0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
11074255_859950557410383_2060006705_n

Tầm quan trọng của các Công ty cơ điện lạnh

Trình làng Tầm trọng yếu của những Nhà hàng cơ điện lạnh

Thời gian vừa rồi có thông tin sản phẩm loạt hành khách và nhân viên siêu thị BigC The Garden bị ngạt thở, ngất xỉu phải cấp cứu tại bệnh viện, nguyên nhân ban đầu dẫn tới nhiều người bị ngất xỉu là do bị ngạt khí. Một số Chuyên Viên về xây dựng cho hay, nếu siêu thị đặt dưới tầng hầm, sắp khu vực trông giữ ô tô, xe máy thì đòi hỏi hệ thống thoát khí phải rất tốt, phải có công suất to hơn nhiều so với siêu thị đặt trên mặt đất và phải có thiết kế và phương án riêng về phòng cháy, chữa cháy.Vì vậy việc lựa lựa chọn cho mình một siêu thị cơ điện lạnh có uy tín trên thương trường rất trọng yếu đối với chủ những khu nhà cao tầng, khu phức hợp, công trình, nhà sản phẩm, khách sạn …
11074255_859950557410383_2060006705_n
Khí thải ô tô, xe máy trong phòng chật hẹp lại đóng kín cửa, sẽ đốt hết khí oxy, sinh ra khí CO2 gây ngộ độc cho người. Trong lúc đó, khí CO là khí độc thải ra do sự đốt cháy ko hoàn toàn, ko màu nên rất khó nhìn thấy, mọi người sẽ dần lịm đi mà ko biết gì, hít phải một lượng quá lớn CO sẽ dẫn tới thương tổn do giảm ôxy trong máu hay tổn thương hệ thần kinh cũng như có thể gây tử vong.Do đó mọi người cần lựa chọn cho mình một hệ thống thoát khí an toàn với sự tư vấn và trợ giúp từ phía siêu thị cơ điện lanh để tránh những trường hợp đáng tiếc ko may xảy ra.

Triệu chứng ngộ độc CO thường nhức đầu, buồn nôn, khó thở rồi từ từ đi vào hôn mê. Nếu ngộ độc CO xảy ra lúc đang ngủ say hoặc uống rượu say thì người bị ngộ độc sẽ hôn mê từ từ, ngưng thở và tử vong.

Theo khuyến cáo từ những Chuyên Viên,người dân nên tránh tụ tập những nơi công cùng đông đúc như tầng hầm đậu xe. Ngoài ra, những tòa nhà phải lựa chọn một siêu thị cơ điện lạnh uy tín để thiết kế hệ thống thông gió an toàn, đảm bảo lượng oxy lưu thông.

Xây tầng hầm phải phải lắp đặt hệ thống thoát khí thải?

Về nguyên tắc, lúc xây dựng tầng hầm ở những nhà cao tầng đều phải lắp đặt hệ thống hút khí thải, thông gió. Nếu tầng hầm sâu hơn so với mặt đất, phải lắp đặt thêm hệ thống cấp khí tươi vào phía trong hầm. Tức là tại tầng hầm đó sẽ phải có hai hệ thống chạy song song, một hệ thống hút khí thải ở trong ra ngoài và một hệ thống lấy khí tươi ở ngoài vào.

Lúc xây dựng tầng hầm sâu hơn so với mặt đất, ko khí, gió ko thể xuống được. Do vậy, phải ở những tầng hầm của tòa nhà cao tầng phải lắp đặt hệ thống hút khí thải, cấp khí tươi từ ngoài vào để bổ sung oxi cho người dân thở. Nếu ko lắp hai hệ thống này, người dân lúc xuống hầm sẽ thấy ngộp thở, cảm xúc buồn nôn, thậm chí có thể ngất xỉu.
11051310_859950577410381_1671911242_n
Trước lúc nghiệm thu một tòa nhà cao tầng (trong đó có sử dụng tầng hầm làm nơi để xe), công an, phòng cháy chữa cháy sở tại sẽ kiểm tra công tác an toàn cháy nổ, hệ thống hút khí thải của tầng hầm. Nếu như đơn vị quản lý tòa nhà ko lắp đặt hệ thống trên sẽ bị phạt hoặc thậm chí bị yêu cầu ngừng ko cho sử dụng.

Trong trường hợp, hệ thống thoát khí thải, thông gió được lắp đặt, sẽ được kết nối đồng bộ với hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà. Lúc xảy ra cháy nổ, chế độ tự động được tích hợp từ hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ hoạt động và hệ thống hút khí thải, khói ra ngoài sẽ hoạt động song song.

Ngoài ra, còn có hệ thống điều khiển thủ công, trong trường hợp, hệ thống phòng cháy chữa cháy ko hoạt động thì nhân viên sẽ nhấn nút, kích hoạt hệ thống hút khí thải hoạt động. Hệ thống hút khí thải sẽ hoạt động 24h/24h.
11063156_859950587410380_1634941331_n
Rất có thể thấy được rằng, vai trò của siêu thị cơ điện lạnh rất trọng yếu với mọi người, đặc thù đối với những tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà sản phẩm khách sạn có tầng hầm …Vì vậy để đảm bảo an toàn cho mình, mọi người nên lắp đặt cho mình một hệ thống thông gió và thoát khí cho khu nhà mình đang ở để ko xảy ra trường hợp tương tự như trên.
Xem thêm: Hệ thống điều hòa ko khí của Nhà hàng QUỐC TÙNG M&E

                  Hệ thống điều hòa trung tâm hệ VRF

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Các nhà thầu cơ điện lạnh giúp bạn thở sạch – sống khỏe như thế nào?

Newer

Cái nhìn tổng quát về nhà thầu M&E

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: