0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

Ra mắt Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

  • Thang máng cáp

Trong thi công hệ thống điện, thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn sử dụng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong những nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc… Hệ thống thang máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang máng cáp và những phụ kiện của thang máng cáp như chuyển hướng chữ L thang máng cáp, chuyển hướng chữ T thang máng cáp… và hệ thống phụ kiện thang máng cáp như: giá trị đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp…. Có hai loại máng cáp là máng cáp ko đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNGKING).

Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

  • Những loại thang máng cáp

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho những công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng: trong thi công hệ thống điện, loại này được lắp đặt cho những công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ dàng bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững kiên cố và độ bền với thời gian.

Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

  • Thuận tiện của thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm ko gian, thời gian, tiết kiệm nguyên vật liệu, tầm giá thiết kế, lắp đặt và tầm giá bảo dưỡng.

Ngoài ra, thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người lúc thi công hệ thống điện, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như ko gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp dễ dàng và kiên cố chắn nên dễ dàng dàng dịch chuyển trong công trình. Công cụ để thi công Chỉ Cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Những phụ kiện nhiều lựa chọn, dễ dàng dàng tháo lắp và thao tác Chỉ Cần thủ công nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy kiên cố chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả những công dụng cũng như tiện lợi của thang máng cáp mang lại.

Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

Riêng biệt thang máng cáp còn giảm thời gian trong việc lắp đặt. Nên đảm bảo rằng việc làm thi công lắp đặt hệ thống khay được thực thi đúng quy định và hợp lệ để có thể phát huy hết tất cả những công năng và ưu điểm của thang máng cáp.

Xem thêm: Nhà hàng cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HCF – 32

                   Nhà thầu cơ điện và hệ thống thông gió đường hầm

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Các công ty cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

Newer

Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: