20here - QuocTung.Com

Click vào xem ngay để biết thêm chi tiết

DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG HOTLINE, ZALO: 00905.999.643

CƠ ĐIỆN LẠNH Quốc Tùng là đại lý máy giặt, máy máy giặt giá sỉ gốc tại kho giá rẻ nhất tại Đà Nẵng hiện nay.Là đại lý phân phối máy giặt các hãng lơn với giá sỉ các dòng máy giặt hàng đầu như:Đại lý máy giặt Fujitsu, Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Heavy, Sharp, Mitsubishi Electric, Aqua, LG, Samsung, Reetech, Nagakawa, Sumikura, Funiki, Midea…

Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa Đại lý máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Panasonic tại Đà Nẵng, máy giặt Daikin giá tốt tại Đà nẵng, máy giặt Reetech giá tốt tại Đà nẵng, Nhà phân phối máy giặt tại Đà Nẵng, máy giặt toshiba Đà nẵng

 • máy giặt Daikin Đà nẵng, máy giặt LG Đà nẵng, máy giặt reetch Đà nẵng, máy giặt mitsubishi Đà nẵng, máy giặt Casper Đà nẵng, Đại lý máy giặt tủ đứng tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt cây tại Đà Nẵng, Đại lý máy giặt Nagakawa Đà nẵng
 • Cung cấp máy máy giặt chính hãng tại Đà Nẵng,. Những sản phẩm của chúng tôi luôn là người bạn hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách trong việc kinh doanh hiệu quả.

Phương Châm Làm Việc Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa Của Điện Lạnh Quốc Tùng

 • Chất Lượng Hơn Số Lượng – Chất Lượng Là Vàng.
 • Phục Vụ Nhanh – An Toan – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao.
 • Báo Đúng Bệnh – Sửa Đúng Lỗi – Giá Cả Hợp Lý.
 • Nhiệt Tình – Chu Đáo – Thân Thiệt..!

 Vì sao bạn nên lựa chọn Quốc Tùng để Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa?

Điện Lạnh Quốc Tùng – Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành, chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh với tất cả các ban bệnh: 

 • Sửa tủ lạnh không mát: tủ lạnh không mát, tủ lạnh ngăn mát không lạnh, tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, tủ lạnh không làm lạnh…
 • – Sửa tủ lạnh mất nguồn: sủa tủ lạnh không vào điện, sửa tủ lạnh không nhận điện…
 • – Sửa tủ lạnh kêu to, sua tu lanh, sua chua tu lanh…

Đội ngũ kỹ thuật được sàng lọc cẩn thận, đào tạo bài bản. Đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện sửa chữa, thay thế đảm bảo chính hãng.

Đặc biệt, lựa chọn sử dụng dịch vu sửa tủ lạnh tại Quốc Tùng, quý khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà đáng yêu như áo mưa, ô, dù, mũ bảo hiểm, bộ cốc chén..

Tại sao chọn chúng tôi khi cần mua Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đúng tiêu chuẩn, đúng nguồn gốc xuất xứ. Đưa ra mức ra tốt nhất cho người tiêu dùng, có chính sách hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

 • Tư vấn sử dụng đúng mục đích, Thi công chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng Tại Sao tại Đà Nẵng.

Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa Hướng dẫn cài đặt, sử dụng điều hòa trên máy tính, điện thoại, ipad. Giảm giá cực sốc, khuyến mãi hấp dẫn tại ĐÀ NẴNG.

 • Mọi thắc mắc khác về hệ thống điều hòa không dây, thông tin cửa hàng Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa. Bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0905.999.643 để được tư vấn trực tiếp.

Quy trìnhTại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

 • Tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan công sở
 • Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
 • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
 • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
 • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Quy trình Tại Sao Phải Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống điều Hòa uy tín và chuyên nghiệp – Điện Lạnh Quốc Tùng

 1. Tiếp nhận thông tin về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng khách sạn….Nhận thông tin và địa chỉ và thơi gian nhất định.
 2. Nhân viên tư vẫn sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thật viên và có mặt tại nhà quý khách đúng lịch hẹn.
 3. Kiêm tra nguyên nhân hư hỏng, bắt bện nhanh chóng, chính xác.
 4. Báo với khách hàng và tư vẫn về phương án sửa chữa tủ lạnh Quốc Tùng hoặc thay thế linh kiện.
 5. Nếu quý khách hàng đồng ý về hình thúc làm việc và về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất để không làm tốn kém thời gian của khách hàng.
 6. Khi sửa xong, chạy tủ lạnh thử lại từ đầu, kiêm tra đúng quy trình.
 7. Bàn giao tủ lạnh lại cho khách hàng và tư vẫn thêm vê cách sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm được điện năng, và làm cho tủ lạnh tuổi thọ được cao hơn.
 8. Viết phiếu bảo hành dịch vụ, viết hoá đơn và thanh toán dịch vụ.
 9. Cuối cùng hỏi lại khách hàng về vấn đề thắc mắc hoặc có cần tư vấn thêm, nếu không nhân viên kỹ thuật phải lễ phép lịch sự và chào khác hàng trước khi ra về….!

Trên đây là các bước về quy trình làm việc sửa tủ lạnh tại nhà của Điện Lạnh Quốc Tùng  nếu quý khách muốn được chúng ttôi tư vấn thêm về tủ lạnh hoặc có gì thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE. 0934.717.711 – Hoặc LH : 0905.999.643 để được phục vụ nhanh nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/codienlanhquoctung

Trả lời