0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thi cong co dien 1

Thi công cơ điện và các thiết bị chuyển mạch

Trình làng Thi công cơ điện và những thiết bị chuyển mạch

Thiết bị chuyển mạch hay thiết bị điện chuyển mạch là một thuật ngữ tiêu dùng trong thi công cơ điện, sử dụng cho tất cả những thiết bị chuyển mạch liên quan tới việc bảo vệ hệ thống điện . Nó cũng bao gồm tất cả những thiết bị liên quan tới kiểm soát, đo lường và quy định tích điện điện của hệ thống. Lắp ráp những thiết bị này một cách hợp lý tạo thành một thiết bị chuyển mạch. Đây là định nghĩa rất cơ bản của thiết bị chuyển mạch.

Chúng ta đều quen thuộc với thiết bị chuyển mạch điện áp thấp và cầu chì trong ngôi nhà của mình. Việc chuyển đổi được sử dụng để tự mở và đóng mạch điện trong nhà và cầu chì điện được sử dụng để bảo vệ mạch điện gia dụng từ trên loại điện ngắn mạch và đứt gãy. Tuy nhiên, trong hệ thống điện cao áp, những thiết bị chuyển mạch và hệ thống bảo vệ sẽ trở nên phức tạp hơn trong việc đảm bảo an toàn lúc loại điện bị gián đoạn.

thi cong co dien 1

Bảo vệ thiết bị chuyển mạch đóng một vai trò trọng yếu trong thi công cơ điện. Những thiết bị làm gián đoạn loại điện hoặc thiết bị chuyển mạch được gọi là ngắt mạch trong hệ thống bảo vệ thiết bị chuyển mạch. Những thiết bị ngắt mạch có thể được vận hành thủ công lúc cần thiết và nó cũng được vận hành trong thời gian loại điện chạy qua hoặc lúc ngắn mạch và bất cứ lỗi nào khác trong hệ thống bằng cách cảm nhận sự bất thường của hệ thống. Những ngắt mạch nhìn thấy được tình trạng bị lỗi của hệ thống thông qua những rơle bảo vệ và tiếp sức này một lần nữa được kích thích bởi tín hiệu bị lỗi thường xuất phát từ biến loại hoặc điện áp biến áp.

thi cong co dien 2

Thiết bị điện chuyển mạch rất cần thiết đối với tất cả những điểm chuyển mạch trong thi công cơ điện. Có rất nhiều điện áp có những cấp và mức độ không giống nhau vì vậy, sẽ xuất hiện sự không giống nhau giữa những trạm phát điện và trung tâm phụ tải. Do đó nhiều loại hình lắp ráp thiết bị chuyển mạch được yêu cầu không giống nhau tùy thuộc vào cấp độ điện áp của hệ thống.

Kế bên hệ thống mạng lưới điện, thiết bị chuyển mạch cũng được sử dụng nhiều trong những công trình công nghiệp, những toà nhà và những trung tâm thương mại.

Xem thêm: Hệ thống cơ điện – Phát triển lưới điện thông minh tại Việt Nam

                   Giải pháp tiết kiệm điện trong thi công thiết kế cơ điện

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Tư vấn lựa chọn máy thi công hệ thống cơ điện M&E

Newer

Nhà thầu cơ điện lạnh giải thích nguyên nhân của hiện tượng hồ quang bên trong tủ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: