0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Thi công cơ điện - Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Thi công cơ điện – Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Ra mắt Thi công cơ điện – Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Sản phẩm năm, cứ quãng tháng 5 – 6 là tiết trời lại nắng nóng như đổ lửa. Mất điện, cắt điện…là điều ko thể tránh khỏi với mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Những đơn vị thi công cơ điện chia sẻ với người tiêu sử dụng sử dụng máy phát điện là phương án cứu trợ thứ nhất mà mỗi người nên nghĩ tới. Song phải lựa lựa chọn máy phát điện loại nào mới thực sự tốt đã làm cho ko ít người đau đầu.

Máy phát điện VGPGEN của nhà hàng Vũ Gia Phát là dòng sản phẩm máy tiên phong tại Việt Nam tích hợp công nghệ kỹ thuật biến tần. Trong số đó model VGPGEN 5600EL là model có công suất lớn nhất, khỏe nhất. Với công suất định mức 5kw – công suất cực đại 5,5kw, gia đình, cơ quan bạn có thể sử dụng hầu hết được tất cả những thiết bị điện cần thiết .

Thi công cơ điện - Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Theo những đơn vị thi công cơ điện, máy phát điện này có thể chạy cùng lúc điều hòa 18000BTU (2HP) những thiết bị văn phòng như máy tính, máy in cùng tủ lạnh, quạt  mát, điện chiếu sáng …Tại chế độ công suất cực đại máy có thể chạy được 2 điều hòa 18000BTU ( 2HP ).

Tính năng hot, ,máy phát điện này ko gây tác động cho mọi người xung quanh bởi tiếng ồn nhờ thiết kế chống ồn – độ ồn chỉ 50-58db, trong lúc những dòng sản phẩm máy phát điện cùng công suất khác cho độ ồn từ 80db cho tới 95db.

Ko chỉ vậy máy phát điện VGPGEN 5600EL hoạt động với độ hao tổn nhiên liệu chỉ tầm 1.8L/1h, trong lúc những dòng sản phẩm máy thường thì cho chỉ số nhiên liệu to hơn 30% so với VGPGEN 5600EL

  • Hệ thống tự ngắt lúc có dấu hiệu quả tải của dòng sản phẩm điện giúp bảo vệ những thiết bị điện

Máy phát điện VGPGEN 5600EL có thiết kế monitor LCD dễ dàng dàng quan sát những chỉ số hoạt động của máy, hệ thống biến tần sẽ tự động ngắt dòng sản phẩm điện lúc có biểu hiện quá tải giúp bảo vệ những thiết bị điện cho gia đình bạn. Ngoài ra, thiết kế bánh xe lăn giúp bạn dễ dàng dàng dịch chuyển tới bất cứ đâu bạn muốn.

Thi công cơ điện - Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Ngoài modem VGPGEN 5600EL với công suất 5kw, dòng sản phẩm máy phát điện này còn có những model với những công suất nhỏ hơn phù hợp với mọi ý định của người sử dụng …

  • Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008

Những nhà thi công cơ điện cho biết: quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng máy phát điện biến tần VGPGEN bởi sản phẩm đã được đặt hàng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường tối thiểu là 5 triệu đồng và cao nhất lên tới 3 tỉ đồng nếu như có bất cứ thiệt hại nào xảy ra đối với người tiêu sử dụng do lỗi nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời an toàn

                   Cơ điện lạnh và Mitsubishi Electric – Trăm năm vững vàng vị trí tiên phong

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Thi Công Điện

Newer

Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới cái nóng như thiêu

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: